Mẹ bỏ đi bar, con gái 1 tuổi bị trẻ 8 tuổi nhà hàng xóm đấm đến chết

0
149
Bé gái Kelci Devine Lewis, vừa tròn 1 tuổi hồi tháng 5 vừa qua, đã bị một đứa trẻ 8 tuổi hàng xóm ở Alabama (Mỹ) đấm đến chết do mẹ của em, Lewis (26 tuổi), bỏ con ở lại cho một đám trẻ trông để rảnh chân đi bar.
 
Người mẹ để đứa con gái 1 tuổi ở lại với đám trẻ rồi bỏ đi chơi lúc 11 giờ 30 phút khuya ngày 11/10. Sau khi trở về nhà lúc 2 giờ sáng hôm sau,  Katerra Lewis cũng không đến kiểm tra tình hình của bé.
 
Mẹ bỏ đi bar, con gái 1 tuổi bị trẻ 8 tuổi nhà hàng xóm đấm đến chết
Chân dung bà mẹ vô tâm Katerra Lewis

Sau đó, cảnh sát nhận được tin báo của một nhóm trẻ khác, nói là nhìn thấy bé trai 8 tuổi kể trên đánh Kelci liên tục. Được biết, đứa trẻ 8 tuổi này là con của hàng xóm. Khi cảnh sát đến nơi lúc 10 giờ sáng ngày 12/10, họ tìm thấy Kelci đã chết trong cũi. 
 
Theo điều tra, nguyên nhân tử vong là do những chấn thương nặng ở đầu và nội tạng. Ông Edwards cho biết: “Đây là vụ án đau lòng nhất tôi từng chứng kiến kể từ khi trở thành cảnh sát”. Có vẻ cậu bé 8 tuổi đã “cực kỳ kích động” vì Kelci khóc liên tục nên đã đấm cô bé.
 
Mẹ bỏ đi bar, con gái 1 tuổi bị trẻ 8 tuổi nhà hàng xóm đấm đến chết
Katerra Lewis và con gái 1 tuổi Kelci

Có quá nhiều vấn đề bắt rễ sâu trong tội ác khủng khiếp này. Mọi góc độ của vụ án này đều rất đáng lo ngại mà đến luật pháp cũng không thể ngăn chặn được", AC Poper trả lời AL.com.
 
"Chúng tôi lo ngại cho những đứa trẻ và những ảnh hưởng sau này tới cuộc sống của chúng. Một đứa trẻ vô tội đã mất mạng và đó là lời cảnh báo tới cả cộng đồng".
 
Mẹ bỏ đi bar, con gái 1 tuổi bị trẻ 8 tuổi nhà hàng xóm đấm đến chết
Đứa trẻ 8 tuổi đối diện với tội danh giết người là con nhà hàng xóm

Các thành viên trong gia đình đã tổ chức một buổi cầu nguyện cho Kelci vào ngày 20/10. Trả lời phỏng vấn tờ Huntsvillle Times, bà của Kelci, Waynetta Callens, cho biết “cô bé rất được mọi người yêu quý”. 
 
Trong khi đó, cô Katerra Lewis vẫn còn rất sốc và không thể nói được gì. Cô bị buộc tội ngộ sát do để con ở nhà với 5 đứa trẻ khác độ tuổi 2, 4, 6, 7 và 8. 
 
Hiện bé trai 8 tuổi đang bị tạm giam và sẽ bị xét xử tại tòa án gia đình. Cô Lewis đã được tại ngoại sau khi đóng 15.000 USD.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here