Thủ đoạn của gã “hot boy” chuyên lừa tình gái xấu trên Facebook

0
160
Trước đó, Công an quận Thanh Xuân đã nhận được đơn trình báo của một số cô gái trẻ về chân dung một nam thanh niên chuyên lừa đảo và chiếm đoạt tài sản. Theo mô tả của nạn nhân, kẻ lừa đảo là một nam thanh niên ngoài 20 tuổi, có ngoại hình rất đẹp trai, đặc biệt hắn có một giọng nói rất ấm áp, ngọt ngào nên dễ thu hút các chị em.
 
Thủ đoạn của gã hot boy chuyên lừa tình gái xấu trên Facebook
Nhiều cô gái nhẹ dã đã sa lưới tình của gã "hot boy"
 
Ngay sau khi nhận được đơn trình báo, cơ quan công an đã nhanh chóng điều tra và khoanh vùng đối tượng tình nghi. Không lâu tên sở khanh lừa đảo Cáp Trọng Tùng (SN 1987, trú tại Bố Hạ, Yên Thế, Bắc Giang) đã lộ mặt.
 
Trong quá trình sử dụng Facebook, Tùng nhận thấy có rất nhiều cô gái có nhu cầu kết bạn khá "dễ dãi". Từ đó, gã sở khanh đã nảy sinh ý định lừa gạt họ để lấy tài sản. Hắn đã một mình lên kế hoạch để dụ "con mồi" chui và "lưới tình".
 
Tùng lên mạng lập ra nhiều nick ảo, sau đó sẽ chọn những cô gái ngoại tỉnh nhưng đang làm việc ở Hà Nội. Đặc điểm chung của các cô gái này là có ngoại hình xấu, còn độc thân và đang thiếu thốn tình cảm. Sau vài lần chát chít, tìm hiểu "giăng lưới tình" hòng chiếm lòng tin của các cô gái hắn sẽ rủ "con mồi" đi nhà nghỉ để "tâm sự".
 
Hắn đoán tâm lý các cô gái sau khi bị lừa sẽ "ngại" không báo công an. Thấy lần đầu trót lọt, lại không bị phát hiện, gã sở khanh lại tiếp tục lừa những ngưới sau với cùng một thủ đoạn.
 
Thủ đoạn của gã hot boy chuyên lừa tình gái xấu trên Facebook
Đối tượng Cáp Trọng Tùng khi bị bắt giữ
 
Sau khi đạt được mục đích "lừa tình", bước tiếp theo hắn sẽ lấy xe máy của các cô gái rồi biến mất. Tại trụ sở Công an quận Thanh Xuân, Cáp Trọng Tùng khai nhận đã dùng cách này để lừa đảo và chiếm đoạt 3 chiếc xe máy của 3 cô gái. Sau khi lừa được, Tùng đã mang cả 3 chiếc xe về quê bán để lấy tiền tiêu.
 
Cơ quan công an bắt giữ được đối tượng này khi gã đang ung dung ở nhà riêng của mình tại Bắc Giang. Những nạn nhân đã từng bị Tùng lừa đảo mà chưa tới trình báo, đề nghị liên hệ với đội CSHS, CA quận Thanh Xuân, số điện thoại 0438.585.615 để tố cáo.
 
Hiện đối tượng Cáp Trọng Tùng đang bị CA quận Thanh Xuân tạm giữ để tiếp tục mở rộng điều tra và xử lý.

Độc giả trả lời:

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here