Đạo diễn Lê Hoàng bật mí 10 nguyên tắc khiến con gái hút thuốc làm đám đàn ông liêu xiêu

0
304
Chỉ nghe cái tựa đề đã muốn nện cho lão Lê Hoàng một trận rồi. Con gái nói riêng và phụ nữ nói chung xưa nay chỉ nên ôm gấu bông, ngồi bên cửa sổ khâu vá hoặc ngồi co ro trên ghế xem ti vi mục “Món ngon cuối tuần” chứ hút thuốc, uống rượu thì chỉ có làm cho cuộc đời tan nát mà thôi.

Do đó, Lê Hoàng cũng xin nói khẩn cấp là gã không hề cổ vũ cho bà già hoặc phụ nữ có thai hút thuốc, uống rượu dù chỉ một điếu bé bằng cái tăm hay một giọt nhỏ như con kiến. Nhưng gái đẹp và trẻ trung lại khác.

Vừa rồi Lê Hoàng có dịp ra nước ngoài, và tuyệt nhiên chả phút nào thấy một bà già lão tóc bạc phì phèo điếu xì gà hay ngửa cổ uống ly rượu mạnh, nện cốc xuống bàn một cái “rầm”.

Nhưng gã luôn luôn thấy và thấy một cách mê ly, những cô gái trẻ, ăn vận cực đẹp, cực sang trọng ngồi ung dung trên ghế châm một điếu thuốc càng dài càng tốt, và nhả khói thật khoan thai.

Nhưng sau khi nhìn kỹ, Lê Hoàng phát hiện ra các cô gái đó không hề quan tâm tới thuốc, mà chỉ quan tâm tới người xung quanh. Nghĩa là sao nhỉ?

Đạo diễn Lê Hoàng bật mí 10 nguyên tắc khiến con gái hút thuốc làm đám đàn ông liêu xiêu
Con gái thông minh khi hút thuốc không hề quan tâm tới thuốc, mà chỉ quan tâm tới người xung quanh (Ảnh: ST)
Nghĩa là chả bao giờ có chuyện các cô ngồi một mình trong phòng, châm điếu thuốc rít lấy rít để. Cũng không khi nào có cô chui vào phòng cách ly ở sân bay hút vội hút vàng một điếu như uống ừng ực một hơi.

Nói cách khác, đàn ông có thể vừa cãi nhau, vừa đọc sách, thậm chí vừa lái xe vừa vắt vẻo điếu thuốc trên mồm thì con gái không khi nào đơn sơ như vậy. Con gái hút thuốc chỉ là một động tác để thêm kiêu kỳ, thêm cá tính, thêm sự mạnh mẽ và những cái thêm ấy phải có… khán giả.

Có ba loại phụ nữ trên đời này: Loại nhạt nhẽo chả khiến cho đàn bà lẫn đàn ông quan tâm, loại ngoan hiền, e ấp, thơ ngây để cho đa số thiên hạ quan tâm và loại tự tin, quyết đoán, mạnh mẽ cho đàn ông khiếp sợ, khiếp sợ nhưng vẫn muốn làm quen, đúng là thứ con gái dám hút thuốc nhưng không ngu gì nghiện hút!

Nói trắng ra, đó là biết cách hút cho đẹp. Đọc tới đây, lập tức có muôn ngàn khán giả gào thét, thiếu gì cách làm đẹp, ví dụ như ngồi e ấp bên hoa sen hoặc mặc áo dài cho gió thổi bay tà, hay cổ kính hơn, ngồi đánh đàn tỳ bà, đàn tranh bên cửa sổ, chứ sao lại hút thuốc lá hả trời?

Xin thưa bởi vì hoa sen không phải lúc nào cũng nở, áo dài mặc vô không phải lúc nào cũng gặp gió bay còn đàn tỳ bà nếu có biết chơi chắc cũng chả sân khấu nào mời biểu diễn.

Trong khi đó, thuốc lá luôn luôn dễ mua ở bất cứ đâu, giá lại rẻ vô cùng, thiếu nữ có nghèo đến mấy cũng có khả năng mua được một điếu. Chưa kể điếu thuốc, nhất là loại lành cho con gái hút, được chế tạo một cách tuyệt mỹ vô cùng.
 

Đạo diễn Lê Hoàng bật mí 10 nguyên tắc khiến con gái hút thuốc làm đám đàn ông liêu xiêu
Đàn ông luôn thấy mê đắm, khiếp sợ nhưng vẫn muốn làm quen với những cô gái mạnh mẽ, cá tính (Ảnh: ST)
Nó thường vừa thanh mảnh, vừa trắng muốt loại vừa đen thăm thẳm màn đêm, toả mùi thơm và có cán bọc vàng. Chỉ những cô gái cực kỳ thông minh và nhanh trí mới biết cách dùng điếu thuốc tô điểm cho mình, mặc dù có khi cả năm chưa hút hết một bao.

Đó là do cô ta hiểu rõ các nguyên tắc vàng sau đây.

1. Chỉ hút thuốc khi ăn mặc cực sang, cực đẹp với bộ đồ cực phù hợp. Không khi nào cầm thuốc khi mặc áo dài, áo tứ thân, mặc đồ bộ nhầu nhĩ hay đầu đội nón quai thao.

2. Chỉ hút thuốc khi ngồi trong quán cà phê loại đắt tiền hay trong các phòng khách tối tăm. Không khi nào hút nơi trường học, nơi nhà trẻ, không hút khi tới nhà bạn trai kể cả bạn trai già. Không khi nào hút trong hội nghị hoặc trên ti vi, khi nằm trong bệnh viện.

3. Chỉ hút thuốc lá, không khi nào hút xì gà. Chỉ đốt nửa điếu trên là cùng, không bao giờ để điếu thuốc cháy tới tận đầu ngón tay. Hãy hút khi thuốc còn mới và hãy vứt nó đi khi thuốc cũng còn mới. Hãy nhớ thuốc lá không phải đàn ông, không dùng cho tới lúc già.

4. Chỉ hút thuốc khi biết chắc có trai trẻ đang nhìn trộm. Không châm lửa nếu xung quanh toàn đàn bà nhăn nhó hoặc trẻ con kêu khóc. Cũng không thèm hút khi đàn ông trong phòng chưa nhìn mình mà đang dán mắt vào ti vi.
 

Đạo diễn Lê Hoàng bật mí 10 nguyên tắc khiến con gái hút thuốc làm đám đàn ông liêu xiêu
Phụ nữ không nên châm lửa nếu xung quanh toàn đàn bà trẻ con (Ảnh: ST)
5. Chỉ hút thuốc lá đắt tiền, nhãn hiệu càng lạ hoặc càng sang trọng càng tốt.

6. Không khi nào nuốt khói vào cổ. Không khi nào thở khói ra bằng mũi.

7. Luôn luôn lúc vứt mẩu thuốc phải nhớ búng tay.

8. Không khi nào mang thuốc lá mời trai, dù trai xấu hay trai đẹp.

9. Không khi nào rút điếu thuốc ra từ một cái bao nát nhầu. Chỉ đưa thuốc lên mồm khi có đàn ông châm hộ hoặc khi mang một bật lửa bằng vàng.

10. Không khi nào nhờ con trai mua thuốc lá.

Nếu thực hiện đúng theo mười nguyên tắc đó, hoặc tuỳ vào sự nhanh nhẹn thông minh mà tìm ra thêm nhiều nguyên tắc khác, Lê Hoàng tin rằng con gái sẽ sử dụng điếu thuốc như một món đồ đắt giá, làm cho con trai liêu xiêu nhưng bản thân chẳng có hại gì.

Đạo diễn Lê Hoàng:

Theo Báo Người Giữ Lửa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here