Hé lộ chân dung nữ sát thủ đâm chết nghệ sĩ piano

0
137

Qua hình ảnh trích xuất từ camera và lời khai của các nhân chứng ghi nhận tại hiện trường, sáng ngày 28/10, đại diện lãnh đạo Công an Q.3, TP.HCM cho biết, cơ quan CSĐT đã phác họa được chân dung của hung thủ gây ra cái chết cho nam thanh niên là nghệ sĩ piano vào tối ngày 24/10.

 
Theo đó, nghi can được ghi nhận nằm trong độ tuổi từ 18 – 25, có nhiều nét nam tính, mái tóc để ngang vai. Công an Q.3 cho biết, do sự việc xảy ra vào đêm tối, lời kể của nhân chứng chưa rõ ràng, nên phác họa chân dung này chỉ giống khoảng 70% so với thực tế.
 
Hé lộ chân dung nữ sát thủ đâm chết nghệ sĩ piano
Chân dung nữ sát thủ được cơ quan CSĐT phác họa qua lời kể nhân chứng và hình ảnh trích xuất từ camera
 
Trước đó, lúc 19 giờ 40 ngày 24/10, anh Võ Thanh Q. (25 tuổi, quê quán Kon Tum), một nghệ sĩ piano và cũng là nghệ sĩ tự do lưu thông xe tới vòng xoay Công trường Dân Chủ, thì bị 2 cô gái đi trên 2 xe gắn máy áp sát.
 
Trích xuất hình ảnh từ các camera ghi nhận lại cho thấy, 1 trong 2 hung thủ đã ép xe của nạn nhân vào lề đường, hung thủ nữ còn lại đã dùng dao đâm. Bước đầu, cơ quan Công an đã khẳng định, đây không phải là vụ việc xảy ra do mâu thuẫn sau khi va chạm về giao thông mà hành động của 2 cô gái này dường như quyết liệt và có chủ đích từ trước.
 
Hé lộ chân dung nữ sát thủ đâm chết nghệ sĩ piano
Hiện trường nơi nam thanh niên bị 2 cô gái đâm chết
 
Gây án xong, hung thủ đã nhanh chóng phóng xe, tẩu thoát về hướng đường Cách Mạng Tháng 8, Q.10. Nạn nhân được người dân, CSGT đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó do vết thương quá nặng.
 
Ngay tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ được 3 chiếc điện thoại di động của nạn nhân, trong cốp xe của nạn nhân còn có nhiều quần áo nữ. Nạn nhân được cơ quan công an cho rằng có nhiều mối quan hệ phức tạp ở bên ngoài xã hội.
 
Hiện cơ quan Công an Q.3 vẫn đang tích cực truy tìm 2 hung thủ đã gây ra vụ án kinh hoàng này.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here