Mạc Hồng Quân sẵn sàng gặp Ly Kute để giải quyết chuyện ồn ào

0
172
Sau những ồn ào trong chuyện tình cảm và chuyện có con với Ly Kute, Mạc Hồng Quân chỉ khẳng định rằng anh không hề bắt Ly phá thai và sẽ chịu trách nhiệm với đứa con của hai người.

Tuy nhiên, trái với Hồng Quân, những câu chuyện xoay quanh Khánh Ly liên tục xuất hiện trên mặt báo. Khi đối diện với những tin đồn xung quanh mình, chàng cầu thủ của U23 Việt Nam chỉ giữ im lặng.

 
Mạc Hồng Quân sẵn sàng gặp Ly Kute để giải quyết chuyện ồn ào
Mạc Hồng Quân luôn giữ im lặng khi xảy ra ồn ào

Mới đây, Mạc Hồng Quân có buổi trò chuyện cởi mở và chia sẻ nhiều điều liên quan tới Ly Kute. Tiền đạo của ĐTQG Việt Nam khẳng định khi xảy ra scandal giữa anh và Khánh Ly, anh giữ im lặng để chờ mọi chuyện lắng xuống: “Tôi chưa bao giờ phải tắt điện thoại, bản thân tôi nghĩ trong thời gian này nên để cho mọi chuyện lắng xuống và việc đôi co trên báo chí là điều không hay cho cả hai. Sau khi mọi việc qua đi thì những người có những phản ứng tiêu cực sẽ hiểu cách làm đó của tôi”.
 
Mạc Hồng Quân sẵn sàng gặp Ly Kute để giải quyết chuyện ồn ào
Chân sút Việt kiều sẵn sàng gặp Ly Kute để giải quyết mọi chuyện

Khi được hỏi về những phát ngôn của Ly Kute trên mạng xã hội cũng như trên báo chí, chàng cầu thủ cho biết: “Tôi nghĩ việc Ly phát ngôn là có mục đích riêng và đây là quyền cá nhân của Ly. Ly có quyền phát ngôn và nếu báo chí quan tâm thì họ có thể viết bài. Đây là chuyện hết sức bình thường. Tôi mong Ly sẽ đạt được điều mà cô ấy mong muốn”.
 
Mạc Hồng Quân chia sẻ rằng sau khi sự việc xảy ra, anh không thường xuyên theo dõi diễn biến trên báo chí: “Tôi không thường đọc báo, các tin tức và hình ảnh chủ yếu là do bạn bè gửi link và tôi chỉ đọc lướt qua thôi. Những nhận định của mọi người là điều hoàn toàn bình thường và báo chí lúc nào cũng có hai mặt của nó. 

Có những người thích cũng như không thích mình và việc những người không thích họ có thể đưa ra những nhận định tiêu cực thì mình cũng không thể trách móc họ về điều đó”.
 

Mạc Hồng Quân sẵn sàng gặp Ly Kute để giải quyết chuyện ồn ào
"Tôi mong Ly sẽ đạt được điều mà cô ấy mong muốn" – Mạc Hồng Quân cho biết

Mạc Hồng Quân cũng khẳng định giữa anh và Ly Kute đã xác định có một đám cưới và anh cũng thường đưa Ly Kute về nhà mình chơi. Khi sự việc xảy ra và đi quá xa so với những dự định ban đầu, anh cho biết mình cũng rất khó xử vì là người đứng giữa “bên tình – bên hiếu”.
 
Mạc Hồng Quân sẵn sàng gặp Ly Kute để giải quyết chuyện ồn ào
Ly Kute đã đang tải những hình ảnh mới trong thời gian mang bầu

Khi được hỏi về chuyện tình cũ muốn lên chùa ở một thời gian, chàng cầu thủ U23 cho biết: “Ly cũng là một người hay đi chùa và nếu điều này giúp cô ấy giải tỏa được những khó khăn hiện tại thì đó cũng là việc nên làm”. 

Hồng Quân cũng tiết lộ thêm rằng anh cũng cố gắng liên lạc với Ly Kute nhưng cô không nghe máy. Khi phóng viên gợi ý có nên gặp trực tiếp tình cũ, Hồng Quân thẳng thắn: “Tôi nghĩ là nếu gặp bây giờ thì cũng không giải quyết được điều gì”. Tuy nhiên anh chàng vẫn sẵn sàng gặp người yêu cũ nếu như Khánh Ly muốn.
 

Mạc Hồng Quân sẵn sàng gặp Ly Kute để giải quyết chuyện ồn ào
Hotgirl Hà Thành đã vui vẻ trở lại

Sau nhiều lùm xùm quanh chuyện chia tay và có con với cô nàng hotgirl Hà Thành xinh đẹp, chân sút Việt kiều hiện tại đang tham gia đóng phim Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ cùng với Angela Phương Trinh.

Anh chàng cũng đã chia sẻ về cách gọi “cầu thủ showbiz”: “Tôi nghĩ cầu thủ đá bóng được mọi người theo dõi trên tivi thì họ đã là người của công chúng rồi. Việc tham gia các hoạt động showbiz khác thì điều này lại ở góc độ cá nhân của từng cầu thủ muốn được tham gia ở mức độ nào nữa”. 

 
Mạc Hồng Quân sẵn sàng gặp Ly Kute để giải quyết chuyện ồn ào
Cầu thủ Vệt kiều đang tham gia đóng phim cùng Angela Phương Trinh

Gần đây,khi những ồn ào tình cảm lắng xuống,  Ly Kute thường xuyên chia sẻ tâm trạng, hình ảnh cho thấy cô đã bình ổn và trở lại với công việc kinh doanh quần áo của mình. Hotgirl Hà Thành cũng cho biết mình đã tăng cân và đăng tải ảnh chụp hình cô mang bầu trên trang cá nhân.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here