Nghi vấn nữ sinh lớp 8 mất tích bị lừa bán sang Campuchia

0
129
Sáng 4/11,  chị Nguyễn Thị Lan (ngụ xã Đồi 61, huyện Trảng Bom, Đồng Nai), mẹ cháu Nguyễn Thị Cúc (13 tuổi) học lớp 8, Trường THCS Hùng Vương cho biết đến nay đã hơn một tháng trôi qua kể từ ngày con gái chị mất tích. Gia đình chị đã đi tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn chưa có thông tin gì về cháu.
 
Chị Lan cho biết, trước đó, sáng 25/9, Cúc vẫn dậy lấy xe đi học bình thường. Nằm trong phòng, chị Lan còn nghe Cúc nói: “Cha ơi, mẹ ơi con đi học”. 
 
Nghi vấn nữ sinh lớp 8 mất tích bị lừa bán sang Campuchia
Cháu Nguyễn Thị Cúc mất tích đã hơn 1 tháng nay
 
Tuy nhiên, đến trưa chị Lan nhận được điện thoại của cô giáo chủ nhiệm báo cháu Cúc không đến lớp. Nghe vậy, gia đình chị Lan và nhà trường đã đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không có manh mối gì về nữ sinh.
 
Các bạn học cùng lớp của Cúc thì cho biết, buổi sáng có thấy Cúc vào trường nhưng không thấy vào lớp. Các cháu cũng cho biết không thấy Cúc dắt xe ra khỏi trường. 

Gia đình Cúc tiếp tục tìm kiếm mãi mà không có manh mối gì nên đã dán tờ rơi ở nhiều nơi, đồng thời trình báo với cơ quan công an nhờ tìm kiếm nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy cô bé.
 

Nghi vấn nữ sinh lớp 8 mất tích bị lừa bán sang Campuchia
Chị Lan và anh Thản (cha bé Cúc) buồn rầu vì không biết con mình đang ở đâu
 
Theo chị Lan, trong thời gian Cúc mất tích gia đình có nhận được một số cuộc điện thoại lạ nhưng không hiện số thuê bao và khi bấm nghe thì đầu dây bên kia cũng không nói gì.
 
Gần đây, chị Lan lại nhận được tin thoại của một người đàn ông nói đang ở Đà Nẵng. Người này cho biết Cúc bị một người phụ nữ lớn tuổi dụ dỗ đưa đi và bán cho một nhà chứa ở Campuchia. Chủ nhà chứa này là một người Việt Nam.
 
Người này nói thương tình nên báo tin để gia đình biết mà tìm kiếm cho chính xác. Gia đình chị Lan có nhờ người đàn ông này đi cùng qua Campuchia tìm cháu Cúc và ông này nói đến tháng 11 có hộ chiếu mới đi được. Thế nhưng, hiện người này vẫn chưa nhận lời đi tìm cháu Cúc giúp gia đình chị Lan.
 
Nghi vấn nữ sinh lớp 8 mất tích bị lừa bán sang Campuchia
Chị Lan bên góc học tập của Cúc
 
Cũng theo chị Lan, chiều 4/11, gia đình chị lại nhận một cuộc gọi của một người đàn ông khác, nói ở tỉnh Hà Nam thấy em lang thang ngoài đường và đang giữ giúp Cúc. Ông ta bảo gia đình Cúc nộp 50.000 tiền điện thoại vào máy ông để ông liên lạc… Chị Lan cho biết mọi diễn biến vụ việc như trên, gia đình chị đã trình báo với Công an huyện Trảng Bom.
 
Chị Lan lo lắng nói: “Trước những thông tin mà những số máy lạ gọi đến nói như tôi trình bày ở trên làm cả gia đình tôi càng hoang mang hơn. Không biết chuyện gì đã và đang xảy ra với con gái tôi”.
 
Anh Nguyễn Văn Thản (cha của Cúc) nói: “Tôi nghĩ cháu bị lừa hoặc dụ dỗ rồi bán ra nước ngoài chứ Cúc lớn rồi không thể bị bắt cóc và đi lạc được”. Anh Thản còn cho biết Cúc là đứa con ngoan và học giỏi, năm nào cũng được giấy khen học sinh giỏi của trường. 
 
Nghi vấn nữ sinh lớp 8 mất tích bị lừa bán sang Campuchia
Tờ rơi gia đình chị dán khắp nơi mong tìm con

Hằng ngày, buổi sáng Cúc đi học còn buổi chiều ở nhà phụ giúp việc nhà cho cha mẹ và trông em. Cúc cũng ít bạn bè và chưa đi chơi đâu xa. Thường muốn đi đâu Cúc cũng nhờ cha mẹ hoặc anh trai chở đi. 
 
“Nhớ con lắm nhưng không biết làm sao. Tôi sợ cháu bị bắt cóc và bán ra nước ngoài mất rồi” – chị Lan nói trong nước mắt.
Hiện Công an huyện Trảng Bom vẫn đang tiếp tục điều tra và tìm tung tích của cháu Cúc.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here