Chân dài Phan Như Thảo và cuộc hôn nhân sóng gió với chồng cũ của Ngọc Thúy

0
257

Dù không nổi bật như những chân dài nóng bỏng khác, nhưng người mẫu Phan Như Thảo cũng được xem là một gương mặt ấn tượng trong giới showbiz hiện nay. Có thể nói, Phan Như Thảo thuộc loại hiếm hoi trong số mỹ nhân thành danh chốn son phấn khi đang ngồi ghế giảng đường.

Khi lọt vào top 10 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 và lọt v ào top 5 cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam cùng năm, thì Phan Như Thảo xuất hiện với tư cách sinh viên Trường Đại học Marketing TPHCM. Do đó, Phan Như Thảo dành được nhiều thiện cảm từ phía công chúng khi sải bước trên sàn catwalk. 

Chân dài Phan Như Thảo và cuộc hôn nhân sóng gió với chồng cũ của Ngọc Thúy
Vẻ đẹp nóng bỏng của người mẫu Phan Như Thảo

Phan Như Thảo sinh ra và lớn lên ở Cà Mau. Cô có cái duyên của con gái miền Tây, nên cũng dễ dàng lọt vào tầm ngắm của các đạo diễn. Sau vài bộ phim truyền hình như “Những mảnh vỡ phù hoa”, “Blog và người đẹp” hoặc “Sắc đẹp và danh vọng”, Phan Như Thảo còn được mời đóng phim nhựa như “Cảm hứng hoàn hảo”, “Ranh giới trắng đen”.
 
Khuôn mặt xinh xắn một cách hiền hậu của Phan Như Thảo rất đắc dụng cho những góc quay cận cảnh nhưng vẫn không có được vai diễn gây xúc cảm. Phan Như Thảo gần như chưa chứng minh được nét riêng của mình trên màn bạc. Thế nhưng, những bức ảnh thời trang của Phan Như Thảo thì tương đối quyến rũ. Và chỉ cần như vậy cũng đủ khiến bao nhiêu quý ông chết mê chết mệt vì Phan Như Thảo. 
 
Chân dài Phan Như Thảo và cuộc hôn nhân sóng gió với chồng cũ của Ngọc Thúy
Cô từng có thời gian thành công với vai trò người mẫu, diễn viên
 
Phan Như Thảo biết cách tránh né hết mọi thị phi. Cô chưng diện chừng mực và tiêu xài khiêm tốn. Thậm chí, cô tỏ ra khôn ngoan khi phát ngôn trước đám đông.

Phan Như Thảo từng thổ lộ rằng: “Tôi sống trong một gia đình mà từ nhỏ đến lớn mọi người đều được dạy là phải tiết kiệm, căn cơ. Tôi rất ngạc nhiên khi một người có thể bỏ ra 30.000 USD chỉ để sở hữu một chiếc túi xách. Với số tiền như thế, người ta có thể chi tiêu cho rất nhiều việc khác nhau thay vì chỉ dồn vào một món đồ như thế.

Nếu có tiền, tôi thà bỏ ngân hàng tiết kiệm hơn là chạy theo hàng hiệu. Vả lại, xách túi đắt tiền như thế ra đường nguy hiểm lắm!”. 
 

Chân dài Phan Như Thảo và cuộc hôn nhân sóng gió với chồng cũ của Ngọc Thúy
Sau hơn nửa năm quen biết, Phan Như Thảo đã gật đầu lấy đại gia Đức An
 
Bất ngờ, chẳng bao lâu sau, trên đường đi đóng phim thì Phan Như Thảo bị cướp giật và thành thật khai báo trong cái túi bị mất có khối tài sản không hề nhỏ. Vì vậy, không phải hoàn toàn phi lý, khi người hâm mộ hồ nghi sau lưng Phan Như Thảo có đại gia âm thầm trợ giúp vật chất. 
Chân dài Phan Như Thảo và cuộc hôn nhân sóng gió với chồng cũ của Ngọc Thúy
Vợ cũ của đại gia Đức An, Ngọc Thúy đã lên tiếng về lễ đính hôn này
 
Bộ phim “Đò dọc” quay xong, Phan Như Thảo lên kế hoạch lấy chồng. Cứ ngỡ đám cưới sắp xảy ra, vì Phan Như Thảo và đại gia ngành đồ uống đã hẹn hò nhiều năm. Ai dè, tình đời trớ trêu, tình đã tan dù đời vẫn đẹp. Và chỉ hơn nửa năm quen biết, Phan Như Thảo nhận lời cầu hôn của đại gia Nguyễn Đức An.

Dẫu bí mật úp mở ra sao, thì đại gia Nguyễn Đức An cũng đã quá lẫy lừng sau vụ chia tay giằng co tiền bạc với cựu siêu mẫu Ngọc Thúy. Trái đất đúng là hình tròn, quay qua quay lại thì đại gia Nguyễn Đức An vẫn dạt dào niềm riêng với các nàng xúng xính xiêm y. Không sao, đại gia cần chân dài thì chân dài cũng cần đại gia. 
 

Chân dài Phan Như Thảo và cuộc hôn nhân sóng gió với chồng cũ của Ngọc Thúy
Mặc lời của vợ cũ xỉa xói, Như Thảo rất hạnh phúc trong ngày vui của mình
 
Thế nhưng, điều bất ngờ nhất là những hình ảnh lễ đính hôn giữa chân dài Phan Như Thảo và đại gia Nguyễn Đức An vừa rò rỉ trên facebook thì cựu siêu mẫu Ngọc Thúy đã giáng cho một tràng ngôn ngữ chua cay: “Lấy xe của vợ cũ (còn đứng tên đàng hoàng), lại là tài sản còn đang tranh chấp để làm xe rước cô dâu thứ tư trong đời. Xin đừng nói tại sao nha, trâu già khoái gặm cỏ non vùng tận cùng đất nước!”. 
 
Rõ ràng, không ai hiểu chồng cũ bằng… vợ cũ. Khi những người thấu đáo nhau đến mức là tri âm thì ở phía đối nghịch sẽ trở thành… thiên địch. Đành rằng cựu siêu mẫu Ngọc Thúy càng ngày càng đanh đá thật, nhưng nhờ sự tiết lộ của người vợ cũ đang nộ khí ngút trời này mà công chúng mới biết người mẫu kiêm diễn viên Phan Như Thảo đã là chân dài thứ tư mà đại gia Nguyễn Đức An mong muốn thề nguyền trăm năm. 
 
Chân dài Phan Như Thảo và cuộc hôn nhân sóng gió với chồng cũ của Ngọc Thúy
Toàn cảnh buổi lễ đính hôn của chân dài và đại gia
 
Tất nhiên, cả Phan Như Thảo lẫn Nguyễn Đức An đều có quyền hùng hồn tuyên bố rằng họ hành động theo tiếng gọi tâm hồn cao cả. Quá chính xác! Tình yêu không có tuổi và tình yêu cũng không có mắt.

Tình yêu thời nhoáng nhoàng danh lợi càng không thể lấy sự lãng mạn chốc lát nào đó thay cho số dư trong tài khoản ngân hàng. Đã nhân danh tình yêu thì đường đến hôn nhân vô cùng rạng rỡ, dù câu hứa hẹn chung thủy sắt son nói đến lần thứ tư hoặc lần thứ… mười!
 

Chân dài Phan Như Thảo và cuộc hôn nhân sóng gió với chồng cũ của Ngọc Thúy
Bỏ qua những thị phi, nhiều bạn bè đến chúc mừng ngày vui của Như Thảo
Phan Như Thảo khi đầu quân cho Công ty Venus của ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã từng được sắp xếp đi thi Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2011 tổ chức tại Mỹ với đẳng cấp của một hội chợ, và giành được ngôi vị Á hậu. Phan Như Thảo cay đắng thừa nhận “là một sai lầm và thất bại của tôi” khi bị mỉa mai đã hào hứng với thứ nhãn hiệu “hoa hậu ao làng”. 
Lần này Phan Như Thảo lại đối mặt sự ồn ào vì đính hôn với chồng cũ của cựu siêu mẫu Ngọc Thúy. Hy vọng Phan Như Thảo đủ khôn ngoan và đủ bản lĩnh để chấp nhận một cuộc hôn nhân dự báo nhiều sóng gió tương lai. Tình yêu màu nhiệm lắm, đất lệch cũng kê cho bằng, gương vỡ cũng hàn gắn cho lành, há gì vài lời đơm đặt thị phi gió bay. Hãy tin vào tình yêu chân dài và đại gia, theo cách tin ở hoa hồng có sắc hương ắt có gai nhọn!
GIA QUAN

Theo Báo Người Giữ Lửa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here