Beckham và cách quản lý con dùng mạng xã hội

0
161
Với mức độ nổi tiếng và thành công của David Beckham và Victoria Beckham, không quá khó hiểu khi nhất cử nhất động của các thành viên trong gia đình cựu danh thủ này luôn được báo chí, xã hội theo dõi sát sao. 
 
Cả 4 người con của gia đình Beckham đều là những người nổi tiếng và được săn đón rất nhiều trên các trang mạng xã hội và ông bố 40 tuổi phải có những phương pháp riêng để bảo vệ các thiên thần của mình trên thế giới Internet đầy thị phi.
 
Chia sẻ với phóng viên của tờ Telegraph, cựu tiền vệ của M.U cho biết: “Với cương vị là những ông bố, bà mẹ, bạn cần phải kiểm soát được những hành vi của con cái trong một mức độ nhất định, điều này càng đặc biệt quan trọng khi chúng sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội”.
 
Beckham và cách quản lý con dùng mạng xã hội
Beckham và cậu cả Brooklyn
 
“Mặc dù đã 16 tuổi nhưng Brooklyn vẫn rất nghe lời bố mẹ. Mỗi khi muốn đăng một thứ gì đó lên Instagram, thằng bé đều đưa cho chúng tôi xem qua trước tiên. Và cũng thật may mắn vì Brooklyn luôn chia sẻ với chúng tôi về mọi thứ trong cuộc sống”- Becks đồng thời cũng thừa nhận anh kiểm soát gần như toàn bộ các tài khoản mạng xã hội của Brooklyn. 
 
Daivd Beckham tiết lộ rằng ngoài cậu cả Brooklyn thì cậu con thứ 2, Romeo, cũng có một tài khoản mạng xã hội riêng nhưng hiện tại, Beckham vẫn chưa cho phép cậu bé được sử dụng: "Romeo được phép có một trang cá nhân, nhưng ngoài ra thì không. Tôi nghĩ các bậc cha mẹ cần kiểm soát con mình ở mức độ nào đó".
 
Beckham và cách quản lý con dùng mạng xã hội
Các con của Beckham đều có niềm say mê bóng đá như bố
 
Ngôi sao người Anh tiếp tục cuộc phỏng vấn bằng việc chia sẻ cách làm thế nào anh thừa hưởng được tinh thần lao động hăng say của gia đình.

“Tôi nhớ lại khoảng thời gian mình 13 tuổi, lúc đó, mẹ tôi vừa phải trông chừng 3 đứa con và vừa phải thực hiện công việc của một thợ cắt tóc đến 11 giờ khuya. Bố tôi thì thường đi làm lúc 6 giờ sáng và chỉ về nhà vào lúc đêm muộn với những vết dầu bẩn dính đầy quần áo. Chính những hình ảnh lao động cực khổ của bố mẹ đã truyền cho tôi tinh thần làm việc chăm chỉ. Và giờ đây, tôi muốn mình có thể làm được điều tương tự đối với 4 đứa con của mình”.

 
“Bạn biết đấy, với những gì mà tôi đã kiếm được, tôi có thể ngồi ở nhà và thoải mái nằm xem TV. Nhưng tôi thực sự không muốn như thế, tôi vẫn tiếp tục làm việc chăm chỉ hết sức”, Beckham chia sẻ thêm: “Tôi không ngại làm việc gì, kể cả đó là việc đi đổ rác. Tất nhiên, đó không phải là câu nói đùa và tôi có thể tự hào rằng tôi đổ rác rất giỏi đấy!”
 
Khi được hỏi về việc các con anh mong muốn trở thành những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, David tỏ ra rất thoải mái và nói rằng: “Các con tôi chưa bao giờ nghĩ về việc cha của chúng từng chơi cho M.U, Real Madrid hay đội tuyển Anh”.
 
Beckham và cách quản lý con dùng mạng xã hội
Becks thừa nhận quản lý gần như toàn bộ các tài khoản của con trai
 
“Các con tôi đến với bóng đá là vì đam mê thực sự của chúng, còn nếu như chúng không thích bóng đá, đó cũng chẳng là vấn đề quá quan trọng. Miễn là bọn trẻ có niềm đam mê với một thứ gì đó, tôi sẽ luôn ủng hộ hết mình”, Becks nói. 
 
Giờ đây, ở độ tuổi 40, Beckham đã gặt hái được rất nhiều thành công trong cuộc đời nhưng anh vẫn luôn giữ được đôi chân trên mặt đất: “Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi chơi bóng để được nổi tiếng, tôi không đá bóng vì tiền. Đơn giản là tôi yêu thích môn thể thao này và luôn dành trọn đam mê của mình cho nó".
 
Hiện nay, cậu con trai Brooklyn của Beckham đã có hơn 5 triệu người theo dõi trên Instagram và chúng ta hãy chờ xem David Beckham sẽ đồng hành cùng con trên mạng xã hội thế nào.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here