Quách Ngọc Ngoan công khai tỏ tình Phượng Chanel

0
222
Thời gian trước đây, chuyện tình cảm của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel liên tục được truyền thông và người hâm mộ đặt dấu hỏi. Tuy nhiên, cả hai vẫn luôn phủ nhận mối quan hệ này và nói chỉ coi nhau như bạn bè. Nhưng những hình ảnh thân mật của cặp đôi tại các sự kiện đã nói lên mối quan hệ trên mức tình bạn của họ.

Trên trang cá nhân của nam diễn viên cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh chụp “người yêu tin đồn” với những lời lẽ hết sức ngọt ngào.
 

Quách Ngọc Ngoan công khai tỏ tình Phượng Chanel
 Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel thường xuyên bị bắt gặp có những cử chỉ thân mật

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của Quách Ngọc Ngoan vừa đăng tải hình ảnh Phượng Chanel, kèm theo một đoạn thơ tỏ tình vô cùng lãng mạn:
"Cho em nhẹ bước trên đường rộng
Để gió mơn man mái tóc bồng
Má em hồng thế, môi hôn nắng
Ta nguyện một đời kẻ tình si!". 
Quách Ngọc Ngoan công khai tỏ tình Phượng Chanel
Nam diễn viên đăng tải những lời ngọt ngào dành cho bạn gái

Đây là lần đầu tiên Quách Ngọc Ngoan công khai đăng ảnh Phượng Chanel cùng những lời tỏ tình lãng mạn như thế này. Trước đây, nam diễn viên chỉ đăng ảnh Phượng Chanel với chú thích bình thường như những người bạn. Hoặc những câu bóng gió như: "Yêu cô gái đi giày Chanel"… 
 
Quách Ngọc Ngoan công khai tỏ tình Phượng Chanel
Cả hai bị bắt gặp khi xuất hiện cùng nhau tại sân bay vào chiều qua

 
Chiều qua (26/10),  nam diễn viên  và “người yêu tin đồn” cùng nhau xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất ngay khi cả hai cùng nhau tham gia một sự kiện ở Đà Nẵng. Không khó để nhận ra cặp đôi này tại sân bay mặc dù họ nhanh chóng lấy hành lí và ra taxi để di chuyển đến một nhà hàng ở đường Tú Xương, Q.3 dùng bữa. Sau đó, cả hai cùng nhau đi về khu căn hộ cao cấp ở Q.2.
 
Quách Ngọc Ngoan công khai tỏ tình Phượng Chanel
Cặp đôi cùng đi ăn và về căn hộ cao cấp tại quận 2

 
Khoảng đầu năm 2015, tin đồn tình cảm giữa Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel được nhiều người nhắc đến. Khi đó, Lê Phương – vợ cũ của Quách Ngọc Ngoan lên tiếng "tố" nam diễn viên "sống bạc bẽo". Tuy nhiên, thời điểm đó Phượng Chanel nói rằng cô chỉ coi Quách Ngọc Ngoan như một người bạn.

Sau khi Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương chính thức "đường ai nấy đi", anh thường xuyên xuất hiện bên cạnh Phượng Chanel ở các sự kiện. Đây có thể nói là lần đầu Quách Ngọc Ngoan công khai tỏ tình với bạn gái trên Facebook.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here