Clip: Phẫn nộ con dâu đánh đập, bỏ đói mẹ chồng bị tai biến

0
230

Ngày 29/10 rên các trang mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một bà cụ tội nghiệp, ngồi trong căn nhà bị khóa bên ngoài, mếu máo kêu cứu. Vừa kêu, bà vừa cho biết bị con dâu nhốt trong nhà, và không cho ăn uống gì cả. Được biết sự việc xảy ra ở một gia đình trên đường 19/5, phường Trần Tế Xương, thành phố Nam Định.
 

Clip: Phẫn nộ con dâu đánh đập, bỏ đói mẹ chồng bị tai biến
Bà cụ N. kêu cứu qua khe cửa

 

Chủ nhân của clip cho biết: "Cụ già bị tai biến, sáng cụ đái ra quần, đứa con dâu nhảy vào bóp cổ và tát cụ đỏ hết cả mặt. Hàng xóm sang để can ngăn, gọi thằng con giai về nó cũng không thèm về, đứa con gái sang thì cho bà vào nhà nhốt từ sáng đến giờ không cho cụ ăn. Cụ kêu khóc, kêu đói trong nhà thì mọi người mới biết mang đồ ăn sang cho cụ".
 

 

Được biết cụ bà tên Nguyễn Thị N.  (70 tuổi, quê Nam Trực, Nam Định). Trong clip, giọng của người phụ nữ hàng xóm vang lên hỏi: "Bà không được ăn à? Vì sao sáng nay con bà nó lại đánh bà?". Bà cụ bị nhốt bên trong trả lời vọng ra khe cửa với khuôn mặt đau đớn, nước dãi chảy nhiều, với giọng nói rất yếu: "Từ sáng đến giờ tôi đâu có ăn cái gì".
 
Rồi bà cụ khóc lóc, nài nỉ trong tiếng nấc nghẹn của những người hàng xóm: "Cô ơi, cô giúp chị. Sống thế này chị chết mất". Tiếp lời, bà cho biết mình có 5 đứa con nhưng đi làm ở Hà Nội hết, bà ở lại với người con trai và con dâu thì xảy ra cơ sự này. Bà cụ cũng kể lại mình bị người con dâu tên T. đánh rất dã man. Hiện mọi người cũng kêu gọi trình báo sự việc lên công an.
 
Clip: Phẫn nộ con dâu đánh đập, bỏ đói mẹ chồng bị tai biến
Theo hàng xóm cụ N. bị tai biến
Cũng theo người hàng xóm này, chiều cùng ngày gia đình này tiếp tục xảy ra đánh nhau, cãi vã giữa các người con của bà cụ. Công an khu vực đã đến giải quyết nhưng chỉ được một lúc, các con cụ lại tiếp tục bất hòa, cãi vã. 

Một cán bộ cảnh sát khu vực cho biết: “Sự việc chưa đến mức độ nghiêm trọng, nhận được thông tin của người dân, chúng tôi cử ngay một tổ công tác đến tận nhà yêu cầu hai vợ chồng người con trai lên phường để làm việc. Chúng tôi ngăn chặn kịp thời không để xảy ra tình huống xấu hơn và sự việc đã được giải quyết”.
 

Theo vị cảnh sát khu vực, bản thân cụ N. là người có thần kinh không bình thường. Con trai cụ bà là người thường xuyên chơi lô đề cờ bạc và tính tình cũng không bình thường. 

Khi được hỏi, theo thông tin phản ánh của hàng xóm, con dâu của cụ N. là người có hành vi ngược đãi khiến dư luận quan tâm, vị cảnh sát khu vực này nói: “Cả con đẻ và con dâu của bà này cũng có nhiều vấn đề lắm. Vụ việc này đang được chúng tôi giải quyết”.
 

Vị cán bộ cảnh sát khu vực cũng nói thêm: “Hai vợ chồng nhà anh này đã viết cam kết, nếu còn tiếp tục thì chúng tôi lại cho người xuống… Để giải quyết dứt điểm thì chúng tôi đang phối hợp với bên tổ chức chính quyền, đoàn thể, hội…”. Chỉ trong một thời gian ngắn, clip thu hút tới hàng ngàn lượt xem và chia sẻ thái độ đầy phẫn nộ. Nhiều bạn chia sẻ đã phải khóc vì quá bức xúc khi xem clip này.
 
Chủ nhân tài khoản K.M chia sẻ: "Ông nội mình trước cũng bị tai biến, miệng lắp bắp nói không nghe rõ được, cũng chảy nước miếng như cụ. Rồi ông đi đột ngột đến mức con cháu ngỡ ngàng, cũng may khi ông còn, cả nhà đều dốc tâm dốc sức chăm lo, không thì có lẽ hối hận lắm. Xem clip mà mình chảy cả nước mắt không dám xem hết. Cha mẹ cả đời vì con, đến khi già bệnh lại bị đối xử như vậy. Không hiểu những người con ấy họ nghĩ gì, lương tâm để đâu, nhân tính để đâu?…".
 
Clip: Phẫn nộ con dâu đánh đập, bỏ đói mẹ chồng bị tai biến
Cộng đồng mạng phẫn nộ sau khi xem clip
 
Có cùng tâm trạng, bạn M.T cho hay: "Tôi cũng từng như vậy! Ba tôi ốm lại hay quên, sau giờ làm về tôi hay cáu giận bố và đập phá đồ trong nhà. Được 2 năm thì ba tôi mất, đến bây giờ thì tôi sống 1 mình một nhà. Bao lâu nay tôi luôn mang trong mình một cảm giác ân hận và hối lỗi, dẫu biết đã quá muộn màng".
 
Chị L.C – một dân cư mạng cho biết: "Bà cụ thật đáng thương khi đẻ ra 5 đứa con vô nhân tính. Đúng là cha mẹ nuôi con, bằng trời bằng bể, con nuôi cha mẹ, con kể từng ngày". 

Facebooker T.L nghẹn ngào chia sẻ: "Mình đã khóc khi xem đoạn video này, thật bức xúc về việc này, sao bà lại sinh ra cái loại con như này. Mong các nhà trức trách sớm vào cuộc để cụ không phải khổ như này".
 

Chị Hạnh Nguyên bức xúc: “Tại sao trên đời có những người con như thế này chứ. Mẹ sinh con biển trời lai láng. Con nuôi mẹ tính tháng tính ngày hả trời. Tôi đã khóc khi xem đoạn clip này. Mong những ngày còn lại của cuộc đời, bà cụ sẽ được sống yên bình”.

“Nhìn bà cụ bị bệnh tai biến khiến miệng nói lắp bắp như vậy mình thương quá. Tại sao, mẹ già bị bệnh như vậy mà không chăm sóc đàng hoàng lại đối xử thậm tệ, bất hiếu như vậy chứ. Thật tình, không hiểu những người con của bà cụ họ có lương tâm, nhân tính không nữa”, Hiền Vương chia sẻ.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here