Chồng đòi ly hôn vì ngực vợ lép như đàn ông

0
176

Theo New Indian Express, anh Sohan (35 tuổi, sống ở thị trấn  Kengeri Satellite, thành phố Bengaluru, bang Karnataka, Ấn Độ) đã tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị kinh doanh, đang quản lý một ngân hàng từ nhân. Trong đơn ly hôn, anh cho biết đã gặp Swapna (30 tuỏi, con gái của một bác sĩ) lần đầu tiên vào ngày 1/2/2009 ở nhà bố mẹ cô. 

Sau khi được cha mẹ hai bên mai mối, sắp đặt, đám cưới của họ được cử hành theo các nghi thức của người Hindu vào tháng 6 năm đó tại một khách sạn hạng sang.

Tuy nhiên, "tôi đã bị sốc khi Swapna từ chối động phòng đêm tân hôn, với lý do cô ấy sợ hãi. Vì thế mà tôi cũng không dám ép buộc cô ấy", Sohan kể. Và ngay đêm tân hôn, Sohan bất ngờ phát hiện vợ anh có bộ ngực phẳng lì như đàn ông. Thổ lộ với vợ cảm giác buồn và bị lừa dối của mình, cô gái khẳng định cơ thể mình hoàn toàn bình thường. 
 
Chồng đòi ly hôn vì ngực vợ lép như đàn ông
Sohan đã quyết định ly hôn người vợ thường xuyên mặc áo độn ngực và không chịu làm "chuyện ấy"
 
Sohan vẫn tiếp tục cố gắng để gần gũi thân mật hơn với vợ. Anh đưa vợ mới cưới tới bang Kerela để hưởng tuần trăng mật. Tuy nhiên, một lần nữa Swapna đã không cho phép anh làm "chuyện ấy". Mối quan hệ của họ tiếp tục căng thẳng như vậy trong 7 tháng tiếp theo. 
 
Vì muốn có con, Sohan quyết định nhờ đến các công nghệ y học. Tuy nhiên, anh nhận ra khả năng sinh sản của mình có vấn đề và cho rằng nguyên nhân chính là bởi áp lực hôn nhân. Trong khi đó, Swapna dọa sẽ tự tử nếu chồng có ý định bắt ép cô phải quan hệ thể xác. 
 
"Chúng tôi đã sống ly thân từ tháng 3/2013. Tôi cũng gợi ý cho cô ấy một công việc và cô ấy đã nhận nó. Nhưng thái độ của cô ấy với tôi vẫn không có tiến triển gì", Sohan khẳng định. 

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here