Những biểu hiện tố cáo một người đàn ông đã chán vợ

0
169

Không còn quan tâm đến vợ và người thân

 
Một khi đàn ông có cảm giác chán vợ thì tình cảm và sự quan tâm của họ không còn nữa, cuộc sống vợ chồng trở nên tẻ nhạt. Thậm chí có chàng còn cảm thấy vợ như một món đồ thừa thãi. Khi vợ muốn chủ động quan tâm đức lang quân sẽ tìm lý do từ chối đến cùng. Vì vậy, cho dù người vợ có tỏ ra buồn vui hay thất vọng thì anh ấy cũng không thèm đoái hoài.
 
Những biểu hiện tố cáo một người đàn ông đã chán vợ
 Cảm xúc của bạn không còn quan trọng đối với một người đàn ông đã chán vợ (Ảnh ST)
 
Và khi đấng mày râu không còn coi nửa kia là người gắn bó nhất của mình, tất nhiên họ cũng giữ khoảng cách nhất định đối với những người thân xung quanh của bạn đời, thậm chí tỏ ra lạnh nhạt và né tránh.
 
Chuyện chăn gối không còn là điều hứng khởi
 
Nếu chồng bạn luôn lấy lý do sức khỏe và công việc để né tránh chuyện chăn gối điều đó có nghĩa bạn đã trở nên nhàm chán trong mắt anh ấy. Bạn cần sớm tìm hiểu nguyên nhân để tránh tình trạng này kéo dài.
 
Những biểu hiện tố cáo một người đàn ông đã chán vợ
Khi không còn hứng khởi với chuyện gối chăn là lúc người đàn ông đã chán vợ  (Ảnh ST)
 
Luôn có lý do để ra khỏi nhà
 
Khi không còn coi gia đình là tổ ấm, đấng mày râu luôn cảm thấy về nhà là điều gì đó như gánh nặng và vô vị. Vì thế chàng ta sẽ tìm đủ mọi lý do (như tụ tập với bạn bè, công ty có họp đột xuất, phải tiếp khách…) để không phải về nhà. Hoặc nếu phải về nhà thì sẽ một mình xem ti vi, ăn cơm xong thì đóng cửa chơi game. Cho dù có rỗi rãi thì cũng không thích dành thời gian bên cạnh vợ mình. Thậm chí chỉ một tranh cãi nhỏ cũng khiến anh ta xách xe ra khỏi nhà. Nếu như gặp phải tình huống này, thì cuộc hôn nhân ấy chắc chắn đang tiềm ẩn những nguy cơ tan vỡ.
 
So sánh vợ với người khác và luôn miệng chỉ trích
 
Trong hôn nhân đặc biệt tối kỵ việc so sánh bạn đời của mình với người khác. Nếu một người đàn ông chỉ vì một lỗi nhỏ nào đó của bạn  mà luôn miệng than trách, cố ý chì chiết hay mang điều đó ra để so sánh với người phụ nữ khác thì cuộc hôn nhân này sẽ ngày càng vô vị mà thôi.

Sẵn sàng gây sự và chiến tranh lạnh với vợ
 
Khi những người đàn ông có ý ra ngoài ăn chả, họ không bao giờ chịu lùi bước trước bà vợ “cũ kỹ” của mình. Cho dù có bị dồn vào chân tường, đối phương tủi thân mà khóc lóc, chàng ta cũng không thèm nhường vợ, mặc kệ vợ để đi làm việc của mình hoặc bỏ đi “giải tỏa” ở đâu đó. Trong cuộc sống hàng ngày, họ luôn có thái độ bình thản, rất ít khi có hành động tình cảm với vợ, nếu một khi đã cãi nhau thì sẽ dễ rơi vào trạng thái chiến tranh lạnh trong một thời gian dài.
 
Những biểu hiện tố cáo một người đàn ông đã chán vợ
 Người đàn ông chán vợ sẽ luôn kiếm cớ gây sự và chiến tranh lạnh (Ảnh ST)
 
Thường xuyên không nghe điện thoại
 
Một người chồng không nghe điện thoại khi vợ gọi là người chồng không tôn trọng vợ, không coi vợ ra gì và không quan tâm tới vợ nữa. Một cuộc điện thoại có thể có nhiều mục đích. Vì gặp khó khăn, vì có chuyện gì muốn hỏi, muốn nhờ vả… Tức là, phải có việc cần mới hỏi. Nhưng người chồng không thèm nghe điện thoại của vợ thì chắc chắn, anh ta phải có lý do gì đó và bạn không thể để tình trạng này tiếp diễn lâu.
 
Không còn nhớ những ngày kỷ niệm
 
Một người đàn ông chán vợ sẽ không bao giờ để tâm đến bất kì sự việc nào của đối phương. Ví dụ như luôn nhầm lẫn hoặc quên hẳn ngày sinh nhật của vợ, kỷ niệm ngày cưới… hoặc chỉ mua đại một món quà “tạm bợ” để tặng cho vợ. Khi đàn ông đã hết yêu, cho dù họ có muốn che giấu bằng hành động “quan tâm giả tạo” ấy thì cũng không thể nào làm cho nó thật chu đáo được.
 
Những biểu hiện tố cáo một người đàn ông đã chán vợ
Những ngày kỷ niệm của bạn sẽ không phải là mối quan tâm của anh ta nữa (Ảnh ST)
 
Luôn trốn tránh những buổi sum họp gia đình
 
Chồng bạn đã lâu luôn từ chối những chuyến dã ngoại, đi chơi cùng gia đình, không muốn có thời gian bên vợ con mà lại kiếm cớ nghỉ ngơi hay bận công việc cả ngày cuối tuần, bạn phải cảnh giác. Có thể, anh ấy đã dành thời gian và sự quan tâm cho một đối tượng khác ngoài bạn.
 
Hãy thật sự tỉnh táo nếu như bạn muốn giữ vững hôn nhân của mình. Nếu thấy chồng có những dấu hiệu trên, ngay lập tức phải tìm phương án và phải theo dõi xem, có thật sự là chồng đã ngoại tình?
 

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here