Siêu mẫu Phương Mai bức xúc vì bị gạ tình

0
132
Mới đây, trên trang cá nhân của siêu mẫu Phương Mai có đăng tải một status với những lời lẽ vô cùng bức xúc khi nhận được những tin nhắn quấy rối, khiếm nhã. Cô chia sẻ ảnh chụp màn hình có cuộc trò chuyện cùng câu hỏi về cách giải quyết.
 
Siêu mẫu Phương Mai bức xúc vì bị gạ tình
Status với những lời lẽ bức xúc của Phương Mai về chuyện bị gạ gẫm tình cảm

“Bị đứa điên này quấy rối từ tối giờ. Người Việt Nam mà giả vờ nói tiếng Anh hỏi mình đi khách sạn với nó, xong còn ra giá 200, 400, 500$ chứ. Mấy ông anh mình cầm điện thoại nhắn tin lại chửi tùm lum (không tiện up lên facebook) mà nó cũng cứ chịu khó nhắn lại chứ. Giờ sao cả nhà?
Ở Việt Nam mình không có chuyện kiện tụng quấy rối tình dục qua tin nhắn như thế này nhở”.
 
Những đăng tải của cô ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý mà đa phần trong số đó là bạn bè cô. Cũng giống như siêu mẫu, những người bạn của Phương Mai đều cho rằng đây là tin nhắn của một người Việt Nam nhưng giả danh người nước ngoài bởi những dòng tin nhắn mắc quá nhiều lỗi về cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh. Nhiều nguời mẫu cũng có những bình luận hài hước quanh chuyện bị gạ tình của siêu mẫu Phương Mai.
 
Siêu mẫu Phương Mai bức xúc vì bị gạ tình
Những tin nhắn bằng tiếng Anh với nội dung khiếm nhã gửi tới Phương Mai

Chia sẻ với phóng viên, Phương Mai cho biết cô đã từng nhiều lần nhận được những tin nhắn khiếm nhã với nội dung gạ tình trên Facebook. Tuy nhiên, người đẹp cũng cho rằng đây là chuyện rất bình thường, chỉ đơn giản như một trò vui bởi bất cứ cô gái hoặc chàng trai nào có hình đại diện đẹp, với tài khoản cá nhân trên mạng xã hội bắt mắt thì đều dễ dàng trở thành đối tượng trêu chọc của những tên biến thái. 
 
Siêu mẫu Phương Mai bức xúc vì bị gạ tình
Người đẹp cho biết đây không phải là lần đầu tiên cô bị gạ tình như thế

Thậm chí, Phương Mai từng nhận được những cú điện thoại gạ tình trực tiếp từ những kẻ giấu mặt khiến cô phải ngay lập tức chặn số để tránh gặp phải những phiền phức không đáng có.
 
Chuyện gạ tình xưa nay trong showbiz Việt không phải là chuyện hiếm, hàng loạt người mẫu, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng cũng từng nhiều lần  bức xúc vị bị gạ tình.

Siêu Mẫu Hà Anh, ca sĩ Hương Tràm, hot girl Tâm Tít thậm chí cả diễn viên, ca sĩ Minh Thuận cũng từng thổ lộ rằng mình từng nhận được những lời gạ gẫm khiếm nhã. Mỗi người có cách giải quyết riêng từ im lặng từ chối cho đến bỏ ngoài tai những lời nói ấy nhưng từ đó có thể thấy rằng cuộc sống nổi tiếng trong làng giải trí không chỉ toàn màu hồng. Đằng sau ánh hào quang, các sao Việt cũng rất đau đầu trong việc tìm cách giải quyết những chuyện thị phi như bị gạ tình, bị lạm dụng, đánh đổi…

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here