Đôi vợ chồng U70 chết thảm khi đang “ân ái” trong bồn tắm

0
210
Theo thông tin từ cảnh sát, họ phát hiện cái chết của đôi vợ chồng già kể trên vào ngày 10/11. Hiện trường chính là phòng riêng của đôi vợ chồng tại một khu resort Playaca Palace  thuộc Playa del Carmen (Mexico). 
 
Đôi vợ chồng U70 chết thảm khi đang ân ái trong bồn tắm
Khu resort Playaca Palace nơi tìm thấy thi thể đôi vợ chồng già xấu số

 
Nạn nhân là ông Charles Mckensize (67 tuổi) và vợ là bà Dorothy (63 tuổi). Phía cảnh sát xác nhận đôi vợ chồng này chết  khi đang "mây mưa" trong bồn ngâm nước nóng tạo sóng. 
 
Theo Mirror, cặp vợ chồng người Canada đã tới đây vừa để dự đám cưới con gái vừa để nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, chuyến đi của họ trở thành bi kịch khi ông Charles bất ngờ lên cơn đau tim và qua đời trong lúc đang làm "chuyện ấy" với vợ. Cảnh sát cho biết vợ ông cũng ngạt thở mà chết do thi thể chồng đè lên. 
 
Đôi vợ chồng U70 chết thảm khi đang ân ái trong bồn tắm
"Mây mưa" trong bồn tắm nước nóng, đôi vợ chồng già tử vong (Ảnh minh họa)

Trả lời các phóng viên của Canada, Douglas Hasting, anh rể của ông Charles nói: "Tôi thậm chí không biết gì về đám cưới kia". 
 
Ban đầu, nhà chức trách sợ rằng cặp vợ chồng già có thể qua đời vì bồn tắm bị lỗi, nhưng chủ khách sạn đã nhanh chóng loại bỏ lý do này. Đại diện khách sạn Playaca Palace nói: "Căn phòng trong tình trạng hoàn hảo. Mọi thiết bị bên trong đều hoạt động bình thường, không trục trặc gì. Người nhà nạn nhân đã nói rằng ông ấy bị đau tim". 
 
Theo kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy ông Charles chết vì đột quỵ và đè nặng lên người vợ nằm phía dưới khiến bà chết vì ngạt nước. Đại diện cảnh sát Mexico cũng bác bỏ lập luận cho rằng đôi vợ chồng chết do bồn tắm bị hở điện. 

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here