Ông lão 68 tuổi tình nguyện đi ăn trộm để có tiền cung phụng cho bồ trẻ vừa tròn 20

0
207
Bị vẻ trẻ trung hiện đại của cô gái 20 mê hoặc

Trước khi gặp bồ trẻ, ông Hoắc (huyện Quan Dương, tỉnh Quế Lâm, Trung Quốc) chỉ sống dựa vào số tiền trợ cấp người già ít ỏi và một chút tiền lương hưu còm cõi. Nhưng do thời trẻ sinh hoạt điều độ, lao động đều đặn nên trời phú cho ông một sức khỏe tốt và một thân hình dẻo dai.

Nếu chỉ nhìn bề ngoài, có lẽ người ta nghĩ ông chỉ mới ngoài 50, dù hàng ngày ông sống rất tiết kiệm, ăn uống cũng đạm bạc. Do vợ đi làm thuê xa nhà, con trai cũng lấy vợ ở cách quê nhà cả nghìn cây số, sống cô độc lâu ngày nên ông rất thèm có người bầu bạn.

Thế nên từ khi gặp gỡ và nên duyên với Tiểu Phương, ông thay đổi hoàn toàn, trẻ trung, phong độ và vui tươi hẳn.
 

Ông lão 68 tuổi tình nguyện đi ăn trộm để có tiền cung phụng cho bồ trẻ vừa tròn 20
Từ khi bén duyên với người tình trẻ, ông Hoắc thay đổi hoàn toàn (Ảnh internet)
Được biết, Tiểu Phương mới học hết cấp 2, bố mẹ ly dị đã lâu, để mặc con gái bỏ học, tự bôn ba, bươn chải ngoài xã hội nên cô cũng khá trải đời và đặc biệt có sở thích yêu người hơn tuổi.

Ông Hoắc nhờ thế mà duy trì được mối quan hệ "già nhân ngãi non vợ chồng" này cũng khá lâu, dù Tiểu Phương xinh xắn, trẻ trung và có nhiều “vệ tinh” theo đuổi. Để che đậy cho mối quan hệ bất chính, nếu có ai hỏi đến ông bèn nói dối Tiểu Phương là cháu bên nhà vợ đến sống nhờ chuẩn bị thi đại học.

Tình nguyện đi ăn trộm để có tiền cho bồ trẻ mua ma túy

Ban đầu, cặp tình nhân chung sống rất vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng người tình trẻ vừa tròn 20 tiêu xài vô độ, thường xuyên mua sắm online và ăn uống nhậu nhẹt với bạn bè.

Sống chung vài tháng ông Hoắc mới tình cờ phát hiện Tiểu Phương… nghiện ma túy. Thương người tình, ông Hoắc giấu giếm cậu con trai đi làm xa, dốc hết số tiền tiết kiệm và thẻ hưu cho cô ta tiêu xài.

Nhưng chỉ được một thời gian ngắn, số tiền dưỡng già của ông cũng bị cô bồ trẻ “nướng” sạch vào vô số khoản chi không tên. Đến khi ấy, người tình mới lộ bộ mặt thật, liên tục đe dọa ông Hoắc, nếu không cung cấp cho cô ta đủ nhu cầu tiền mặt hàng tuần, cả hai sẽ chấm dứt quan hệ.

Túng thiếu và xấu hổ không dám chia sẻ, trông cậy vào ai, ông Hoắc bèn nghĩ ra cách… đi ăn trộm. Ai ngờ, khi ông đưa ra ý kiến này, Tiểu Phương ủng hộ ngay lập tức và còn ra sức cổ vũ, khuyến khích!

Cả hai lập kế hoạch ăn trộm gia súc gia cầm của những hộ gần nhà rồi chuyển sang ăn trộm đồ gia dụng như ti vi, máy tính của hàng xóm láng giềng.

Kế hoạch táo tợn ấy được thực hiện từ tháng 5, 6 năm nay và tiến hành trót lọt hơn 2 tháng thì người dân trong thôn bắt đầu thấy nghi ngờ vì bị mất trộm liên tục và báo công an theo dõi. Cặp tình nhân đành phải tạm nghỉ để chờ thời cơ thích hợp và chuyển sang ăn trộm ở địa phương khác xa hơn.
 

Ông lão 68 tuổi tình nguyện đi ăn trộm để có tiền cung phụng cho bồ trẻ vừa tròn 20
Mãi đến khi bị bắt, ông Hoắc vẫn một mực khai nhận mình đã làm tất cả vì tình yêu (Ảnh internet)
Tưởng rằng, sau một thời gian, người làng đã lơi lỏng cảnh giác, đầu tháng 10, ông Hoắc và Tiểu Phương lại quay về huyện Quan Dương gây án và bị bắt tại trận. Đến lúc đó, người làng mới bất ngờ và ngạc nhiên hết sức.

Không ai ngờ, một ông lão sắp đến tuổi thất thập cổ lai hy lại có thể cặp kè với một cô gái đáng tuổi cháu mình và sẵn sàng đi ăn trộm để có đủ tiền cung phụng cho cô ta! Nhưng khi bị bắt, ông Hoắc vẫn một mực khai nhận mình đã làm tất cả vì tình yêu.

Đức Uy

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here