Lời kể kinh hoàng của người nằm trên nắp ca-pô taxi “điên”

0
144

Anh Lê Văn Trường (SN 1990, trú đường Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội), người đã bị hất lên nắp ca-pô chiếc xe taxi "điên" gây tai nạn trên cầu vượt Chùa Bộc – Thái Hà hiện đang điều trị tại Bệnh viện 108.

Anh Trường vẫn chưa hết hãi hùng kể lại: "Tôi hôm đó, tôi đang đi tập thể dục thì thấy ở cầu vượt Ngã Tư Sở có tụ tập đông người. Tôi liền đi qua đó xem thì biết một chiếc taxi va chạm với một xe bán tải, chủ xe bán tải là người quen của tôi, tên Tuấn.

Lời kể kinh hoàng của người nằm trên nắp ca-pô taxi điên
Nạn nhân Lê Văn Trường, người nằm trên ca-pô bị chấn thương khá nặng
 
Tôi liền đứng trước đầu xe taxi nói: “Thôi xuống xe xin lỗi người ta một câu rồi đi". Nhưng bất ngờ tài xế xe taxi cho xe tăng ga, làm tôi chỉ kịp nằm lên đầu xe, nắm lấy cần gạt mưa. Tài xế xe taxi phóng rất nhanh và cho xe lạng lách để cố hất tôi xuống. Khi nằm trên ca-pô, hoảng sợ tôi nhiều lần hét lớn: “Cho tôi xuống, vợ tôi sắp đẻ rồi, có gì từ từ nói chuyện".
 
Lúc này trong xe taxi có một người phụ nữ và hai em bé, tôi còn nghe thấy người phụ nữ nói với tài xế taxi dừng xe để cho tôi xuống, nhưng tài xế taxi vẫn không nghe. Mãi đến khi đến gần giữa cầu vượt Thái Hà, xe taxi đâm vào xe máy làm tôi văng xuống đất. Sau đó, anh Tuấn người quen của tôi đi xe ô tô đến, bế tôi lên và đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tôi bị vỡ xương gót chân phải và rách da mũi", anh Trường nhớ lại.
 
Lời kể kinh hoàng của người nằm trên nắp ca-pô taxi điên
Chỉ đến khi đâm vào xe máy, chiếc taxi "điên" mới dừng lại và hất anh Trường xuống
Được biết chủ xe bán tải Ford Ranger BKS 29C – 461.50 là anh Vũ Anh Tuấn (SN 1985, trú Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội). Ngay trong đêm 8/11, cơ quan công an đã mời anh Tuấn lên làm việc. Hiện người đàn ông này đã được cho về. 
 
Công an quận Đống Đa cho biết, đến chiều tối ngày 9/11, cơ quan công an vẫn chưa làm việc được với chị Nguyễn Thị Thu Thuỷ, vợ của tài xế taxi Đặng Ngọc Cường, người được cho là ngồi trong xe cùng anh Cường vào thời điểm xảy ra tai nạn. Nguyên nhân là vì chị Thủy vẫn đang rất hoảng loạn bởi chồng đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here