Đắk Lắk: Bé gái 4 tuổi tử vong sau khi uống thuốc bổ

0
114

Ngày 2/11, Công an huyện Krông Bông cho biết đang phối hợp cùng Trung tâm Pháp y tỉnh điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong sau khi uống siro của bé Trần Mai Khánh Băng sinh năm 2001, con của anh Trần Văn Thành và chị Mai Thị Tâm Khuê ở tổ dân phố 2, thị trấn Krông Kmar).

Người nhà cháu cho biết, vào khoảng 19h30 tối 1/11, trong lúc đang chơi đùa, cháu Trần Mai Khánh Băng đòi mẹ cho uống thuốc. Ngay sau đó, mẹ cháu đã lấy chai sirô thực phẩm chức năng nhãn hiệu UNIKIDS được mua trước đó rót khoảng 5ml cho cháu Băng uống.
 
Đắk Lắk: Bé gái 4 tuổi tử vong sau khi uống thuốc bổ
Chai Siro cháu Băng được mẹ cho uống dẫn đến tử vong

Khi cầm nắp nhựa chai si rô để uống thì cháu Băng kêu đắng, mẹ cháu bé đã giật lại không cho con uống nữa. Nhưng khoảng 10 phút sau khi uống thì bất ngờ cháu Băng ngất xỉu. Gia đình đã chở cháu bé đến Bệnh viện Đa khoa huyện Krông Bông cấp cứu nhưng khoảng 20h30 cùng ngày cháu Băng tử vong.
 
Bác sĩ Trần Ngọc Minh – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Krông Bông cho biết, khi người nhà đưa cháu Băng xuống cấp cứu, các bác sĩ xác định cháu bé đã tử vong ngoài viện nên trả về gia đình để lo hậu sự.
 
Cơ quan chức năng đã lấy mẫu thuốc sirô cháu Băng đã uống gửi giám định để xác định nguyên nhân tử vong. Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.
Được biết, sirô Unikids là một loại thuốc bổ cung cấp những chất thiết yếu có tác dụng tăng sức đề kháng, kích thích tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon miệng.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here