Đại gia Đức An lên tiếng “dằn mặt” siêu mẫu Ngọc Thúy, khuyên Như Thảo nên im lặng

0
296

Cách đây không lâu dư luận xôn xao khi biết tin đại gia Đức An – chồng cũ của siêu mẫu ngọc Thúy đính hôn với người đẹp Phan Như Thảo. Không chỉ dư luận bất ngờ mà ngay cả siêu mẫu Ngọc Thúy cũng ngỡ ngàng không kém.

 
Trên trang cá nhân của cựu siêu mẫu lập tức thể hiện thái độ bức xúc, khó chịu khi thấy chồng đại gia dùng xe hơi là tài sản với mình để làm xe hoa đưa đón cô dâu thứ 4 trong đời. Không chỉ thế, Ngọc Thúy còn khuyên Như Thảo nên bảo chồng sắp cưới trả tiền cho cô để cô nuôi hai con.
 
Đại gia Đức An lên tiếng “dằn mặt” siêu mẫu Ngọc Thúy, khuyên Như Thảo nên im lặng
Phan Như Thảo hạnh phúc bên chồng đại gia trong lễ đính hôn
 
Trước phản ứng của vợ cũ chồng sắp cưới, Như Thảo cũng trải lòng mình rằng, cô thấy tội nghiệp Ngọc Thúy và không quan tâm đến quá khứ của chồng. Người đẹp Cà Mau cũng khẳng định sẽ không can thiệp vào việc tranh chấp tài sản giữa chồng và vợ cũ.
 
Đại gia Đức An lên tiếng “dằn mặt” siêu mẫu Ngọc Thúy, khuyên Như Thảo nên im lặng
Siêu mẫu Ngọc Thúy bức xúc vì chồng đại gia dùng xe là tài sản tranh chấp với mình để đưa dâu
 
Mới đây trên trang cá nhân của Phan Như Thảo cũng đăng tải trạng thái thể hiện bức xúc khi một số người nhận xét, chửi rủa, thậm chí trù ẻo cô. Người đẹp cũng như ngầm ám chỉ Ngọc Thúy dùng nick ảo kể xấu chồng cô và khuyên cô bỏ chồng.
 
Phan Như Thảo viết: “Gởi mấy người ác độc thích trù ẻo người khác , tui là tui hiền dữ lắm rồi đó , mà tui còn chửi mấy người là mấy người tự hiểu đi . Bộ điên hả ? Bộ ăn xong không có chuyện gì làm cho tiêu cơm hay sao mà cứ thích nhảy vô nhà người khác " nhận xét " chửi rủa , trù ẻo người ta vậy . Làm ơn đi , có căm ghét cuộc đời của mình thì tự đi mà cắn xé nó , mấy người làm cho cuộc đời của tui xám theo luôn chi vậy . 

Đại gia Đức An lên tiếng “dằn mặt” siêu mẫu Ngọc Thúy, khuyên Như Thảo nên im lặng
Người đẹp Phan Như Thảo bức xúc vì bị người khác nhận xét vè cuộc hôn nhân của cô

Gởi cho ai đó không biết cứ thích xài hết nick ảo này đến nick ảo khác vô gởi mấy cái hình vớ vẩn và nói mấy chuyện bệnh hoạn với em, kể xấu chồng em, Làm ơn đi, sức chịu đựng có giới hạn, em để đức lại cho con của em và con của ảnh nên em nhịn, và em trả lời luôn, em sẽ sống hạnh phúc nên đừng có vô phá hoại và chia rẽ người ta nữa, nói xấu, khuyên người ta bỏ chồng là tội lớn lắm đó. Cám ơn”.
 
Sau khi vợ mới cưới lên tiếng bức xúc trên trang cá nhân, đại gia Đức An bất ngờ lên tiếng "dằn mặt" Ngọc Thúy trên mạng xã hội để bảo vệ tình mới: "Ngọc Thúy, em muốn nói gì về anh, em cứ gửi thẳng vào đây. Em có thể post bất cứ gì em muốn lên Facebook của anh. Em đừng đụng gì đến Thảo hoặc đến những người bạn của anh. Thảo không biết gì về em và những người bạn của anh cũng không biết em là ai cả. Họ chỉ biết em là siêu mẫu Ngọc Thúy.

Đại gia Đức An lên tiếng “dằn mặt” siêu mẫu Ngọc Thúy, khuyên Như Thảo nên im lặng
Đại gia Nguyễn Đức An lên tiếng dằn mặt vợ cũ Ngọc Thúy, bên vực Như Thảo

Thảo chưa từng gặp em và cũng không quen em. Em không nên khuyên gì với Thảo vì em không phải là người thân trong gia đình Thảo. Em chưa nuôi Thảo được ngày nào nên em đừng khuyên.

Em muốn đấu đá gì với anh, em cứ nói thẳng với anh. Anh khuyên em là anh cũng chỉ nghe và sẽ không trả lời. Em hãy để thì giờ chăm sóc chồng và lo cho con. Nếu em cảm thấy không lo được cho 2 đứa nhỏ thì hãy gửi về cho anh và Thảo lo. Anh chúc em hạnh phúc và vui vẻ trong cuộc sống".

Đây là lần đầu tiên đại gia Đức An lên tiếng về chuyện lùm xùm giữa mình và vợ cũ kể từ khi họ xảy ra mâu thuẫn. Từ trước đến nay, mọi người chủ yếu thấy Ngọc Thúy đăng tải những bức xúc của cô trên trang cá nhân, còn chồng cũ hoàn toàn im lặng.
 

Sau những ồn ào, mới đây, vị đại gia này cũng đăng tải trạng thái hy vọng mọi chuyện lùm xùm sẽ chấm dứt, anh cũng khuyên Phan Như Thảo không nên lên tiếng về chuyện này nữa. 
 
Đại gia Đức An lên tiếng “dằn mặt” siêu mẫu Ngọc Thúy, khuyên Như Thảo nên im lặng
 Vị đại gia này cũng khuyên tình mới nên im lặng trước mọi lời ác ý

Có vẻ như cặp vợ chồng này cũng đã muốn chấm dứt mọi chuyện không hay về gia đình trên mạng xã hội và báo chí. Người đẹp Phan Như Thảo cũng đã đăng tải status xin lỗi người hâm mộ và bạn bè về chuyện không hay của gia đình mình. Chân dài cà Mau cũng cho rằng mình đã sai khi không kiểm soát được nóng giận và cô muốn từ giờ sẽ không nhắc đến những chuyện không vui nữa.

Đại gia Đức An lên tiếng “dằn mặt” siêu mẫu Ngọc Thúy, khuyên Như Thảo nên im lặng
Chân dài Phan Như Thảo xin lỗi bạn bè và người hâm mộ về chuyện lộn xộn trong cuộc hôn nhân của cô

Sau khi kết hôn, Phan Như Thảo liên tục đăng tải những hình ảnh hạnh phúc của cô và chồng đại gia, người đẹp còn tững bị dính nghi án mang thai nhưng cô và chồng sắp cưới đã lên tiếng phủ nhận chuyện này.
 
Mới đây, siêu mẫu Ngọc Thúy cũng đăng tải trên trang cá nhân những hình ảnh hạnh phúc của cô và người chồng mới ở Mỹ. Được biết chồng của siêu mẫu là một luật sư tên Trường, chính anh là người giúp đỡ cô giải quyết ly hôn với đại gia Đức An. Hiện tại cả hai đã có một con trai và họ cũng mới khoe ảnh cưới trên mạng xã hội.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here