Hà Tĩnh: Rúng động kẻ thủ ác ném bé sơ sinh 2 tháng tuổi xuống giếng

0
119
Sáng nay (3/11) gia đình và chính quyền địa phương đã tổ chức mai táng cho cháu bé xấu số Trần Linh Chi (hơn 2 tháng tuổi). Cháu Chi là con gái út của vợ chồng anh Trần Y Đồng (SN 1968) và chị Nguyễn Thị Nga (SN 1975) ngụ xóm 6, xã Thạch Long, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh. Trên bé Chi còn có hai anh trai, bé đầu đang học lớp 2 và bé thứ hai đang học mầm non. 
 
Theo đó, khoảng 17h ngày 2/11, sau khi nghe chị Nguyễn Thị Nga gào khóc mất đứa con hơn 2 tháng tuổi, người dân xung quanh hốt hoảng đổ ra các ngả đường để truy tìm những người lạ mặt vào làng, nhưng không có kết quả. 
 
Hà Tĩnh: Rúng động kẻ thủ ác ném bé sơ sinh 2 tháng tuổi xuống giếng
Giếng làng – nơi phát hiện thi thể cháu bé
 
Nghi ngờ cháu bị bắt cóc nên gia đình đã cấp báo sự việc lên chính quyền địa phương và công an tổ chức tìm kiếm. Đến 20h30 cùng ngày mọi người đã tìm thấy thi thể bé Chi dưới giếng làng, cách nhà chị Nga khoảng 200m. 
 
Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Công an huyện Thạch Hà và Công an tỉnh Hà Tĩnh đã có mặt, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. 
 
Hà Tĩnh: Rúng động kẻ thủ ác ném bé sơ sinh 2 tháng tuổi xuống giếng
Căn nhà của anh Đồng – chị Nga
 
Anh Đồng cho biết, thời điểm xảy ra sự việc anh đang đi làm thợ xây ở ngã ba Giang, huyện Thạch Hà (cách nhà khoảng 3km). Nhận được điện thoại anh bỏ về tìm con khắp nhà nhưng không thấy.
 
Ông Hoàng Đình Tiến, Phó trưởng thôn Đan Trung, xã Thạch Long cho biết, khi mọi người ra giếng làng thì phát hiện thi thể cháu bé nổi trên mặt nước, bên cạnh có một túi nilon màu đen. Giếng xây từ lâu, có thành cao 60 cm, thời điểm phát hiện xác mực nước sâu hơn 2 m. Hàng ngày, dân làng vẫn thường ra đây lấy nước sinh hoạt.

Gia đình anh Đồng, chị Nga thuộc diện hộ nghèo.
 

Hiện công an đang tiếp tục điều tra, truy tìm hung thủ đã ra tay giết hại cháu bé.

Độc giả trả lời:

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here