Vợ chồng Đinh Tỵ nhờ tư vấn tuổi hợp – xung của các thành viên trong gia đình

0
154

Xin chào chuyên gia và cộng đồng bạn đọc!

Cháu sinh lúc 9 giờ 10 phút ngày 10/10/1977 ÂL, chồng cháu sinh lúc 5 giờ 30 phút sáng  ngày 14/10/1977 ÂL. Con trai đầu sinh lúc 18 giờ 20 phút ngày 25/11/2004 ÂL, con gái sinh lúc 16 giờ ngày 23/6/2009 ÂL.

Vợ chồng Đinh Tỵ nhờ tư vấn tuổi hợp - xung của các thành viên trong gia đình
Xin hỏi, trong gia đình cháu, liệu các thành viên có xung khắc gì chăng? (Ảnh: ST)

Xin nhờ chuyên gia tư vấn giúp tuổi của vợ chồng con cái trong gia đình cháu có hợp hay xung khắc gì không? Công việc và cuộc sống vợ chồng cháu như thế nào? Tương lai hai con cháu sau này ra sao?

Chuyên gia tử vi Phan Vũ Mạnh Đức:

Chào bạn Đạt,

Tuổi của vợ chồng và các con trong gia đình bạn không có sự xung khắc, ngược lại hệ ngũ hành trong cung mệnh còn có sự tương trợ cho nhau. Vợ chồng bạn lấy nhau có thể nói là sự “ám hợp” của số mệnh, hệ ngũ hành của người này bổ sung cho sự thiếu khuyết của người kia.

Số của cả hai người trù định không được hưởng tài sản từ cha mẹ, ngay từ bé đã phải tự chủ trong cuộc sống, tự thân lập nghiệp, trải nhiều thăng trầm vất vả, đất khách quê người, sự nghiệp gặp không ít khó khăn.

Nếu hoạt động trong lĩnh vực văn học nghệ thuật hoặc làm việc liên quan đến văn hóa – xã hội, các nghề như tiếp thị, môi giới, truyền thông, kinh doanh nhu yếu phẩm… sẽ phù hợp với vợ bạn, càng về hậu vận càng ổn định, có thành tựu.

Từ năm 35 tuổi trở ra công việc của vợ bạn đã tương đối ổn định, cơ bản thuận lợi. Ngoài 42 tuổi công việc và tài vận sẽ từng bước hưng vượng, tuổi già thanh nhàn. Năm 55 tuổi và năm 60 tuổi cần đề phòng hạn tiểu nhân, đề phòng bị lừa gạt. Các năm 47, 49 và 73 tuổi là những năm vận hạn, cần lưu ý đề phòng.


Từ năm 35 tuổi trở ra công việc của vợ bạn đã tương đối ổn định, cơ bản thuận lợi (Ảnh: ST)
Về phía bạn, nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hoặc là viên chức, công chức nhà nước là đúng số mệnh. Trong công việc thường được cấp trên tín nhiệm, quý nhân tương trợ, bạn bè đồng nghiệp vị nể. Từ 45 tuổi trở ra bạn sẽ “đứng số”, mọi việc từng bước thuận lợi như ý. Từ nay về sau, bạn cần đề phòng các năm 47, 55, 66 và 72 tuổi là những năm vận hạn.

Về tâm tính, vợ chồng bạn đều thuộc diện “khẩu xà tâm phật”, bạn có giọng nói sang sảng. Vợ chồng không thực sự hòa thuận, hay khắc khẩu. Vợ bạn tính hấp tấp, bạn tình tình thất thường, hay thay đổi. Đây chính là những hạn chế ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và sự nghiệp, cần chủ động khắc phục.

Vợ chồng bạn cũng có thể thường xuyên trì tụng “Đại Bi chú”, mỗi ngày 5 hoặc 7 hoặc 21 lần vào 1 thời điểm cố định (sáng sớm hoặc buổi tối); đồng thời nếu có điều kiện lễ chùa thì cầu Phổ Hiền bồ tát độ mệnh. Phương pháp này có thể giúp hai bạn hóa giải khắc khẩu, hỗ trợ sự nghiệp cũng như tiêu tai giải hạn.

Đối với cháu trai sinh năm 2004 ÂL, sinh vào tháng 11 là người thông minh lanh lợi nhưng hấp tấp, cận quý nhân nhưng hay tính toán kỳ kèo, bởi vậy dễ chuốc lấy trở ngại.

Sơ vận khó khăn, trung vận cần đề phòng tai nạn liên quan đến tình ái, hậu vận hanh thông, phát đạt. Muốn hóa giải điều này thì phải lấy nhân hòa làm mục tiêu phấn dấu, danh lợi và vận số tự nhiên thay đổi.

Cháu sinh vào ngày 25 là người trung thực, có tài năng, giỏi quản lý gia đình, sự nghiệp có thể phát đạt. Nhưng lưu ý không nên dính nhiều vào việc người khác để tránh thị phi, đối địch.

Hợp với các nghề trong lĩnh vực văn học nghệ thuật, giáo viên, báo chí, kinh doanh nhu yếu phẩm, gia công hoặc các nghề mới nổi… Kỵ những nghề liên quan đến Thổ hoặc ngũ hành vượng về Thổ địa.
 


Cháu trai hợp với các nghề trong lĩnh vực văn học nghệ thuật, giáo viên, báo chí (Ảnh: ST)
Nên lập gia đình muộn (ngoài 30 tuổi), từ 32 tuổi trở ra sự nghiệp của cháu sẽ từng bước ổn định. 40 tuổi gặp vượng vận, có thể thay đổi nghề nghiệp hoặc nơi công tác.

Hậu vận như cây khô gặp tiết xuân, khéo giữ gìn sẽ phát triển hưng vượng. Trong đời nên đề phòng các năm 19, 25, 32, 49, 57, 69,  78 tuổi là những năm vận hạn. Nên kêu cầu Đại Nhật như lai độ mệnh, phù hộ phát triển sự nghiệp, hóa giải vận hạn.

Đối với cháu gái sinh năm 2009, là người có quan vận, có ý chí cao trong cuộc sống hoặc là người có vị trí lãnh đạo trong cơ quan, đơn vị; đầu óc thông minh cơ trí, có tài năng, đức độ, cần kiệm; trong đời sẽ kết giao bạn bè rộng rãi, nhưng không nên hợp tác hoặc chung vốn làm ăn.

Về tâm tính, cháu gái là người gặp ác không sợ, thấy điều thiện thì không ngại tham gia, làm việc có đầu có cuối, có thể nói là thuộc mệnh “cát nhân thiên tướng”. Từ 25 tuổi trở ra đã có cơ hội phát triển sự nghiệp, trung vận và hậu vận đều thuận lợi, được quý nhân tương trợ.

Tuy nhiên, cần khắc phục tính kiêu ngạo, tự tin và cố chấp, tham nhưng món lợi nhỏ sẽ ảnh hưởng đến công việc và sựu nghiệp. Nên kết hôn muộn để đề phòng phá hôn và đào hoa sát.

Trong đời cần đề phòng các năm 19, 22, 28, 30, 42, 54, 72 và 77 tuổi là những năm vận hạn. Gặp lúc vận hạn khó khăc hoặc lễ chùa, vãn cảnh… nên kêu cầu Hư Không Tạng bồ tát độ mệnh.

Theo MASK

Gửi phản hồi