Người mẹ tuổi teen tàn độc đâm tăm tre chi chít vào con trai mới sinh

0
140

Sau khi những hình ảnh vô cùng xót xa của bé trai vừa lọt lòng mẹ, bị tăm tre đâm chi chít trên người được tung lên mạng xã hội Weibo, Trung tâm tin tức Đài truyền hình Thiểm Tây, Trung Quốc đã ngay lập tức vào cuộc xác minh thông tin này.

Trang tin Phượng Hoàng (Trung Quốc) cho hay, vào ngày 27/10, một cô gái trẻ, chỉ mới 15 tuổi, sống tại thành phố Vị Nam, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc đã tự sinh hạ một bé trai ngay trong phòng trọ.
 
Ngay khi vừa chào đời, cơ thể bé trai đã bị mẹ dùng tăm tre nhọn đâm khắp người.Phát hiện ra sự việc kinh hoàng này, một người hàng xóm tốt bụng đã vội vã đưa cậu bé vào viện cấp cứu, tuy nhiên, người mẹ trẻ và cả mẹ đẻ của cô ta đã kiên quyết không cho các bác sĩ tiến hành điều trị.
 
Người mẹ tuổi teen tàn độc đâm tăm tre chi chít vào con trai mới sinh
Bé trai đáng thương đã tử vong vì hành độc tàn độc của mẹ đẻ
 
Sự giằng co của những người thân cuối cùng đã khiến bé trai xấu số tử vong vào chiều cùng ngày do bị thương quá nặng. Thông tin gây sốc này thực sự đã khiến dư luận sôi sục.

Không ít người tỏ ra căm phẫn bà mới mẹ tuổi teen nhưng có hành động vô cùng tàn độc này và chỉ trích cô này đáng tội tử hình. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có người không khỏi thở dài: "Mẹ 15 tuổi, vậy bố đứa bé đâu?".
 

Đồng thời cũng có nhiều luồng ý kiến phê phán rằng, nếu như mẹ của cô bé mới 15 tuổi kia kiên quyết bảo vệ đứa cháu do con gái mình sinh ra, có lẽ một sinh linh nhỏ bé đã không phải đón nhận cái chết thảm thương đến vậy.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here