Độc lạ nghề ôm phụ nữ ngủ giúp trai trẻ kiếm hơn 18 triệu đồng mỗi đêm

0
120

Dịch vụ mới và độc này được lên ý tưởng và triển khai bởi một công ty có tên là Rose Sheep ở Tokyo – Nhật Bản. Công ty này tự gọi mình là “soineya”, có nghĩa là công ty cung cấp dịch vụ ngủ, giúp các khách hàng có một giấc ngủ ngon hơn.

 
Ngay từ cái tên công ty đã giúp cho người ta liên tưởng tới ý nghĩa dịch vụ mà nó hướng tới. Với “sheep” là từ ám chỉ hành động đếm cừu cho dễ ngủ của những người thường bị trằn trọc vào ban đêm. Còn “rose” là từ để chỉ “sản phẩm” mà công ty này cung cấp cho các khách hàng nữ – đó là những chàng trai ngọt ngào tuổi từ 20 đến 30. Dịch vụ này hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ chị em phụ nữ Nhật.
 
Độc lạ nghề ôm phụ nữ ngủ giúp trai trẻ kiếm hơn 18 triệu đồng mỗi đêm
Banner quảng cáo của dịch vụ
 
Cụ thể, những khách hàng nữ sử dụng dịch vụ này sẽ được một chàng trai trẻ ngủ cùng cho đỡ cô đơn. Khách nữ có thể gối đầu lên tay, lên ngực hoặc ôm chàng trai “hoa hồng” của mình nhưng nhất quyết không được quan hệ chăn gối, vì công ty này khẳng định chỉ cung cấp dịch vụ ngủ cùng chứ không phải dịch vụ mại dâm.
 
“Vào những đêm cô đơn, khi bạn không thể ngủ, hoặc khi bạn muốn có ai đó bên cạnh… Hãy gọi cho chúng tôi để được cảm nhận sự ấm áp của một người đàn ông, giúp bạn thư giãn và được giải thoát khỏi sự căng thẳng và những nỗi lo lắng hàng ngày. Sự nhẹ nhàng tình cảm cuối ngày ấy sẽ tăng thêm sức mạnh cho bạn vào ngày mai”, công ty này quảng cáo.
 
Độc lạ nghề ôm phụ nữ ngủ giúp trai trẻ kiếm hơn 18 triệu đồng mỗi đêm
 Những lời quảng cáo mà công ty nói về dịch vụ của mình
 
Giá cả của dịch vụ này thuộc vào độ dài giấc ngủ mà khách hàng nữ yêu cầu. Gói “Ngủ trưa” kéo dài 2 tiếng có giá 20.000 yên (khoảng 3,7 triệu đồng), kéo dài 4 tiếng có giá 40.000 yên (khoảng 7,4 triệu đồng).
 
Trong khi đó, gói “Ngủ đêm” có giá dao động từ 50.000 yên cho sáu tiếng (khoảng 9,2 triệu đồng) đến 100,000 yên (khoảng 18,4 triệu đồng) cho một giấc ngủ kéo dài 16 tiếng. Khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu được giảm 5000 yên khi sử dụng gói “Ngủ trưa” và 10.000 yên cho gói “Ngủ đêm”.
 
Tuy nhiên, gói dịch vụ kéo dài 16 giờ trên không chỉ bao gồm việc ngủ. Những chàng trai “hoa hồng” có thể ăn cơm trưa hoặc uống rượu với khách hàng của họ, hoặc thậm chí có thể nấu cơm cho khách hàng nếu có yêu cầu (tiền mua thực phẩm sẽ do khách hàng bỏ ra). Họ cũng có thể lắng nghe khách hàng phàn nàn về công việc và các vấn đề trong cuộc sống cá nhân của họ.
 
Độc lạ nghề ôm phụ nữ ngủ giúp trai trẻ kiếm hơn 18 triệu đồng mỗi đêm
 Các khách hàng nữ có thể lựa chọn một chàng trai tới nhà ôm mình ngủ
 
Khách hàng của dịch vụ Rose Sheep là những phụ nữ ở độ tuổi 30 và 40, mặc dù trên thực tế công ty này có cả những khách hàng 60 tuổi.
 
Những giấc ngủ này thường diễn ra tại nhà của khách hàng. Các chàng trai “hoa hồng” có thể tự mang đồ ngủ đến hoặc được khách hàng cung cấp đồ ngủ tùy theo yêu cầu và sở thích của khách.
 
Đặc biệt, khách hàng cũng có thể cùng lúc thuê hai chàng trai “hoa hồng” và tất nhiên phải trả phí gấp đôi.
 
Độc lạ nghề ôm phụ nữ ngủ giúp trai trẻ kiếm hơn 18 triệu đồng mỗi đêm
Một ứng viên được Rose Sheep đăng tải trên website của mình
 
Công ty Rose Sheep cung cấp dịch vụ ở khắp 23 quận nội thành ở Tokyo. Nếu các khách hàng ngoại thành có nhu cầu, họ phải thanh toán phí đi lại cho các chàng trai.
 
Đã có không ít chàng trai Nhật Bản được đăng kí để trở thành nhân viên của công ty dịch vụ này. Tuy nhiên, công ty này tuyển chọn rất gắt gao và tỉ lệ chọi trong các cuộc thi tuyển lên tới 1/100.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here