Vợ cắt phăng “của quý” của chồng rồi tẩu thoát khỏi hiện trường

0
219

Tin tức trên được một cán bộ thuộc Công an quân Bình Tân (TP. HCM) cho biết vào sáng nay 30/10. Theo đó, cơ quan này đang truy bắt đối tượng Vũ Thị Huệ (27 tuổi, ngụ Q. Bình Tân) để điều tra về hành vi dùng dao cắt “của quý” của chồng là anh Lê Chí C. (30 tuổi).

Được biết, đêm 25/10, chị Huệ tranh thủ lúc anh C. ngủ say đã dùng dao cắt đứt “của quý” của chồng rồi nhanh chóng bỏ trốn. Một lát sau, anh C. tỉnh dậy, đã tri hô mọi người đến cứu. 
 
Quan sát thấy phần đũng quần anh C. chảy nhiều máu, mọi người lập tức báo lên công an phường và đưa anh C. đi cấp cứu.
 
Vợ cắt phăng “của quý” của chồng rồi tẩu thoát khỏi hiện trường

Nhiều vụ cắt của quý của chồng xảy ra vì mâu thuẫn, ghe tuông (Ảnh minh họa)

 
Một người dân chứng kiến sự việc cho biết: “Dạo gần đây gia đình C. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, hai vợ chồng C. thường to tiếng với nhau. Tôi không ngờ H. lại có thể nhẫn tâm làm cái việc thất đức đó với người chồng mình”. 
 
Một bác sĩ tại bệnh viện Bình Dân cho biết, anh C. được chuyển đến trong tình trạng bị cắt mất dương vật, mất máu khá nhiều nên không thể tiến hành nối lại cho bệnh nhân. Hiện, sức khỏe của anh C. đã dần ổn định và có thể xuất viện trong một vài ngày tới.
 
Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những trường hợp vợ cắt "của quý" của chồng. Ngày 20/4, tại xã Hải Phương, huyện Hải Hậu (Nam Định) anh Phạm Văn N. bị vợ cắt “cậu nhỏ” vì nghi ngờ anh này có quan hệ bất chính ở bên ngoài. 
 
Ngày 8/3/213, bác sĩ Trương Hoàng Minh – trưởng khoa ngoại niệu ghép thận Bệnh viện Nhân dân 115 (TP.HCM) cũng đã phẫu thuật khâu nối “của quý” cho một bệnh nhân nam (42 tuổi, ngụ Q.2, TP.HCM) vì bị vợ dùng dao lam cắt đứt mất 2/3 ngay trong Ngày quốc tế phụ nữ 8/3.
 

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here