Sao Việt cùng bàn luận sôi nổi về “kích cỡ” và “kỹ năng” chốn phòng the

0
174
1. Hương Tràm
 
Sau khi gây sốc với bộ váy xuyên thấu lộ nội y phản cảm biểu diễn trong bar, Hương Tràm tiếp tục làm nóng dư luận với chia sẻ khá tự tin khi làm "chuyện ấy" dù chỉ mới 19 tuổi.

Theo đó, khi được hỏi về việc có tự tin khi làm chuyện ấy không, quán quân The Voice cho biết, lúc tình yêu thăng hoa tư thế không quan trọng và "địa điểm lý tưởng làm chuyện ấy là ở biển và ở trong một căn phòng có rèm trắng trước mặt và có thể nhìn ra biển, rất đẹp và lãng mạn".
 

  Sao Việt cùng bàn luận sôi nổi về “kích cỡ” và “kỹ năng” chốn phòng the
Hương Tràm khá thoải mái khi chia sẻ về "chuyện ấy" dù cô mới chỉ 19 tuổi

Nữ ca sĩ cho biết, cô thích người yêu lớn hơn mình nhiều tuổi. Và đối với cô, một người đàn ông có cánh tay và khuôn ngực rắn chắc sẽ luôn luôn hấp dẫn phụ nữ. Bên cạnh đó, Hương Tràm cũng tiết lộ, nụ hôn đầu tiên của mình là vào cuối năm cấp hai. Với cô, các mối tình đã trải qua đều là tình yêu sét đánh.
 
Sao Việt cùng bàn luận sôi nổi về “kích cỡ” và “kỹ năng” chốn phòng the
Nữ ca sĩ cho biết mình thích mẫu người đàn ông có cánh tay và khuôn ngực rắn chắc

Ngoài việc chia sẻ chuyện chăn gối một cách thẳng thắn, nữ ca sĩ cũng thừa nhận, thỉnh thoảng cô không mặc nội y khi ra đường, nhưng việc này diễn ra không thường xuyên. Đồng thời, Hương Tràm còn chia sẻ cô có thói quen nude khi ở nhà.
 
2. Bảo Anh
 
Sau Hương Tràm, mới đây, đoạn clip phỏng vấn trên tạp chí dành cho đàn ông của Bảo Anh cũng được cư dân mạng "khai quật" lại. Vốn được coi là cô gái có gương mặt thiên thần nên việc Bảo Anh nói về chuyện riêng tư một cách khá thoải mái không khỏi khiến nhiều người bất ngờ.
 
Sao Việt cùng bàn luận sôi nổi về “kích cỡ” và “kỹ năng” chốn phòng the
Bảo Anh có thể làm "chuyện 
ấy" với người mình yêu ở bất cứ đâu

“Taylor Swift phiên bản Việt” cho biết cô đề cao cả "kỹ năng" lẫn "kích cỡ". Bảo Anh có thể làm “chuyện ấy” ở bất cứ nơi đâu, miễn sao được cùng người mình yêu. Khi được hỏi liệu người đẹp có tự tin trong khoản “chăn gối”, Bảo Anh đưa ra câu trả lời gián tiếp rằng: “Đã là con người thì chúng ta cần tự tin trong tất cả mọi chuyện”.
 
Ngoài ra, người đàn ông lý tưởng của giọng ca The Voice nên có độ tuổi từ 28 trở lên và nếu, anh có lỡ hơn cô tới 15 tuổi thì cũng… không thành vấn đề. Giọng ca “Anh muốn em sống sao” chưa bao giờ “bắt cá hai tay” và đọc trộm tin nhắn của người yêu mà thay vào đó cô chọn cách đọc công khai.
 
3. Đàm Vĩnh Hưng

Trong một buổi họp fan, ông hoàng nhạc Việt cũng tiết lộ chuyện thầm kín của mình khiến mọi người giật mình. Theo đó, anh cho biết, mối tình đầu của mình là vào năm 4 tuổi, còn lần qua đêm đầu tiên là 21 tuổi, khi đã đủ tuổi trưởng thành: "Tôi qua đêm lần đầu là vào năm 21 tuổi và thậm chí còn nhớ cả địa điểm trong lần đầu tiên. Đó là năm tôi 21 tuổi, nghĩa là đã đủ tuổi. Tôi còn nhớ rõ địa điểm là một nhà trọ ở bên hông chợ Tân Bình" – anh nói.
 

Sao Việt cùng bàn luận sôi nổi về “kích cỡ” và “kỹ năng” chốn phòng the
Mr. Đàm gây sốc khi tiết lộ lần đầu làm "chuyện ấy" là khi anh 21 tuổi

Huấn luyện viên X Factor cũng chia sẻ, anh từng đính hôn vào năm 31 tuổi, còn người ấy 18 tuổi. Khi đó hai người đã cùng nhau đeo 2 chiếc nhẫn và… đính hôn giữa đường. Đó là một kỷ niệm mà cho đến giờ anh vẫn không thể quên.
 
4. Phương Trinh Jolie
 
Phương Trinh Jolie cũng táo bạo không kém khi chia sẻ về chuyện thầm kín. Nữ diễn viên "Cuộc chiến hoa hồng" cho rằng, đối với cô một người đàn ông đào hoa khá là hấp dẫn phụ nữ và cho rằng đào hoa không phải là xấu. Với Phương Trinh một người đàn ông vào bếp thì thực sự quá quyến rũ.

 

Sao Việt cùng bàn luận sôi nổi về “kích cỡ” và “kỹ năng” chốn phòng the
Nữ ca sĩ, diễn viên Phương Trinh Jolie thích những người đàn ông biết nấu ăn
 
Bản thân Phương Trinh Jolie thích nhất là cánh tay săn chắc trên cơ thể của người đàn ông. Cô nói: "Khi mà có cánh tay săn chắc thì cảm giác người đó có thể bế mình lên một cách dễ dàng". Cô cũng thừa nhận từng "bắt cá hai tay" và bây giờ thấy hối hận vì điều đó.
 
Để có thể cùng nhau ân ái, Phương Trinh không tỏ ra quá vội vàng và phóng khoáng, cô cho rằng trước đó cả hai nên hẹn hò “lâu lâu một chút để người ta còn tôn trọng mình nữa”. Nữ diễn viên cũng tiết lộ rằng cô thường xuyên rơi vào tình huống “cọc đi tìm trâu” – chưa bao giờ được tán tỉnh và toàn là người chủ động đi tán người khác.
 
Sao Việt cùng bàn luận sôi nổi về “kích cỡ” và “kỹ năng” chốn phòng the
Người đẹp cũng cho biết tần suất "chuyện ấy" của mình là 1 lần/ngày

Khi được hỏi về tần suất làm chuyện ấy, cô vô tư trả lời rằng khoảng một ngày một lần. Và địa điểm lý tưởng để làm chuyện đó với Phương Trinh chính là mọi nơi miễn là có hai người mà thôi. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên cũng thừa nhận, cô thường xuyên không mặc nội y ra đường.
 
5. Diễm My 9X
 
Diễm My chia sẻ cô chưa bao giờ hôn ngay lần hẹn đầu tiên. “Chuyện ấy” không nên ép buộc mà cần phải đến theo 1 cách tự nhiên nhất khi cô có hứng thú.
Sao Việt cùng bàn luận sôi nổi về “kích cỡ” và “kỹ năng” chốn phòng the
Nữ diễn viên xinh đẹp cho biết mình chưa bao giờ hôn trong lần đầu hẹn hò

Nữ diễn viên cảm thấy rất tự tin về cơ thể của mình nên người đàn ông cô yêu cũng phải biết yêu cơ thể của cô thì Diễm My mới chọn để “ân ái” cùng. Người đẹp bối rối và không thể đưa ra câu trả lời khi được hỏi nếu phải chọn lựa giữa "kĩ năng" và "kích cỡ"!
 
  Sao Việt cùng bàn luận sôi nổi về “kích cỡ” và “kỹ năng” chốn phòng the
Diễm My sẽ "ân ái" với người đàn ông cô yêu và người đó cũng phải yêu cơ thể của cô

6. Phan Anh
 
Cách đây không lâu, Phan Anh cũng gây bất ngờ cho khán giả khi dũng cảm thừa nhận anh "làm chuyện ấy lần đầu năm 18 tuổi". MC điển trai cho rằng, khi hai người đã thực sự yêu nhau và tính đến một mái ấm hoàn toàn có thể nghĩ về tình dục một cách an toàn.
 
Ông bố 3 con quan niệm rằng, hôn nhân bao gồm cả yếu tố tình dục, có những điều nếu như không thử sẽ không biết: "Tôi không phản đối chuyện tình dục trước hôn nhân. Nam nữ yêu nhau khi đã tin tưởng và tính đến một mái ấm hoàn toàn có thể nghĩ về tình dục an toàn. Đó là một trong những yếu tố giúp tình cảm thăng hoa, giữ gìn hạnh phúc. Hòa hợp trong hôn nhân bao gồm cả hòa hợp trong đời sống tình dục. Có những thứ không thử sẽ không biết" – anh nói.
 
Sao Việt cùng bàn luận sôi nổi về “kích cỡ” và “kỹ năng” chốn phòng the
Chàng MC điển trai – Phan anh cho biết mình và vợ rất hợp trong chuyện chăn gối
 
MC The Voice cũng thẳng thắn thừa nhận, anh không quan trọng chuyện trinh tiết trong tình yêu, tuy nhiên, anh sẽ khó chấp nhận việc một người phụ nữ đến với mình mà dối trá, làm màu.

"Nếu bạn gái cứ khăng khăng mình còn, trong khi thực tế không phải như vậy có vẻ chuyện sẽ nghiêm trọng. Không phải vì cái màng có thể rách vì nhiều nguyên nhân, tôi ghét sự dối trá và làm màu trong tình yêu. Kỹ thuật y học ngày nay có thể khiến phụ nữ trong trắng nhiều lần trong đời. Điều quan trọng là sự trong sáng khi đến với một tình yêu mới và biết khép lại những chuyện đã qua" – Phan Anh chia sẻ.
 

Về đời sống hiện tại, Phan Anh khẳng định, anh và vợ đôi khi tình cảm có thể xung đột nhưng chuyện tình dục thì rất tuyệt.
 
7. Mai Khôi
 
Mai Khôi nổi tiếng là nữ ca sĩ có lối sống thoáng, hiện đại. Khi được hỏi liệu đàn ông Việt có kém “sex” hơn đàn ông Phương Tây, cô chia sẻ: “Tôi nói thẳng là quan điểm đó rất sai lầm. Trai Tây cũng nhiều người kém sex lắm không  phải ai cũng có nhiều kỹ năng tốt. Đàn ông Việt cũng không hẳn là dở, không nên vơ đũa cả nắm như thế”.
 
Sao Việt cùng bàn luận sôi nổi về “kích cỡ” và “kỹ năng” chốn phòng the
Mai Khôi là ca sĩ có lối sông thoáng, hiện đại
 
Cô rất tự hào khi cho biết bạn trai là người giỏi “chuyện ấy”. Theo Mai Khôi, đàn ông làm phụ nữ dễ chán nhất đó là xấu xí, xù xì và… sex kém. Người đẹp không ngại tiết lộ rằng mình muốn làm “chuyện ấy” ở khắp mọi nơi.
 
Sao Việt cùng bàn luận sôi nổi về “kích cỡ” và “kỹ năng” chốn phòng the
Nữ ca sĩ rất tự hào khi có bạn trai giỏi "chuyện ấy"
Trước đây, cô từng khuyến khích những đôi tình nhân hãy cứ hôn nhau kể cả ở chốn công cộng vì "đó là những cử chỉ yêu thương… nó rất đẹp nên việc gì phải ngại ngùng”. Mai Khôi ủng hộ chuyện phụ nữ thả rông, sống thử và quan hệ trước hôn nhân.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here