Thanh Hóa: Uẩn khúc khiến cặp đôi chụp ảnh cưới rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử

0
231
Tự tử sau khi chụp ảnh cưới
 
Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện thông tin kèm những hình ảnh nói về việc một cặp đôi ở Thanh Hóa đã quyết định tự tử cùng nhau. Điều đáng nói, cặp đôi được phát hiện tại một nhà nghỉ trong trang phục lễ cưới chỉnh tề.
 
Theo tìm hiểu, người mặc áo cô dâu là Lê Thị T. (23 tuổi, quê huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa), chú rể là Vũ Viết A. (Thanh Hóa). Sự việc xảy ra ngày 28/11, cả hai đã uống thuốc diệt cỏ tự tử trong nhà nghỉ. Ngay sau khi phát hiện, cả hai được đưa ra Trung tâm chống độc (Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội) để cấp cứu.
 
Thanh Hóa: Uẩn khúc khiến cặp đôi chụp ảnh cưới rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử
Cô dâu T. và chú rể Viết A. được đưa đi cấp cứu vì uống thuốc diệt cỏ tự tử

Có nguồn tin cho biết vì bị gia đình ngăn cấm chuyện tình cảm, đôi trai gái này quyết định chụp ảnh cưới rồi sau đó thuê một nhà nghỉ và uống thuốc diệt cỏ tự tử 
 
Vụ việc được phát hiện vào ngày 29/11. Trước đó, vào chiều ngày 28/11, trên trang facebook cá nhân, chú rể A. cũng chia sẻ trạng thái như một lời từ biệt gửi tới gia đình và người thân trước khi quyết định tự tử cùng người mình yêu thương.
 
"Vĩnh biệt gia đình với các anh, các bạn và các em. Hai bọn em đi trước đây, bọn em không sợ ai chia rẽ nữa rồi. Hẹn mọi người kiếp sau vẫn là bạn bè của bọn em nhé".
 
Thanh Hóa: Uẩn khúc khiến cặp đôi chụp ảnh cưới rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử
Trước ngày xảy ra sự việc, trên trang cá nhân, chú rể Viết A. cũng để lại lời trăng trối

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ, rất nhiều người dùng mạng tỏ ra thương tiếc và cho rằng cặp đôi đã quá sốc nổi khi coi thường mạng sống của bản thân mình cũng như không nghĩ tới gia đình, người thân và bạn bè. Đồng thời cư dân mạng cũng cầu nguyện để họ vượt qua cơn nguy kịch.
 
Một người bạn thân của chú rể chia sẻ rằng, chú rể đã từng tâm sự với bạn bè về những suy nghĩ tiêu cực trước đó. Mọi người cũng đã động viên rất nhiều, không ngờ anh ta vẫn làm điều dại dột.
 
Thanh Hóa: Uẩn khúc khiến cặp đôi chụp ảnh cưới rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử
Bạn bè của chú rể bàng hoàng trước hành động của cặp đôi

 
Chú rể đã có vợ con
 
Chiều 30/11, chúng tôi có mặt tại Trung tâm chống độc (Bệnh viện Bạch Mai) và được biết, anh Viết A. do chỉ nhiễm độc nhẹ nên đã hồi phục và xuất viện về quê. Còn chị T. do thuốc cỏ ngấm sâu vào máu nên vẫn đang phải lọc máu liên tục và trong tình trạng rất nguy kịch
 
Ngồi ngoài hành lang bệnh viện, ông Lê Văn T. (bố chị T.) như chết lặng. Vài ngày nay, người thân trong gia đình phải luôn bên cạnh động viên ông vượt qua cú sốc lớn kể từ khi biết con gái uống thuốc diệt cỏ tự tử. 
 
Ông T. cho biết, tối 28/11, ông bà đang ở nhà thì có người lấy điện thoại của con gái ông gọi về, nói rằng con ông bị tai nạn đang cấp cứu ở Bệnh viện Thanh Hà (Thanh Hóa) và yêu cầu gia đình ra gấp.
 
“Nghe tin dữ, tôi cùng một số người thân trong gia đình thuê ô tô ra bệnh viện ngay trong đêm. Ra đến nơi mới biết tin con gái tự tử cùng bạn trai – người nó mới dẫn về quê chơi trước đó vài ngày. Lúc này, thanh niên đi cùng con gái tôi đã được gia đình đưa ra Hà Nội cấp cứu, con gái tôi thì mãi khi gia đình tới nơi, làm thủ tục xong mới thuê xe đi được" – ông T. chua xót kể.
 
Thanh Hóa: Uẩn khúc khiến cặp đôi chụp ảnh cưới rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử
Sau cơ nguy kịch, anh A. đã được xuất viện về nhà
 
Theo ông T., nguồn cơn con gái ông và bạn trai uống thuốc diệt cỏ, ông cũng chưa rõ. Ông chỉ mới nghe nói con gái tự tử trong nhà nghỉ với trang phục cô dâu. 
 
“Cách ngày xảy ra sự việc 2 hôm nó, con gái tôi có dẫn bạn trai về và nói là bạn. Nghĩ là bạn bè bình thường nên không ai nghĩ ngợi gì. Hôm đó, chúng tôi còn nấu cơm ăn uống bình thường. Ai dè 2 ngày sau thì xảy ra sự việc” – ông T. nói thêm.
 
Được đưa ra bệnh viện Bạch Mai cấp cứu, nhưng do nhiễm độc nặng, trải qua 4 lần lọc máu liên tục, đến nay sức khỏe chị T. vẫn chưa hề khá lên. “Các bác sĩ bảo gia đình đưa cháu về nhà nhưng còn nước còn tát, chúng tôi vẫn cố gắng hết sức để cứu chữa cho cháu. Nghĩ đến con mà chúng tôi đứt từng khúc ruột", ông T. rưng rưng nước mắt. 
 
Chị Lê Thị N. (chị ruột chị T.) cho biết, sau khi tốt nghiệp cao đẳng, T. về làm thu ngân tại một nhà hàng ở TP Thanh Hóa khoảng hơn 1 năm nay. Trong thời gian này, chị T. có quen anh Viết A., là đầu bếp của nhà hàng, cả 2 nảy sinh tình cảm. Trong thời gian yêu đương, chị T. không hề biết anh Viết A. đã có vợ con.
 
Thanh Hóa: Uẩn khúc khiến cặp đôi chụp ảnh cưới rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử
Tuy nhiên, cô dâu, T. do nhiễm độc nặng nên vẫn đang được các bác sĩ điều trị

 
“Chị em thi thoảng tâm sự với nhau, T. có bảo với tôi là khi biết chuyện anh kia có vợ con thì tình cảm đã quá sâu đậm, không dứt ra được. Gia đình nhà anh Viết A. khi biết chuyện ra sức ngăn cản và còn dọa đánh. Nhưng có ai nghĩ hai người lại uống thuốc sâu tự tử như thế cơ chứ”, chị N. kể.
 
Chia sẻ thêm với chúng tôi, ông T. cho biết, hiện tại gia đình đang lo chạy chữa cứu con, trong một hai ngày tới gia đình sẽ viết đơn nhờ cơ quan công an vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here