Ba thanh niên 9X thay nhau giở trò đồi bại với một phụ nữ 35 tuổi

0
202

Tin tức từ Công an thành phố Hải Dương cho biết, đơn vị này vừa bắt tạm giam 3 đối tượng là Phạm Văn Sơn (SN 1997, trú tại xã Xuân Ái, huyện Văn Yên, Yên Bái), Hoàng Văn Quyết (SN 1995, trú tại xã Thạch Lương, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) và Vì Văn Đức (SN 1997, trú tại Chiềng Hắc, Mộc Châu, Sơn La) để điều tra, làm rõ về hành vi hiếp dâm. Nạn nhân vụ việc này là chị N.T.H (SN 1980, trú tại phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương).

Ngày 26/10, chị H. đã đến trụ sở công an TP Hải Dương nộp đơn trình báo về việc bị 3 đối tượng đột nhập vào phòng riêng, thay nhau dùng vũ lực cưỡng ép để thực hiện hành vi đồi bại với chị H.
 
Ba thanh niên 9X thay nhau giở trò đồi bại với một phụ nữ 35 tuổi
Chị H. đã đến cơ quan công an tố giác hành vi đồi bại của 3 thanh niên 9X
 
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP Hải Dương, Công an tỉnh Hải Dương đã nhanh chóng xác định và bắt giữ các đối tượng gây ra vụ án. 
 
Được biết, cả 3 đều là nhân viên quán bi-a tại đường Nguyễn Hới, TP Hải Dương. Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội. Theo lời khai ban đầu của 3 thanh niên này, đêm 25/10, sau khi uống rượu say, Phạm Văn Sơn đã rủ Quyết và Đức đột nhập vào nhà của chị H. (ở gần nhà trọ của Sơn) để giở trò đồi bại.
 
 Sơn đã trèo qua tường rào vào bên trong nhà chị H., rồi dùng chìa khóa để sẵn trong nhà mở cửa cho Quyết và Đức vào. Tại nhà chị H., 3 đối tượng đã khống chế, bịt miệng, giữ tay chân chị H. rồi thay nhau thực hiện hành vi hiếp dâm.
Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.
 

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here