Sốc: Kẻ giết người làm tình với thi thể phụ nữ rồi chặt ra nhiều mảnh

0
135

Ngày 11/11, Tòa án Cardiff Crown, nước Anh đã tổ chức phiên tòa xét xử kẻ giết người man rợ Christopher Nigel May (50 tuổi). Nạn nhân là cô Tracy Woodford (47 tuổi). Người phụ nữ này bị giết chỉ sau vài giờ gặp hung thủ trong một quán rượu.

Vụ án này xảy ra trước đó vào rạng sáng ngày 23/4 tại nhà riêng của May ở Pontypridd, phía nam xứ Wales. Trong quá trình điều tra, các thanh tra đã vô cùng sững sờ khi thấy phía sau tấm rèm nhà tắm là hai cánh tay và hai cẳng chân của người trong bồn tắm.

Cảnh sát trưởng Stuart Williams cho biết, khi ông đến, tại nhà của May có mùi gì đó rất khó chịu và bị cáo xuất hiện trong tình trạng bực bội trước khi các điều tra viên phát hiện thấy thi thể của cô Woodford trong nhà tắm. Khi bị bắt, May trả lời với cảnh sát rằng, các phần thi thể còn lại của người phụ này đang ở trong tủ bếp và trong một đường ống thoát nước mưa.
 
Ngay sau đó, cảnh sát đã lục soát đường ống nước và thấy một phần thi thể nạn nhân được treo ở đó. 
 
Còn luật sư bên nguyên Roger Thomas đã nói rằng đầu của nạn nhân nữ 47 tuổi đã được tìm thấy từ bên trong một đường ống ngầm. Các xét nhiệm đã cho thấy tinh dịch của bị cáo May đã được tìm thấy khắp nơi trên thi thể của nạn nhân. 
 
Luật sư Thomas nói thêm: “Đến các nhà khoa học cũng không thể chắc chắn bị cáo đã phóng tinh dịch khi nạn nhân nữ Woodford đã chết hay còn sống. Nhưng chúng tôi xin đảm bảo, chắc chắn rằng việc đó xảy ra khi nạn nhân đã chết. Bởi vì các dấu hiệu bạo lực trên thi thể cho thấy nạn nhân đã kháng cự cho đến lúc chết”.
 
Các thẩm phán đã điều tra được rằng cô Woodford đã gặp tên giết người tại quán rượu Skinny Dog ở Pontypridd vào ngày 22/4.
 
Tại tòa, một cô gái phục vụ quầy rượu (nơi hung thủ và nạn nhân gặp nhau) đã khai rằng, bị cáo May đã uống rượu với hai người bạn trước khi cô Woodford nhập bàn. Cô này nói rằng đã từ chối phục vụ cô Woodford sau khi thấy khách hàng quá say và trong trạng thái vô cùng yếu ớt. Nhóm này dường như còn rất phấn khích khi bị cáo May khoe cô Woodford đã trở thành bạn gái của ông ta. 
 
Cô hầu rượu chia sẻ thêm, khi quán đóng cửa, hai người đó đã rời đi cùng nhau và khi ấy cô Woodford đang mặc áo của May. Đến ngày hôm sau, khi không thấy cô này trở về nhà và không thể liên lạc được với cô ta qua điện thoại, gia đình cô Woodford mới liên lạc với cảnh sát. 
 
Tại tòa, bị cáo May lại khẳng định, ông ta giết cô Woodford để tự vệ và chặt cơ thể nạn nhân thành từng mảnh vì không làm chủ được bản thân khi say rượu. 
 
Tuy nhiên, công tố viên Thomas cho rằng nạn nhân nữ đã phản đối việc quan hệ tình dục với bị cáo. Sau khi ra tay sát hại Woodford vào rạng sáng ngày 23/4, May đã xem những bộ phim khiêu dâm trên internet đến 6h sáng.
 
Nhiều người cho biết, bị cáo rất giỏi trong việc giết mổ động vật vì từng làm việc tại một lò mổ. 
 
Phiên tòa xét xử kẻ giết người man rợ dự kiến sẽ còn tiếp diễn trong hai tuần tới. 
Mai Trang (Theo Mirror) 

Theo Báo Tuổi trẻ & Đời sống

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here