Mâu thuẫn con trẻ, phụ huynh mang dùi cui vào trường đánh 3 học sinh nhập viện

0
213
Do mâu thuẫn nhỏ giữa con mình với bạn học, khoảng 13h30 chiều 19/11, Trần Văn Trung – cha em Trần Văn Thành (lớp 5A1, ​trường Tiểu học Phúc Đồng, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) kéo theo 2 thanh niên mang theo rựa, dùi cui điện xông vào trường đánh 3 học sinh là Đặng Viết Tú ​(lớp 5A3); Phan Tuấn Hòa và Lê Đình Chiểu​ (cùng lớp 4A2).​
 
Hậu quả, 3 em phải nhập viện trong tình trạng bị chấn thương phần mềm​. ​Trong đó Tú bị chấn thương vùng cằm, bụng; Chiểu chấn thương vùng thắt lưng, đầu​​ – đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hương Khê. Còn Hoà bị thương nhẹ, sau khi thăm khám đã được gia đình đưa về nhà.
 
Mâu thuẫn con trẻ, phụ huynh mang dùi cui vào trường đánh 3 học sinh nhập viện
Hai em Tú và Chiểu đang điều trị tại bệnh viện
 
Em Tú cho hay: "Chiều qua cháu đang ngồi học tại lớp thì bị chú Trung và mấy người xông vào lớp. Chú Trung cầm ghế ném và đấm vào người cháu, trúng cằm, rồi giật đứt dây chuyền bạc làm cháu ngã ra sàn nhà, sau đó lại giẫm lên người làm cháu nôn ra máu.

Do hôm thứ 2 (ngày 16/11) trường có tổ chức đá bóng, trong lúc đá bóng có va vào người bạn Thành và bọn cháu đã xin lỗi bạn đó rồi. Chiều hôm đó bọn cháu ra về thì bị bạn Thành và một số bạn chặn bọn cháu lại để đánh. Rồi ngày hôm qua bố bạn Thành và mấy người lại vào trường đánh bọn cháu".

 
Em Lê Đình Chiểu cho biết thêm: "Các chú ấy mang theo chiếc dùi cui màu đen (giống chiếc đèn pin), kêu tách tách và dọa giết bọn cháu".
 
Mâu thuẫn con trẻ, phụ huynh mang dùi cui vào trường đánh 3 học sinh nhập viện
Vết thương ở cằm em Tú
Bác sĩ Phan Quốc Bình – Phó Trưởng Khoa Ngoại  BVĐK Hương Khê cho biết: "Ba cháu nhập viện trong tình trạng bị sang chấn phần mềm. Trong đó cháu Đặng Viết Tú bị sang chấn vùng cằm và vùng bụng, cháu Lê Đình Chiểu bị sang chấn vùng thắt lưng, vùng đầu còn cháu Phan Tuấn Hoà bị thương nhẹ sau khi thăm khám đã được gia đình đưa về nhà.

Sau khi các cháu nhập viện chúng tôi đã tiến hành chụp phim, siêu âm nhưng chưa thấy tổn thương nào nguy hiểm, chưa thấy tổn thương nội tạng, xương khớp. Hiện tại các cháu đang điều trị sang chấn vùng mềm do bị đánh, với vết thương, điều trị 5 – 7 ngày là có thể xuất viện".

 
Thầy Lê Hữu Thiên – Phó Hiệu trưởng nhà trường là người chứng kiến vụ việc cho biết: "Lúc đó họ đấm, đá, tát vào mặt khiến các em bị ngã xuống đất, rồi còn liên tục bị giẫm lên bụng. Một thanh niên cầm một vật giống dùi cui điện chỉ vào mặt em Tú đe dọa sẽ cho giật chết".
 
Khi phát hiện sự việc, các thầy cô trong trường đến can ngăn nhưng vẫn quá khích, chỉ khi Công an xã Phúc Đồng đến thì các họ mới chịu rời khỏi trường.
 
Ông Phan Hồng Nhật – Phó trưởng Công an xã Phúc Đồng nói: "Chúng tôi đã lập hồ sơ ban đầu, đồng thời tiếp tục thu thập chứng cứ để triệu tập 3 người trên lên làm việc. Ông Trung đã có tiền án, mới về ở tại địa phương".

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here