Kết luận bất ngờ vụ bé trai 6 tuổi tử vong ở Đồng Nai: Bị xâm hại tình dục hay ngạt khí?

0
201

Liên quan đến cái chết của bé trai 6 tuổi trên xe ôtô vào ngày 30/11, Cơ quan Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai cho biết, sau khi khám nghiệm phía cơ quan công an xác định nguyên nhân cháu Nguyễn Đức B. (6 tuổi) tử vong là do ngạt thở.

Theo thượng tá Nguyễn Thanh Hải, Phó thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Trảng Bom, kết quả điều tra bước đầu cho thấy, trong lúc chơi đùa bé B. tự mở cửa, lên ôtô của một người đàn ông tên H., khi xe không khóa. Do nạn nhân không mở cửa ra ngoài được dẫn đến ngạt thở, bất tỉnh trong xe.

"Cơ quan chức năng không phát hiện dấu vết nào cho thấy nạn nhân bị xâm hại", ông Hải khẳng định.

Kết luận bất ngờ vụ bé trai 6 tuổi tử vong ở Đồng Nai: Bị xâm hại tình dục hay ngạt khí?
Cơ quan điều tra sau khi khám nghiệm đã đưa ra kết luận bé B tử vong do ngạt khí

Trao đổi với phóng viên, anh Nguyễn Văn V. (38 tuổi, cha của bé B.) cho biết, thi thể của bé B. được đưa về quê Cà Mau để an táng lúc 5 giờ sáng cùng ngày, sau khi hoàn tất công việc khám nghiệm tử thi.

Trên đường về, anh V. có nhận điện thoại từ một người đàn ông không quen biết, không nêu rõ tên, đề nghị vợ chồng anh sau khi mai táng bé xong, trở lại Đồng Nai để gặp ông này “nói vài chuyện”

Còn người đàn ông tên H., người bế bé ra khỏi xe ô tô giao cho vợ chồng anh mang đến bệnh viện, đã không liên lạc kể từ khi khám nghiệm tử thi bé B. xong. Gia đình anh và ông H. không hề quen biết, cũng không phải hàng xóm nơi gia đình cháu B. đang thuê trọ.

Kết luận bất ngờ vụ bé trai 6 tuổi tử vong ở Đồng Nai: Bị xâm hại tình dục hay ngạt khí?
Các bác sĩ ở bệnh viện từng nhận định có thể bé B. đã bị xâm hại tình dục

Theo những người dân nơi đây, ông H. là chủ một xưởng mùn cưa tại P. Tân Hòa, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Ông này đã từng mua mùn cưa ở xưởng gỗ – nơi cha mẹ cháu B. đang làm thuê.

Cũng theo anh V., ông H., sau khi giao bé cho vợ chồng anh, giục đưa bé đi bệnh viện và còn dặn thêm, nếu nặng quá thì chuyển xuống TP. HCM điều trị và sẽ ông chi trả toàn bộ chi phí.

“Sáng ngày 28, ông H. có ghé BV Nhi đồng đưa cho vợ chồng tôi 2 triệu đồng nói là để lo cho cháu. Và khuyên vợ chồng tôi nên đưa cháu xuống TP. HCM”, Anh V. cho biết.

Kết luận bất ngờ vụ bé trai 6 tuổi tử vong ở Đồng Nai: Bị xâm hại tình dục hay ngạt khí?
Gia đình cháu B. trao đổi với cơ quan điều tra về cái chết bất thường của cháu

Được biết, cháu B. là con trai duy nhất của vợ chồng anh Nguyễn Văn V. (38 tuổi) và Trần Thị T. (40 tuổi ngụ tỉnh Cà Mau, tạm trú tại Đồng Nai). Ở quê, họ không có ruộng, phải đi làm thuê nay đây mai đó vẫn không thoát nghèo nên họ bôn ba lên Đồng Nai kiếm sống từ 3 năm nay.

Chính vì thế, tuy bé B. đến tuổi đi học lớp 1 nhưng vẫn không thể đến trường do vợ chồng anh V. không đủ khả năng. Mỗi sáng đi làm thì vợ chồng anh đều mang con theo đến xưởng gỗ để bé tự chơi một mình còn vợ chồng anh V. lo làm việc.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here