Bé trai một tuổi tử vong vì sặc cháo tại cơ sở giữ trẻ chui

0
156
Theo nguồn tin, sự việc xảy ra vào trưa ngày 23/11, tại nhà trẻ tại số 25/16E phường 4, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Nạn nhân là bé trai Nguyễn Cao Hải Long (1 tuổi) con của anh Nguyễn Tấn Hải ngụ khu 3, P.4, TX. Cai Lậy.
 
Theo thông tin ban đầu, sáng 23/11, anh Hải đưa 2 con song sinh là Nguyễn Cao Hải Long và Nguyễn Cao Hải Dương đến gửi cho một người giữ trẻ tên Trần Thanh Hằng (34 tuổi, ngụ xã Long Khánh, TX.Cai Lậy) trông giúp.
 
Trưa cùng ngày, gia đình nhận tin báo bé Long bị bệnh, được đưa vào Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy cấp cứu. Các bác sĩ tiếp nhận bé Long với các triệu chứng ngộ độc thức ăn và đã tử vong sau đó.
 
Bé trai một tuổi tử vong vì sặc cháo tại cơ sở giữ trẻ chui
Bé Long được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi (Ảnh minh họa)

 
Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã mời người giữ bé Long là bà Trần Thanh Hằng (34 tuổi, ngụ xã Long Khánh, Thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) lên làm việc. Tại cơ quan chức năng, bà Hằng khai sau khi cho bé Long ăn thì bà thấy cháu có biểu hiện bất thường nên lập tức đưa bé đến bệnh viện thăm khám, nhưng bé Long đã không thể qua khỏi.
 
Bước đầu, cơ quan chức năng xác định trong lúc bà Hằng (người giữ trẻ) cho ăn cháo thì bé Long bị sặc, làm thức ăn lọt vào phế quản, dẫn đến tím tái và tử vong. Được biết bà Hằng không được cơ quan cấp phép trông giữ trẻ.
 
Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here