Muốn thoát khỏi áp lực vô hình từ gia đình, nữ Canh Ngọ nên làm gì?

0
145
Cháu xin chào các cô chú! Cháu tên là Trần Thị Hằng Nga. Sinh ngày 3/4/1990 dương lịch, lúc 5 giờ sáng. Cháu xin nhờ các chuyên gia tư vấn giúp cháu. Năm nay cháu 26 tuổi mà công việc chưa có mà tình duyên của cháu cũng gặp nhiều trắc trở. Giờ đây cháu không biết phải làm gì, lại gặp nhiều áp lực từ gia đình. Mong các chuyên gia tư vấn giúp cháu
 

Chuyên gia tử vi Phan Vũ Mạnh Đức:

Chào cháu Hằng Nga,

Vạn vật vốn không có gì nhất thành bất biến, nước có năng chảy mới trong. Tốt số không bằng gặp vận. Cháu vốn là người có khí phách, tâm tính ngay thẳng, ôn hòa, gặp việc đều hằng tâm và nhẫn nại. Nhưng nhẫn nại không bằng phấn đấu, tự cường!

Ba năm tới (Thân – Dậu – Tuất) là sự khởi đầu một vận trình mới trong cung số của cháu, cần chủ động nắm bắt cơ hội, chớ để tình cảm làm lỡ việc. Sự nghiệp và duyên phận sẽ gắn bó với nhau trong cuộc đời của cháu.
 


Ba năm tới là sự khởi đầu mới cho cuộc đời của cháu, hãy chủ động nắm bắt cơ hội (Ảnh: ST)
Không phải con gái tuổi Canh là cao số, vận trình vốn trù định từ 30 tuổi trở ra mới tiến phát, nếu nóng vội thậm chí dễ dẫn đến phải làm vợ lẽ hoặc hai đời chồng. Vậy nên muộn và trắc trở chưa hẳn đã xấu, châm mà chắc ấy là thuận mệnh.

Ba mươi tuổi vận đã thông nhưng tiền tài đến rồi đi, có lại hết, nhiều việc chỉ có hư danh mà không có thực tế. Cổ nhân nói: “Làm người phải tự biết mệnh”, vận hội chưa đến thì không nên miễn cưỡng. Nóng vội mà cầu cạnh, chạy chọt cúng vái chỉ tốn tiền hại của, lại thêm lo lắng không yên.

Kinh sách dạy rằng: “Tu thân, tề gia, bình thiên hạ”, trước lo gia đình trong ấm ngoài êm rồi sự nghiệp sẽ từng bước thành tựu. Từ 40 tuổi trở ra mọi sự tự nhiên an ổn thuận lợi, làm đâu được đấy, phúc lộc lâu bền.

Mệnh cháu Mộc vượng khuyết Thủy, sinh vào ngày 8 (Mậu Tuất) tháng 3 (Kỷ Mão), tình duyên nên gặp những người mệnh Mộc, mệnh Kim. Những người tuổi Bính, tuổi Giáp, tuổi Quý hoặc những người sinh vào những ngày, tháng, năm có các chữ (thiên can, địa chi) nêu trên sẽ có sự tương hợp, hỗ trợ lẫn nhau tốt.

Sinh ngày Mậu Tuất, giờ Ất Mão, vào mùa xuân là số quan tinh kiện vượng, nếu gặp quý nhân nâng đỡ thì sẽ có quan lộc, tài lộc. Tuy nhiên, phải thận trọng không nên để tình cảm liên lụy làm nhỡ thời vận. Số này ly tổ tha hương lập nghiệp sẽ gặp quý nhân tương trợ, tự thân lập nghiệp mà có thể đạt được vinh hoa phú quý.


Số cháu tự thân lập nghiệp có thể đạt được vinh hoa phú quý, chớ nản lòng (Ảnh: ST)
Đúng là: “Trời sinh tâm tính vốn khoan hòa, nhẫn nại chờ ngày hoa kết trái, thời lai năng tụ tứ phương tài, một sớm gió xuân về phơi phới, cây khô lại phát lộc đâm chồi, ví bằng tích đức năng hành thiện, ngày sau phúc lộc tự nhiên lai”.

Trong đời cháu nên chú ý giữ gìn các năm 27, 36, 55 và 72 tuổi là những năm vận hạn. Gặp khó cầu Đại thế chí Bồ Tát độ mệnh sẽ được an lành, cát lợi.
 

Theo MASK

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here