Ông lão 62 tuổi hám có người nối dõi bị gái trẻ lừa cả tình lẫn tiền

0
237
Gần đất xa trời vẫn muốn có mụn con trai

Ông Chu sống ở vùng quê Hợp Phì,  Trung Quốc, vẫn còn mang nặng tâm lý trọng nam khinh nữ. Thế nên sau khi con trai độc nhất của ông qua đời, hàng xóm láng giềng không những không thông cảm mà lại còn liên tục trêu đùa và tỏ rõ thái độ chê bai ra mặt.

Ba cô con gái ban đầu còn sống chung với bố nên ông cũng đỡ cô quạnh, sau chúng cũng đủ lông đủ cánh cả và dần đi lấy chồng nơi xa hết nên ông nảy sinh ra ý định kiếm thêm thằng cu.

Sức khỏe của ông cũng khá tốt, cộng thêm sau bao năm tần tảo tiết kiệm, ông cũng giắt lưng được kha khá tiền, đủ để chăm lo thoải mái cho đứa con này ngay cả khi ông có nhắm mắt xuôi tay trước lúc nó kịp lớn khôn.
 

Ông lão 62 tuổi hám có người nối dõi bị gái trẻ lừa cả tình lẫn tiền
Sức khỏe của ông Chu khá tốt, lại có khoản tiết kiệm giắt lưng nên ông nảy ra ý định tìm người đẻ hộ đứa con trai (ảnh internet)
Nghĩ là làm, ông lân la nhờ hàng xóm tìm hộ. May có vị thầy thuốc Đông y gần nhà nhận lời giúp ông. Đầu tháng 9, ông hẹn gặp một người phụ nữ quá lứa lỡ thì họ Trần trên thành phố. Cô ta tầm hơn 30 tuổi, người thấp, mắt một mí, mũi tẹt, tóc ngắn, trông không xinh nhưng cũng ưa nhìn, sống ở thành phố Hợp Phì cách nhà ông Chu khoảng 40, 50km.

Cả hai trao đổi số điện thoại và nói chuyện “à ơi” được hơn 1 tuần thì một hôm, cô Trần đi xe đạp điện đến thẳng nhà ông Chu. Cô mạnh dạn đưa ra ý kiến: Cả hai sẽ thụ thai trực tiếp, nếu sinh con trai thì sẽ giao cho ông Chu, nếu đứa bé là con gái, một mình cô sẽ chăm nom cháu đến tuổi trưởng thành mà không làm phiền ông.
 

Ông lão 62 tuổi hám có người nối dõi bị gái trẻ lừa cả tình lẫn tiền
Cô Trần trông không xinh nhưng cũng ưa nhìn (ảnh internet)
Ông Chu vừa đồng ý cô ta ngay lập tức mở miệng đòi tiền và ép ông Chu đưa hết toàn bộ số tiền tiết kiệm coi như tiền đặt cọc. “Lúc đấy không hiểu sao tôi lại đồng ý nữa. Cuốn sổ của tôi có 140.000 NDT (gần nửa tỷ đồng), cô ấy cứ nằng nặc đòi tôi phải ra ngân hàng rút sạch sẽ.

Tôi nài nỉ cô Trần để lại chục nghìn tệ để tiêu vặt và phòng khi đau ốm thì cô ấy quát nạt, vùng vằng. Nói mãi cô ấy mới để cho tôi hơn 10.000 NDT (gần 40 triệu VNĐ). Đó cũng là lần duy nhất cô Trần chủ động đến gặp tôi”, ông Chu xót xa kể lại.

Tin lời đường mật mất sạch toàn bộ tiền tiết kiệm

Nhận được tiền, cô Trần thay đổi thái độ hẳn, chỉ liên lạc với ông Chu qua điện thoại. Không hiểu do ăn phải bùa mê thuốc lú gì đi nữa mà ông Chu lại cứ liên tục tìm đến cô gái trẻ. Lần nào ông cũng phải lặn lội đường xá xa xôi, lên thành phố, mang cả quà quê đến thăm “mẹ thằng cu”. Mỗi dịp gặp gỡ ông phải đưa cho cô Trần 1000- 2000 tệ, cô ta mới vui vẻ tiếp đón.

“Hai tuần trước, tôi vừa chạm mặt thì cô ấy đã sưng xỉa mặt mày, nặng nhẹ bảo, nếu không có 5.000 tệ nữa thì đừng hòng vác mặt đến, số tiền trước kia đã đưa, cũng coi như vứt xuống sông xuống biển. Tôi không đem theo nhiều tiền mặt đến vậy, nên cô ấy chỉ cho “hôn hít, động chạm” qua loa.

Tôi đành phải hậm hực ra về. Sau bữa đó gọi điện thì thi thoảng cô ấy mới nghe máy. Số tiền 1 vạn tệ tôi cũng đã tiêu gần hết, tôi đành tranh thủ vay mượn thêm của các con, đích thân đến gặp cô ấy nốt lần nữa, mong cô ấy hồi tâm chuyển ý.

Ai dè lần gặp cuối, cô ấy lấy lý do đang đến kì “đèn đỏ” không cho tôi động vào người. Hai bên nói chuyện không được, tôi lại phải tay không ra về. Rồi từ đó đến nay, tôi dùng cách gì liên lạc với cô Trần cũng không được.
 

Ông lão 62 tuổi hám có người nối dõi bị gái trẻ lừa cả tình lẫn tiền
Cô Trần ép ông Chu ra ngân hàng rút sạch tiền, có hơn nửa tỷ trong tay, cô ta lập tức thay đổi thái độ (ảnh internet)
Tôi kiểm tra lại thì mới vỡ lẽ, CMT của cô ấy đưa cho tôi cũng là giả. Căn nhà chúng tôi hay “gặp gỡ” cũng là nhà cho thuê. Tôi hỏi lại người hàng xóm mai mối tôi với cô Trần thì mới ngã ngửa người vì sự thật khác xa với những gì tôi và cô Trần trao đổi! Thế là tôi mất sạch cả tiền lẫn tình…”, ông Chu đau đớn tâm sự.

PV tìm hiểu thì được biết, người thầy thuốc Đông y kia có tiết lộ rằng: “Lúc trước, cô Trần có trao đổi với tôi rằng cô ấy mới li dị, cần tìm đời chồng mới chứ không hề đả động đến chuyện đẻ thuê. Cô ấy cũng khẳng định với tôi là chưa hề cầm một đồng tiền nào của ông Chu.

Ban đầu tưởng ông ấy trẻ khỏe nên cô Trần cũng chủ động qua lại nhưng sau phát hiện thấy “đối tác” cũng đã đứng tuổi nên chính cô ấy chủ động chia tay và nhờ tôi tìm mối khác phù hợp hơn”.

Ông Chu không còn cách nào khác, đến lúc này cũng chẳng giấu nổi 3 cô con gái đành cay đắng đi báo cáo sự việc với chính quyền địa phương, mục đích chính là nhờ công an đòi lại khoản tiền dưỡng già!

Đức Uy

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here