Cô giáo mầm non dùng đũa chọc vào “vùng kín” của bé 3 tuổi chỉ vì…không chịu ngủ trưa

0
159

Theo thông tin từ Tân Hoa xã (Trung Quốc), sự việc nói trên vừa xảy ra tại thôn Thi Bản, thị trấn Tân Vu, thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

 
Người nhà của bé Thi Thi 3 tuổi (tên đã thay đổi) cho biết, đầu tháng 9 vừa qua, gia đình đã đăng ký cho bé học tại một ngôi trường mẫu giáo trong thôn.
 
Vào khoảng 4 giờ chiều ngày 30/10, bé Thi Thi sau khi ra khỏi lớp học đã khóc liên tục, miệng kêu đau. Tuy nhiên, người lớn hỏi đau ở đâu thì bé không nói.
 
Đến hơn 8 giờ tối, khi người nhà bảo bé cởi đồ ra tắm, Thi Thi lại tiếp tục khóc dữ hơn buổi chiều. Cho rằng trẻ con nghịch ngợm, mè nheo không muốn tắm, bé còn bị tétt vài cái vào mông.
 
Tuy nhiên, khi cởi quần áo của con ra, gia đình Thi Thi mới giật mình hốt hoảng. Toàn bộ vùng kín của cô bé bị bôi đầy thuốc dạng cao màu trắng, dính. Số cao này còn bị vương ra quần khá nhiều.
 
Bị ngược đãi chỉ vì không chịu ngủ trưa
 
Phát hiện chuyện bất thường, người nhà vội vã hỏi cô bé đã xảy ra chuyện gì. Sau một hồi dỗ dành, Thi Thi mới nói bị cô giáo đánh và bôi cao trong giờ nghỉ trưa.
 
Tân Hoa xã dẫn lời người cô (họ Trần) của bé gái cho hay, Thi Thi kể với cô rằng sau khi ăn trưa và uống nước xong, cô giáo bắt bé đi ngủ. Tuy nhiên, vì bé không muốn ngủ nên đã bị cô giáo bế vào một căn phòng, lột quần và dùng đũa “chọc vào chỗ cháu đi tiểu”. Do bị đau nên bé gái khóc không dứt, giáo viên liền đi lấy cao thoa.
 
“Cô ta thoa cao cho cháu tôi và dặn nó về nhà không được nói với ai, nếu không cảnh sát sẽ đến bắt”, cô Trần nói.
 
Đến 10 giờ 30 tối cùng ngày, người nhà đã đưa bé Thi Thi vào bệnh viện kiểm tra. Tại đây, các bác sĩ phát hiện bộ phận sinh dục của bé có nhiều vết đỏ, bị sưng và sung huyết.
 
Cô giáo mầm non dùng đũa chọc vào vùng kín của bé 3 tuổi chỉ vì...không chịu ngủ trưa
Chỉ vì không chịu ngủ trưa mà bé Thi Thi đã bị giáo viên hành xử một cách dã man
 
Nhà trường né tránh trách nhiệm
 
Cũng ngay trong tối 30/10, người nhà Thi Thi đã đến trường mẫu giáo để làm rõ sự việc này, tuy nhiên, phía nhà trường trả lời rằng không hề có chuyện như cô bé 3 tuổi nói.
 
Do trong lớp học không có camera giám sát, camera ở hành lang cũng hỏng, nên gia đình “nạn nhân nhí” quyết định trình báo chuyện này lên cảnh sát.
 
Chiều ngày 2/11, khi phóng viên Tân Hoa xã đến nhà Thi Thi, cô bé vẫn tỏ ra sợ hãi người lạ, dù chuyện xảy ra cách đó đã 3 ngày. Cô Trần đã cho phóng viên xem đoạn clip ghi lại toàn bộ quá trình cô dò hỏi cháu gái chuyện gì đã xảy ra.
 
Hiện, cảnh sát thị trấn Tân Vu đã tiếp nhận đơn khiếu nại của gia đình bé Thi Thi. Sự việc đang được cảnh sát địa phương tiếp tục thu thập chứng cứ, điều tra làm rõ.
 
Phòng giáo dục quận Tường An cũng đã xuống trường mẫu giáo nói trên để điều tra vụ việc gây chấn động dư luận này.
 
 

Độc giả trả lời:

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here