Clip: Bộ ba “Những kẻ lắm lời” đanh đá đáp trả Hoa hậu Thu Thảo

0
279
Những ngày qua, talkshow “Bitches in town – Những kẻ lắm lời” của MC Thùy Minh và 2 người bạn trở thành tâm điểm trên các diễn đàn bởi những phát ngôn mạnh, mang tính châm biếm  và gây sốc về các nghệ sĩ trong showbiz Việt.
 
Talkshow này đã tạo nên tranh cãi vô cùng gay gắt khi có những bình luận mang tính xúc phạm tới nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Tóc Tiên, Mỹ Tâm…
 
Liên quan đến vụ ồn ào này, Hoa hậu Thu Thảo thể hiện sự bức xúc của mình với chương trình này. Cô cho rằng "Bitches in town" cần phải được dừng lại. Thu Thảo thẳng thắn cho biết cô cảm thấy chương trình dường như đang định hình cho giới trẻ tư duy tọc mạch và tiêu khiển trên câu chuyện của người khác. 
 
Clip: Bộ ba Những kẻ lắm lời đanh đá đáp trả Hoa hậu Thu Thảo
Hoa hậu Thu Thảo bị đáp trả vì lên tiếng yêu cầu dừng lại chương trình của "bộ ba lắm lời"
"Tất nhiên thì chê thẳng, đồng ý nhưng có nhiều cách chê, chứ không phải là mang vẻ bề ngoài của người khác ra làm trò, cười cợt và dè bỉu. Cái đáng sợ nhất là có những người tự cho mình cái quyền dè bỉu, chê cười vẻ bề ngoài, ngoại hình của người khác, nếu xã hội ai cũng hưởng ứng phong trào như thế thì quả thật quá kinh khủng".
 
Ngay sau khi Thu Thảo đưa ra ý kiến của mình, ê kip "Những kẻ lắm lời" ngay lập tức làm một clip để phản pháo lại người đẹp. Dù cả 3 nhân vật trong show đều đang ở 3 nơi khác nhau, nhưng họ vẫn tranh thủ quay vài lời để "gửi gắm" tới Thu Thảo. 
 
Clip: Bộ ba Những kẻ lắm lời đanh đá đáp trả Hoa hậu Thu Thảo
Status của hoa hậu Việt Nam được MC Thùy Minh nhắc laijd dầy mỉa mai, châm biếm

 
Trên kênh youtube chính thức của Bitches in town đã đăng tải tập 22+ của chương trình mang tên Thần tiên tỷ tỷ. Không khó để nhận ra nội dung của tập này nhằm "tấn công" Hoa hậu Đặng Thu Thảo, người vốn được mệnh danh là thần tiên tỷ tỷ của showbiz Việt.
 
Trong đoạn video ngắn, MC Thùy Minh có nhắc tới việc có vẻ như trước đây cô có bảo Thu Thảo ăn mặc an toàn nên bị hoa hậu "để bụng". Nữ MC cũng cho rằng đây có thể là nguyên nhân khiến Hoa hậu Thu Thảo "quan tâm đặc biệt" tới Bitcher in town. Đoạn status bằng tiếng Anh của Thu Thảo trên facebook cũng được MC cá tính nhắc lại.
 
Bên cạnh đó, Thùy Minh cho rằng Thu Thảo là Hoa hậu Quốc dân, cô ấy sẽ không bao giờ nói mấy câu đại loại như "Stop the show" hay "your bad language". Thùy Minh còn nhấn mạnh, việc của Thu Thảo là đi "cứu Thế giới, đi làm từ thiện và… dừng các chương trình thực tế". Cô còn vui vẻ gửi lời rằng "ý kiến của Thu Thảo rất hay, chương trình xin ghi nhận".  
 
Clip: Bộ ba Những kẻ lắm lời đanh đá đáp trả Hoa hậu Thu Thảo
Nữ MC cho rằng trách nhiệm của hoa hậu là đi… cứu thế giới

 
Không khó để nhận ra dụng ý của MC Thùy Minh trong những lời nhận xét về Hoa hậu Thu Thảo. Có vẻ như cô cho rằng Hoa hậu Thu Thảo đang "bao đồng" khi quan tâm tới quá nhiều thứ.
 
Trong khi Thùy Minh trực tiếp đưa Thu Thảo "lên thớt" thì nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch lại bóng gió nhắc tới Lưu Diệc Phi – nữ diễn viên được mệnh danh là thần tiên tỷ tỷ của Hoa ngữ. Anh cho rằng thần tiên tỷ tỷ "sống trên trời, quen ăn nhang ăn khói, ăn đào tiên… nên cũng quen trên mây trên khói".
 
Nhà văn trẻ châm biếm thêm: “Thần tiên tỉ tỉ nên cứ ở trên trời, giữ cốt cách thần tiên đi còn việc của người phàm để người phàm xử với nhau. Người phàm có ghét nhau thì rủ nhau ra phố đi bộ mà xử chứ thần tiên đừng có bắt trước,  bày đặt giống như người phàm để ảnh hưởng tới thói phàm”.
 
Còn stylist Lê Minh Ngọc thì nhắn nhủ Hoa hậu Thu Thảo, rằng mới gặp mặt ngoài đời sao không nói mà phải lôi nhau lên facebook.
 
Clip: Bộ ba Những kẻ lắm lời đanh đá đáp trả Hoa hậu Thu Thảo
Ekip Bitches in town quyết định dừng chương trình này 2 tuần để đi du lịch

Sau cùng, MC Thùy Minh cũng bóng gió nói cô có khá nhiều việc phải làm và không bận tâm tới lời chia sẻ của Thu Thảo. Còn Ngọc Thạch, anh khẳng định không để tâm tới Thu Thảo vì đang bận đi chơi. Thuỳ Minh còn nhắn nhủ với khán giả rằng "Những kẻ lắm lời" sẽ tạm dừng trong 2 tuần để các thành viên đi du lịch vì thời gian qua đã có quá nhiều chuyện mệt mỏi rồi. 
 
Nhiều khán giả thắc mắc liệu quyết định này của Thùy Minh có phải là động thái để chờ dư luận lắng xuống hay không. Bên cạnh đó, việc làm clip phản pháo rất nhanh lại Hoa hậu Thu Thảo kèm theo giọng điệu châm biếm rất rõ ràng đã khiến nhiều người cho rằng đây giống như là hành động "trả đũa" của Thùy Minh và ê kip. 
 
Đây có lẽ là một nước cờ sai lầm của bộ 3 "Những kẻ lắm lời".

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here