Chàng trai dùng 50 bịch bỉm xếp hình trái tim để cầu hôn bạn gái

0
184

Shanghaiist đưa tin, ngày 1/11, chàng trai họ Feng, sống ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, đã nhờ đến sự giúp đỡ của bạn thân và người nhà xếp 50 bịch bỉm, gồm 4.500 miếng bỉm, thành hình trái tim ngay trên một con phố đông đúc để ngỏ lời cầu hôn Lin, bạn gái anh. Cả hai đã hẹn hò được hai năm. 

Chàng trai dùng 50 bịch bỉm xếp hình trái tim để cầu hôn bạn gái
Khi hay tin bạn gái có thai, Feng đã có màn cầu hôn siêu độc

Ban đầu, Feng nghĩ sẽ chỉ cần dùng hoa hồng để cầu hôn. Nhưng sau đó, chàng trai trẻ nhận thấy cách này đã quá quen thuộc và lỗi mốt. Khi biết Lin đã mang trong mình giọt máu của anh, Lin nảy ra ý tưởng dùng bỉm trẻ em để ngỏ lời. 
 
Khung cảnh lãng mạn cạnh con sông Pearl River này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người qua đường. Bản thân Lin cũng rất bất ngờ và căng thẳng khi tới đây. Lúc này, một chiếc máy bay điều khiển từ xa chở theo một bịch bỉm bay chầm chậm phía trên đầu cặp đôi. Feng gỡ bịch bỉm và xé nó ra, bên trong là một chiếc nhẫn. 
 
Chàng trai dùng 50 bịch bỉm xếp hình trái tim để cầu hôn bạn gái
Màn cầu hôn độc đáo của Feng đã khiến bạn gái anh xúc động

"Từ nay về sau giấc ngủ của em và con sẽ do anh đảm nhận! Lấy anh nhé”, Feng nói. Trước hành động đầy lãng mạn của bạn trai, Lin xúc động nghẹn ngào và đã gật đầu đồng ý.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here