Hai “phi công” U30 đâm chém nhau tranh giành “máy bay” ngũ tuần

0
157
“Chị” Lý năm nay vừa tròn 50 tuổi, hiện làm cấp dưỡng lưu động cho các công trường xây dựng. Bề ngoài nhìn chị rất bình thường nhưng lại rất thu hút các chàng trai trẻ đến làm “phi công” lái “máy bay”.

Hai “phi công” U30 đâm chém nhau tranh giành “máy bay” ngũ tuần
Chân dung người phụ nữ ngoại ngũ tuần khiến 2 thanh niên trẻ mê mệt
Hàng xóm cho biết, từ sau khi ly dị chồng, chị Lý chuyển đến đây sinh sống và thường xuyên qua lại với các chàng trai chỉ đáng tuổi con mình. Nhưng vì chị tính tình hiền lành dễ chịu, cũng không gây điều tiếng gì nên họ không mấy khi lời ra tiếng vào.

“Năm ngoái, cô ấy sống với người tình trẻ 33 tuổi họ Dương được một thời gian, không hiểu vì sao lại chia tay. Thi thoảng anh chàng họ Dương đó vẫn qua lại thăm nom, quà cáp, chuyện trò tình cảm, có vẻ như vẫn còn nặng tình với chị ấy.

Gần đây, chị Lý có bạn trai mới, lại là một chàng trai trẻ, còn trẻ hơn cậu Dương 7-8 tuổi. Cậu ấy cũng khá năng động, gặp chúng tôi là chủ động chào hỏi. Tuy chưa đến sống chung nhưng cuối tuần cậu ấy vẫn hay đến ngủ qua đêm”, chủ nhà trọ nhiệt tình cho biết.

Được biết người yêu hiện tại của chị Lý năm nay 28 tuổi, họ Mạc, làm lao động tự do.

Ngày 1/11, cư dân xóm trọ hốt hoảng khi hai "phi công" chạm trán nhau và lao vào đâm chén vì ghen làm náo loạn cả khu trọ. Chàng trai họ Dương bị tình địch đâm 6, 7 nhát dao và được chuyển tới bệnh viện cấp cứu.

Tại cơ quan công an, “phi công” họ Mạc kh: “Tối hôm ấy là chủ nhật, xong việc là tôi đến nhà bạn gái chơi như thường lệ. Vừa mở cửa phòng thì bắt gặp cô ấy và tên họ Dương kia đang nói chuyện trên giường.
 

Hai “phi công” U30 đâm chém nhau tranh giành “máy bay” ngũ tuần
“Phi công” Mạc khai báo vụ việc tại cơ quan công an
Nếu chỉ là nói chuyện bình thường thì tôi cũng chẳng làm to chuyện đến thế. Nhưng không hiểu vì lý do gì cô ấy lại không mặc áo! Tôi có nói to tiếng vài câu thì bạn gái cuống quýt giục tên họ Dương trốn đi. 

Trong lúc nóng giận, tôi không nghĩ được gì nhiều, lại thêm tức giận chuyện hắn ta hay đến nói chuyện với bạn gái lúc tôi đi làm. Sợ hắn dụ dỗ cô ấy nối lại tình xưa nghĩa cũ, tôi mới vớ lấy con dao, chém hắn ta vài nhát cảnh cáo”.

Hai “phi công” U30 đâm chém nhau tranh giành “máy bay” ngũ tuần
Vết thương trên người “phi công” họ Dương
Về phần mình, chàng trai họ Dương lại một mực kêu oan, cho rằng, hôm đó, chị Lý bị ốm. Anh ta tình cờ đến chơi biết chuyện nên có nói bạn gái cũ cởi áo ra để đánh gió, đang đánh gió thì cậu Mạc xông vào gây sự.  

May mắn là anh ta thương tích không nặng, cũng chủ động xin bãi nại nên cả 3 không bị xử lý hình sự. Nghe lời khai của hai người tình, suốt từ đầu đến cuối, chị Lý hoàn toàn im lặng, không nói một lời. 

Đức Uy

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here