Bắt quả tang ông giám đốc “bệnh hoạn” quay lén nhiều phụ nữ đang tắm

0
297
Giữa tháng 11/2015, Nguyễn M. – giám đốc phụ trách khu vực của một công ty ở tỉnh miền Trung đi đi công tác đến TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), lấy phòng nghỉ tại khách sạn B., đường Lý Thường Kiệt.

Ở một căn phòng khác ngay gần cầu thang lên xuống là phòng của chị Q. (SN 1984, chưa lập gia đình). Chị Q. có nhà ở TP.Buôn Ma Thuột, công tác và làm việc tại TP.HCM. Ngày 18/11/015, chị Q. không về nhà ngủ một phòng ở tầng 2 của khách sạn ở một mình để buổi chiều ra sân bay đi TP.HCM.

 
Vào lúc 16 giờ 40, bỗng có tiếng của chị Q. hét lên ầm ĩ. Mọi người hốt hoảng chạy lên, thấy chị Q. một tay giữ chặt chiếc mền vội vã quấn trên người, một tay chỉ về phía đối tượng vừa bỏ chạy, giọng lạc đi vì sợ hãi và tức giận: "Hắn lấy điện thoại quay lén tôi tắm… báo công an giúp tôi với…”.
 
Bắt quả tang ông giám đốc bệnh hoạn quay lén nhiều phụ nữ đang tắm
Vị trí cửa thông gió tên M. có hành vi quay lén nạn nhân
 
Kẻ bệnh hoạn bị phát hiện cắm đầu cắm cổ bỏ chạy khỏi hiện trường. Nhiều người thấy vậy, liền chạy theo, giữ anh ta lại, gọi điện báo Công an phường Thống Nhất, Công an TP.Buôn Ma Thuột đến để làm rõ.
 
Chị Q. cũng quyết vạch mặt kẻ biến thái vì sợ đoạn clip hắn quay cảnh chị tắm trong phòng khách sạn bị phát tán nên quyết định hủy chuyến bay.
 
Nhận được tin báo khẩn cấp của nạn nhân và quần chúng, các cán bộ công an lập tức đến khách sạn B., kịp thời tạm giữ tên Nguyễn M. cùng tài xế riêng.
 
Kẻ bị chị Q. chỉ mặt, vạch tội được đưa về công an phường làm việc. Tại đây, cả 2 chiếc ĐTDĐ cùng lap top của tên M. dều được cài đặt mật khẩu, đối tượng ngoan cố, không thừa nhận hành vi của mình. lực lượng chức năng sau đó phải phá khoá mật khẩu điện thoại, laptop của tên M.
 
Bắt quả tang ông giám đốc bệnh hoạn quay lén nhiều phụ nữ đang tắm
Tên M. đang khai báo tại cơ quan công an
 
Trước tang vật, chứng cứ là đoạn clip ghi cảnh chị Q. đang tắm, tên M. đã phải chấm dứt chối cãi và khai báo toàn bộ hành vi bệnh hoạn của hắn.
 
Kiểm tra một chiếc ĐTDĐ khác của tên M., công an còn phát hiện trong đó có nhiều đoạn video quay lén cảnh người phụ nữ khác đang tắm. M. khai chỉ quay để xem chứ không phát tán lên mạng.
 
Về việc quay lén chị Q., M. khai nhận: Do khi vừa đi bán hàng về, thấy có một thanh niên thập thò qua lỗ thông gió ngó nghiêng vào phòng chị Q. Tò mò, M. cũng giành chỗ… xem. Thấy bên trong có cô gái trẻ đang tắm, M. lấy ĐTDĐ Iphon 4S ra quay lén, dành để… xem chứ không có ý đồ gì khác.
 
Tên M. sau đó đã xin lỗi, đồng thời khắc phục bồi thường danh dự, chi phí mua vé máy bay chuyến khác do chị Q. phải hủy chuyến. Không muốn làm to chuyện, chị Q. cùng gia đình chấp nhận sự thỏa thuận này của đối tượng, không viết đơn kiện hắn.
 
“Đây là sự thỏa thuận tự nguyện của đôi bên, chiếu theo các điều luật, phía cơ quan công an không có cơ sở để xử lý hình sự với đối tượng. Đoạn clip quay cảnh chị Q,. tắm do M. quay lại đã được đối tượng xóa đi trước sự chứng kiến của chị Q. Nhằm ngăn ngừa, phòng chống tội phạm, chúng tôi đã lập biên bản toàn bộ sự việc, lưu hồ sơ theo dõi đối tượng, báo cáo cấp trên; đồng thời yêu cầu M. viết cam kết không tái phạm, giao đối tượng về địa phương thường trú để tiến hành theo dõi, quản lý”, một cán bộ công an cho biết.
 
Công an phường Thống Nhất cũng đã yêu cầu khách sạn B. phải khắc phục sự bất hợp lý trong thiết kế tất cả các lỗ thông gió trong phạm vi nhà nghỉ. Đây cũng là bài học cảnh giác cho các du khách khi thuê và sử dụng dịch vụ tại các nhà trọ, nhà nghỉ, khách sạn, tránh để xảy ra vụ việc tương tự.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here