Vụ chồng lái ô tô đâm vợ: Người vợ xuống tóc đòi công bằng

0
133

Chị D.N.T,  nạn nhân bị chồng lái xe đâm vào ở TP.HCM khá bức xúc khi xem lại toàn bộ clip dựng lại hiện trường hôm 23/10. Chị cho rằng, clip chỉ dựng đúng hướng đi của 2 xe, còn lại thì không đúng.

"Trước đó, M. đã cố ý đụng vào xe tôi, khiến xe chao đảo về hướng ngã ba Cống Đôi. Sau đó thì anh ta ép làm xe tôi ngã vào lề chứ không phải xe ngã ra phía đường như vậy, tôi mới bị kéo lê ra ngoài đường chứ không phải chiếc xe máy”, chị nói.

Đại diện Công an huyện Hóc Môn rằng vì anh M. là người gây ra vụ va chạm nên việc phục dựng hiện trường sẽ làm đúng như lời của anh M. Về phần chị T., cơ quan công an sẽ có buổi làm việc với chị sau khi sức khỏe chị cho phép.
 
Chị T. cho rằng, chị không muốn làm to chuyện, nhưng sau bao việc xảy ra, từ khi chị xuất viện về nhà mẹ đẻ, thì bên gia đình chồng chỉ có hai chị em dâu tới thăm, ngoài ra không có lời xin lỗi nào từ người chồng.
 
Vụ chồng lái ô tô đâm vợ: Người vợ xuống tóc đòi công bằng
Chị T. đã xuống tóc để mong cơ quan chức năng xử lý đúng người đúng tội

 
Thậm chí, ba đứa con tội nghiệp của chị vẫn phải ở trong căn chòi nhỏ để đi học, chỉ khi đến chiều thứ 6, chúng được bên ngoại rước về ở với mẹ đến chủ nhật rồi lại đi. Khi đói, chúng qua nhà người bác gần đó ăn rồi lại vào căn chòi nhỏ. Con chị nếu nhớ ba cũng lên ông bà nội thăm chứ bản thân anh M. không thăm con.

“Bác sĩ nói sức khoẻ tôi đang tiến triển theo chiều hướng tốt lên nhưng vẫn phải nghỉ ngơi nhiều. Hiện tôi chưa ngồi thẳng người được, nói to vẫn cảm thấy đau ở ngực và sườn, mỗi lần đi tái khám phải thuê xe chuyên dụng của bệnh viện chở đi”, ngồi trên chiếc ghế tựa chị T. khẽ nói về sức khỏe của mình.

 
Dù trong người còn đau nhưng chị T. vẫn nhớ lúc nằm cấp cứu trong Bệnh viện Nhân dân 115, người mơ màng tuyệt vọng và muốn kết thúc cuộc sống để quên đi tất cả. Đúng lúc này chị nghe ở đâu đó văng vẳng tiếng đứa con trai út 2 tuổi vừa gọi mẹ vừa khóc.

“Tôi nghe tiếng đứa con trai gọi “mẹ ơi dậy về với con đi, sao cứ nằm hoài vậy” nhưng không đủ sức để mở mắt. Từ lúc nghe tiếng con gọi, không hiểu sao tôi chỉ muốn chữa khỏi vết thương, người mình khoẻ lại để về với con. Khi tỉnh lại tôi hỏi có phải con trai đến thăm, khóc và gọi mẹ không thì các chị nói có”, chị T. kể lại.
 

Vụ chồng lái ô tô đâm vợ: Người vợ xuống tóc đòi công bằng
Khi gặp chị, đứa con trai nhỏ cứ hôn mẹ vì nghĩ hôn nhiều thì mẹ không đau, và mau khỏi bệnh
 
Đang kể với chúng tôi về tiếng gọi của đứa con trai út, thì tay chị chỉ ra cửa và nói: “Đó cháu đi học về rồi kìa”. Thấy chị vẫy vẫy, từ phía ngoài cậu con trai ngúc ngoắc cái đầu chạy lại, há miệng tròn vo làm hình cái mặt cười rồi khẽ ôm hôn lên má mẹ. 

Nhìn đứa con, chị T. cười rạng, khẽ đưa tay xoa lên đầu đứa con rồi nói: “Chắc do tiếng gọi của nó nên tôi mới có nghị lực để gắng bình phục”.
 

“Giờ tôi chỉ muốn vụ việc được xử lý theo quy định của pháp luật. Từ khi bị M. đụng xe đến giờ cuộc sống mấy mẹ con đã khổ nay lại khổ hơn. Sáng nay tôi vừa xuống tóc để cầu vụ việc được cơ quan chức năng xử lý đúng người đúng tội, đem lại công bằng cho mấy mẹ con tôi”, chị T. nghẹn ngào.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here