Sốc: Thầy giáo thản nhiên sờ ngực, quấy rối học sinh nữ giữa lớp học

0
374
Gọi riêng từng em vào phòng làm việc để sàm sỡ

Ngày 21/11, được bố mẹ hộ tống bốn nữ học sinh bị hại đã cùng nhau đứng tên trong đơn tố cáo gửi tới đồn cảnh sát khu vực Bình Sơn, Thâm Quyến, Trung Quốc. Được biết, các em hiện đều là học sinh lớp 6, 7 trường cấp hai Long Tường, một trường điểm của thành phố.

Trong đơn tố cáo các em nêu rõ, thầy giáo 27 tuổi này suốt một năm qua, lấy lý do muốn trực tiếp chỉ bảo học sinh sửa lỗi sai khi làm bài tập về nhà nên liên tục gọi từng em một lên phòng làm việc để quấy rối. Nhiều khi, không kiềm chế được dục vọng, thầy giáo còn thản nhiên sờ mó vùng kín và ngực của các em trên lớp học.

Như Như (13 tuổi), một trong số 4 học sinh bị hại hiện đang theo học lớp 7. Cô bé cho biết, vị thầy giáo khả ố họ Ngô này đã đứng lớp giảng dạy được hai tháng: “Một lần vào tiết Ngữ văn, khi học sinh đang làm bài kiểm tra, thầy bất ngờ xuất hiện đằng sau em, đặt tay lên vai, rồi cứ thế lần lần, sờ dần xuống ngực.
 

Sốc: Thầy giáo thản nhiên sờ ngực, quấy rối học sinh nữ giữa lớp học
Như Như xấu hổ chỉ dám cho chụp từ đằng lưng
Vì thầy đứng sát cạnh và sờ mó, quấy rối em rất nhanh nên các bạn ngồi cạnh không biết. Đến cả bạn nam ngồi cùng bàn cũng không hề phát giác ra sự việc này mãi tới khi em chủ động nói. Cả lớp có khoảng 20 bạn nữ thì quá nửa (13, 14 bạn) đã bị thầy quấy rối.

Có bạn chỉ bị thầy sờ ngực, có bạn bị sờ khắp từ trên xuống dưới, sờ vào cả "vùng kín". Ở trên lớp thì thầy chỉ dám sờ ngực chúng em rất nhanh. Nhưng khi gọi riêng từng bạn lên phòng làm việc để “sửa bài tập về nhà”, thầy sờ rất lâu.

Lần nào xong việc thầy cũng chỉnh sửa lại quần áo nghiêm túc và dọa chúng em không được nói gì với bố mẹ. Nếu nói sẽ bị điểm kém và đuổi học ngay lập tức”.

Có lẽ các cô bé học trò non nớt sẽ còn phải tiếp tục chịu đựng những hành vi khả ố của vị thầy giáo trẻ tuổi này nếu như không có một em học sinh bị hại mạnh dạn kêu gọi các bạn tố cáo với thầy hiệu trưởng.


Sốc: Thầy giáo thản nhiên sờ ngực, quấy rối học sinh nữ giữa lớp học
Ngôi trường Long Tường nơi diễn ra sự việc

Sốc: Thầy giáo thản nhiên sờ ngực, quấy rối học sinh nữ giữa lớp học

“Sau khi nghe bạn ấy nói vậy, em mới dám kể chuyện với bố. Các bố mẹ của những bạn nữ khác trong lớp biết chuyện đã họp nhau lại và tổ chức một buổi gặp mặt riêng cho chúng em. Ở buổi gặp gỡ, chúng em đã nói rõ những hành vi quá đáng của thầy Ngô. Cả lớp cử ra bốn bạn đại diện đứng tên trong đơn đi cùng bố mẹ đến đồn công an tố cáo thầy”, Như Như vẫn xấu hổ, cúi gằm mặt xuống nói chuyện.

Đã từng bị học sinh trong trường tố cáo

Một nữ giáo viên giấu tên trong trường cho biết, năm ngoái thầy giáo Ngô đã từng bị cảnh sát tạm giam vài ngày. Lý do là vì thầy quấy rối một em học sinh cuối cấp, sự việc đến tai bố mẹ cô bé. Tội danh lúc ấy phía công an đưa ra cũng là: Sờ mó vùng kín, quấy rối tình dục.

“Thầy Ngô 27 tuổi, chưa kết hôn, cũng không có bạn gái, đã làm việc ở trường được 3 năm. Thường ngày, thầy luôn có tác phong giáo viên đĩnh đạc, lành mạnh, giao tiếp và cư xử với đồng nghiệp khá thân thiện.

Sự việc lần trước bị chìm xuồng vì thầy Ngô có chút quan hệ mật thiết với Ban Giám hiệu của trường. Không hiểu vì lý do gì, sau vài ngày thì bố mẹ cô bé học sinh kia tự rút đơn, thầy Ngô cũng được thả, mọi tin đồn lắng xuống và thầy tiếp tục giảng dạy bình thường”, nữ giáo viên khẽ khàng tâm sự.

Phía cơ quan chức năng cho biết, thầy giáo dâm đãng họ Ngô này đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Sự việc đang được tiến hành điều tra sâu hơn. Thầy Ngô cũng bị đình chỉ giảng dạy, khai trừ khỏi Đảng. Ban Giám hiệu trường Long Tường cũng đã trực tiếp đứng ra xin lỗi học sinh, tổ chức thăm khám cho những học sinh bị hại. Các lớp học sinh khác trong các khối hiện vẫn đi học bình thường.
 

Sốc: Thầy giáo thản nhiên sờ ngực, quấy rối học sinh nữ giữa lớp học
Các học sinh vẫn đến lớp bình thường nhưng bố mẹ các em thì không mấy an tâm
Người nhà của vị thầy giáo khả ố vẫn không thể nào tin được vào sự thật này. Người anh trai tội nghiệp của anh ta nhắc đi nhắc lại với phía công an rằng: “Em trai tôi tốt nghiệp Đại học xuất sắc đã 4 năm, nó giảng dạy tốt, đạo đức tốt, sống nghiêm túc. Ngay khi biết tin em bị tạm giam, tôi đã đến nói chuyện, em rất bình tĩnh và bảo đừng nói gì với bố, chuyện nhỏ thôi!”.
 
Đức Uy (Dịch từ Youthnews)

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here