Bị vợ tra hỏi tiền lương, chồng dùng búa sát hại cả gia đình rồi tự tử

0
142
Ngày 17/11, Tòa án Nhân dân TP. HCM tuyên phạt Lê Công Tín (SN 1987, ngụ huyện Hóc Môn, TP.HCM) mức án 15 năm tù về tội Giết người. Theo Hội đồng xét xử, bị cáo cùng lúc phạm tội với nhiều người, là vợ con của mình, nhưng hậu quả hạn chế và nạn nhân có đơn xin bãi nại nên tòa giảm một phần hình phạt.
 
Tín lấy vợ gần 4 năm trước. Vợ chồng họ cùng làm công nhân may, chung sống tại xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn. Cả hai có một con chung gần 3 tuổi.
 
Vụ việc xảy ra vào đêm 9/1, sau khi dự sinh nhật của một người bạn, Tín cùng vợ là Mai Thị Thùy T. (SN 1990) và con gái Lê Huỳnh Mai A. (SN 2012) về nhà tại xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn. Lúc về đến nhà, chị T. hỏi Tín đã nhận lương hay chưa thì Tín trả lời chưa nhận.
 
Bị vợ tra hỏi tiền lương, chồng dùng búa sát hại cả gia đình rồi tự tử
Tín bị bắt giữ sau khi gây thương tích cho vợ và con gái 3 tuổi

Nghi chồng nói dối, chị T. gọi điện thoại cho một đồng nghiệp của Tín hỏi thì người này cho biết công ty đã chi trả lương. Bực tức vì chồng nói dối, chị T. gọi điện cho bố mẹ chồng, kể lại câu chuyện và nói không muốn sống cùng anh ta nữa. Đang say rượu, Tín bực tức, nảy sinh ý định sẽ giết vợ con rồi tự sát. 
 
Anh ta gọi lại cho bố mẹ hỏi thăm sức khỏe, nói "đây là lần cuối cùng nói chuyện" rồi lấy búa đinh trong thùng đồ nghề sửa xe đập vào đầu vợ. Chị T. ngã xuống cửa phòng ngủ bất tỉnh. Gã tiếp tục dùng búa đập vào đầu con gái đang nằm uống sữa trên nệm làm cháu lịm đi. 
 
Nghĩ rằng mình đã giết chết vợ và con nên Tín cầm búa tự đánh vào đầu mình 3 cái để tự sát thì người vợ tỉnh dậy kêu cứu. Tín liền bế con chạy ra ngoài và được người thân đưa cả ba đi cấp cứu. Chị vợ bị chấn thương sọ não để lại thương tích 25%, người con may mắn chỉ xây xát ngoài da.
 
Bị vợ tra hỏi tiền lương, chồng dùng búa sát hại cả gia đình rồi tự tử
Tại phiên tòa, Lê Công Tín tỏ ra hối hận vì hành dộng dại dột của mình

Tại tòa hôm nay, Tín tỏ ra hối hận, nhiều lần khóc khi trả lời HĐXX. Vợ anh ta cũng nức nở thừa nhận mình có một phần lỗi dẫn đến sai phạm của chồng và xin tòa giảm án cho Tín.
 
"Hôm đó tôi cũng đã lớn tiếng với chồng. Trong cơn tức giận lại đòi chia tay nên mới dẫn đến sự việc ngày hôm nay", vợ Tín nói và cho biết không đòi bồi thường.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here