Những hòn đá giá vô tri giúp chủ nhân thành tỷ phú trong một đêm

0
127
Trở thành triệu phú nhờ 3 hòn đá vô tri

Được biết, hòn đá đầu tiên "triệu phú may mắn" nhặt được tại sông Trường Giang vào năm 2003 khi đi dạo bộ. Lúc đấy, do đang suy nghĩ ngẩn ngơ, anh bất ngờ thấy chân đau nhói như có vật lạ đập mạnh vào. Cúi nhìn xuống thì phát hiện một hòn đá có hình giống Linga (dương vật của đàn ông) nên thích thú mang về nhà, rửa sạch sẽ và cất đi. 

Từ đó hễ đi chơi đâu hoặc tình cờ có dịp đi dạo bộ, anh đều rất thích nhìn ngắm đá, sỏi. Nửa năm sau, khi đang đi chơi ở chùa Nam An, theo thói quen anh nhìn vào đám sỏi đá chất đống chuẩn bị xây chùa thì phát hiện một hòn đá rất giống Yoni (âm vật người phụ nữ).

11 năm sau, trên đường đi dạo mát với vợ, anh nhặt bừa một hòn đá về nhà làm đá mài. Sau khi lau chùi sạch sẽ, anh mới phát hiện ra hình vẽ trên viên đá giống hệt một bào thai. Nhân một đợt dọn nhà, lôi 2 hòn đã có ra, anh mới bất ngờ khi thấy chúng đặt bên cạnh nhau rất tương xứng và đặt cho bộ ba tác phẩm này cái tên “Khởi nguồn của sự sống”
 

Những hòn đá giá vô tri giúp chủ nhân thành tỷ phú trong một đêm
3 hòn đá “khởi nguồn của sự sống” được trưng bày công khai
Để mọi người cùng được thưởng ngoạn kỳ quan của tự nhiên, anh liền đem chúng đặt trong tủ kính, trưng bày tại cửa hàng gia đình. Các chuyên gia nghe tin liền đổ xô đến chiêm ngưỡng khám phá. Một trong số những nhà sưu tầm giàu có của Trung Quốc đã đi máy bay đến xem trực tiếp và đưa ra cái giá giật mình: 1 tỷ NDT (tương đương 3.500 tỷ đồng, tương đương 1.750.000 USD) để mua lại nhưng chủ nhân hiện chưa đồng ý.

Những viên đá quý tự nhiên vô cùng đắt giá

Hiện ở Cố cung của thành phố Đài Bắc, Đài Loan có trưng bày một viên đá, to bằng quả trứng gà nhưng hình dạng giống như miếng thịt kho tàu. Màu sắc, tầng vân đá tạo thành những mảng thịt mỡ, thịt nạc vô cùng sinh động, mềm mại. Nếu chỉ nhìn qua, nhiều người sẽ nhầm tưởng họ đang chiêm ngưỡng một miếng thịt hóa thạch của người tiền sử. Viên đá có kích thước 5.73×6.6×5.3cm, nặng 0,52kg và được định giá là viên ngọc vô giá!
 

Những hòn đá giá vô tri giúp chủ nhân thành tỷ phú trong một đêm
Miếng thịt kho tàu chỉ to bằng quả trứng gà nhưng được chuyên gia đánh giá vô cùng cao
Người dân khu Triều Dương, Bắc Kinh, Trung Quốc nhặt được hòn đá mã não có hình thù con gà con chui ra khỏi vỏ trứng cách đây không lâu. Phần trứng chưa nứt vỏ trong suốt, sáng lấp lánh, phần bị không khí, nước và gió bào mòn tự nhiên vô cùng giống một chú gà con. Viên đá có kích thước 3×2.5cm, nặng 0,092kg và được định giá tầm 1,3 tỷ NDT.

Những hòn đá giá vô tri giúp chủ nhân thành tỷ phú trong một đêm
Tuyệt phẩm gà con chui ra khỏi vỏ còn đắt hơn 3 viên đá “khởi nguồn cho sự sống”
Viên đá “Thần ưng Trung Hoa” hiện đang nằm trong tay một nhà sưu tầm họ Trương, thuộc dòng đá Hoàng Long, có trọng lượng như một con chim ưng non 14kg và kích thước 18x15x32 cm.

Viên đá được đính giá 1,2 tỉ NDT vì sự hoàn mĩ trong từng đường nét, sự lanh lợi ở đôi mắt và mạnh mẽ của đôi cánh. Đáng kinh ngạc hơn nữa là, tất cả những đường nét này hoàn toàn là do bàn tay tự nhiên tạo thành chứ chưa hề qua bàn tay nhân tạo của con người.
 

Những hòn đá giá vô tri giúp chủ nhân thành tỷ phú trong một đêm
“Thần ưng Trung Hoa” có kích thước như một con chim ưng thật
Viên đá “Nhân chi sơ” – khởi nguồn của con người có kích thước không hề nhỏ, cao 15cm rộng 13cm và dầy 8cm. Nó có đường viền màu đen, hình vẽ tự nhiên bên trong không khác gì một bào thai với mắt mũi rõ ràng, chân tay đang hoàn thiện.

Thai nhi được đẽo gọt qua bàn tay tự nhiên như đang e ấp nằm ngủ gọn gàng trong bụng mẹ. Mặt đá nhẵn nhụi, bóng lì. Nó được một bộ tộc ở khu tự trị của dân tộc Sala nhặt được dưới dòng suối và được chuyên gia định giá 1 tỷ NDT.
 

Những hòn đá giá vô tri giúp chủ nhân thành tỷ phú trong một đêm
Viên đá “nhân chi sơ” như một thai nhi e ấp nằm gọn trong bụng mẹ
“Hổ Trung Quốc” là hòn đá hóa thạch được mệnh danh là vua hổ có niên đại từ 2,8 triệu năm về trước. Thân hổ dài tầm 1 mét, chiều cao ước chừng độ nửa mét, với dáng đứng vồ mồi, nhoai người về phía trước.

Các chuyên gia khảo cổ cho biết, viên đá này cũng là sản vật của sự xói mòn tự nhiên của dòng nước. Vì sự quý hiếm này mà nó được định giá 5 triệu NDT.

Những hòn đá giá vô tri giúp chủ nhân thành tỷ phú trong một đêm
Viên đá“Hổ Trung Quốc” được mệnh danh là vua hổ có niên đại từ 2,8 triệu năm về trước
Phú Nguyên

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here