“Cái khó” của thiếu nữ bị tiếng sét ái tình chàng bác sĩ nha khoa đánh trúng tim

0
177

 Kính chào chuyên gia ! 

 
Mong chuyên gia cho em lời khuyên về tình huống của em ạ. Em là cô sinh viên năm cuối 21 tuổi. Trước đây cũng có nhiều người có tình cảm với em nhưng với em đó chỉ là " thích" nên chỉ sau thời gian ngắn em cảm thấy thứ tình cảm ấy chỉ hơn bạn bè một chút. Và rồi em từ chối tất cả. 
 
Cách đây hơn 1 tuần em có đi khám bệnh, em đã gặp phải một người mà khiến em cả tuần nay ăn ngủ không yên. Anh ấy là bác sĩ Nha khoa. Ngay từ lần đầu tiên nghe giọng nói của anh ấy thì tim em đã đập liên hồi không hiểu vì sao. Thế là em cứ theo lịch hẹn tái khám đều đặn đi gặp anh với niềm bồi hồi kỳ lạ. Cứ mỗi lần đi thì em lại trò chuyện với anh ấy nhiều hơn hôm qua một tý. 
 
Rồi em cố gắng tìm hiểu thông tin của anh ấy trên website bệnh viện. Khó khăn lắm em mới biết được facebook của anh ấy và…anh ấy hơn em những 10 tuổi. Lần tái khám thứ 4 cũng là lần cuối cùng, trong lúc khám cho em anh ấy bất chợt hát vài câu hát nhưng anh bảo không biết tên bài hát. Anh nói tại người yêu anh ấy để nhạc chờ bài này nên anh dần quen. Tim em như ngừng đập ngay giây phút đó….
 
“Cái khó” của thiếu nữ bị tiếng sét ái tình chàng bác sĩ nha khoa đánh trúng tim
 
Anh ấy thật sự rất dễ thương, nói chuyện với em rất hài hước. Đã hơn 1 tuần nay em cứ vào trang facebook của anh ấy nhìn mấy tấm hình ít ỏi rồi lại thoát ra ( vì em không kết bạn nên chỉ xem được một ít thông tin ). Có thể là linh cảm thôi nhưng khi vào trang facebook của anh ấy em nghĩ rằng anh ấy chưa có người yêu hoặc có thể là do em mong như vậy…Cũng tại lúc anh ấy nói có người yêu cứ như đang nói giỡn với em vậy. 
 
Nhiều lần em dốc hết dũng khí để đưa con chuột đến gần chữ “kết bạn” nhưng cuối cùng vẫn là không đủ dũng cảm. Em sợ anh ấy không còn nhớ em là ai nữa rồi. Em thật sự rất thích anh ấy. 
 
Em cũng đã từng mơ mộng về một người lý tưởng cho mình, cũng đã từng có những rung động nhưng lần này thật quá khó với em. Em rất muốn nói chuyện với anh ấy nhưng em là con gái, làm như thế có tốt không? Nếu chủ động tấn công anh ấy liệu sau này em có hối hận không, có hạnh phúc không ? Em cảm thấy mối duyên này thật sự rất mong manh.
 
Mong chuyên gia cho em lời khuyên. Em cảm ơn chuyên gia!
 

Độc giả trả lời:

Theo MASK

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here