Dở khóc dở cười sau khi xài hàng đặt mua qua mạng

0
250
Cư dân mạng đang tỏ ra vô cùng thích thú với một đoạn clip thực hiện gói nem bằng dụng cụ đặt hàng qua mạng vừa mới được chia sẻ những ngày gần đây.

Đoạn video đã miêu tả lại toàn bộ quá trình nam thanh niên cuốn nem nhờ dụng cụ cuốn tự động này. Điểm hài hước trong clip đó là 3 lần chàng trai thực hiện việc cuốn bằng dụng cụ thì cả 3 lần đều hỏng, miếng nem không vào nếp mà vỡ tung ra ngoài.
 

 Dở khóc dở cười sau khi xài hàng đặt mua qua mạng
Thấy quảng cáo dụng cụ gói nem tự động nhanh tiện, sạch, chàng trai đã đặt hàng qua mạng về dùng thử
 
Được biết, chàng trai trong đoạn clip đã đặt hàng mua dụng cụ này qua mạng. Tuy nhiên, trái với sự háo hức ban đầu, thành quả toàn là những cái nem "xấu xí", thậm chí toàn bị vỡ nát toét đã khiến chàng trai thất vọng. Vì thế sau 3 lần gói không thành công, người này quyết định tự gói bằng tay theo cách truyền thống.
 
Ngay sau khi được chia sẻ, clip đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận của cư dân mạng. Có khá nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc gói nem của chàng trai này.
 
Dở khóc dở cười sau khi xài hàng đặt mua qua mạng
Tuy nhiên sau khi thử nghiệm thì sản phẩm thu được lại không hề như quảng cáo

Một số người cho rằng, đây là hệ quả của việc mua hàng qua mạng gặp phải những sản phẩm không đảm bảo chất lượng. "Trời ơi, may quá, mình suýt định mua dụng cụ này vì thấy nó rất hay. May mà có anh này dùng thử trước không thì đã phí tiền rồi", một thành viên nhận định.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, đây là do chàng trai không biết cách sử dụng dụng cụ cuốn nem tự động: "Chàng trai này không biết gói nem rồi. Nhìn đoạn quảng cáo mà không biết gói theo nữa, giấy gói cứng đơ thế kia thì làm sao mà gói được. Trước khi gói phải làm ẩm vỏ gói nem đi đã. Đồng ý là cách gói truyền thống trông khá đẹp mắt nhưng nó tốn thời gian và khiến mình bị bẩn tay, đôi khi là mất vệ sinh nữa. Nếu sử dụng đúng thì dụng cụ sẽ đem lại khá nhiều lợi ích".
Dở khóc dở cười sau khi xài hàng đặt mua qua mạng
Như quảng cáo thì dụng cụ này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và sức lực 

Theo tìm hiểu, thời gian gần đây một dụng cụ gói nem mới có tác dụng giúp người dùng tiết kiệm thời gian và sức lực đang được nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm này có giá rất rẻ, chỉ khoảng từ 80-100 ngàn đồng.

Từ những đoạn quảng cáo cho thấy, chỉ với động tác vô cùng đơn giản, bất cứ ai cũng có thể tự mình thực hiện việc gói nem một cách nhẹ nhàng, không mất sức và không hề bẩn tay như gói nem theo cách truyền thống. 
 

Dở khóc dở cười sau khi xài hàng đặt mua qua mạng

Vì thế dụng cụ này đang thu hút sự quan tâm của  rất nhiều bà nội trợ (ảnh minh họa)

 

Đây không phải là trường hợp hiếm về "tai nạn mua hàng qua mạng".  Trước đó, cũng có không ít những trường hợp cười ra nước mắt với chuyện mua hàng online mà phần lớn là do không tận mắt kiểm tra sản phẩm.

Sau đây là một số trường hợp dở khóc dở cười cũng liên quan đến việc đặt hàng qua mạng:

  Dở khóc dở cười sau khi xài hàng đặt mua qua mạng
  
Dở khóc dở cười sau khi xài hàng đặt mua qua mạng
Không ít tín đồ mua sắm online đã phải dở khóc dở cười sau khi nhận được sản phẩm

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here