Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ 7 lý do “sướng toàn thân” khiến đàn ông mê tít “bia ôm”

0
684
Kể ra, suy nghĩ như thế cũng chả có gì sai vì chắc chắn trong chốn bia ôm không có gì tuyệt đẹp. Nhưng nếu như phụ nữ hiểu điều đó thì lý do gì đàn ông lại không hiểu?

Chả ai dám khẳng định đàn ông tấp nập đi bia ôm, nhưng lén lút đi, âm thầm đi và nhớn nhác đi thì chắc chắn có. Bia ôm như con chuột trong thành phố, thoắt ẩn thoắt hiện, thỉnh thoảng lại lén lút chạy vụt qua, thỉnh thoảng lại chết quay giữa đường nhưng chưa khi nào chết sạch.

Tại sao vậy nhỉ? Với phương châm “Hiểu địch để đánh địch”, Lê Hoàng xin hồ đồ đưa ra những lý do khiến bia ôm được đàn ông gian xảo lẻn tới.


Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ 7 lý do “sướng toàn thân” khiến đàn ông mê tít “bia ôm”
Đàn ông ai cũng lén lút đi, âm thầm và nhớn nhác đi bia ôm (Ảnh: ST)
Để tránh mọi sự suy diễn bất lợi cho bản thân, Lê Hoàng xin thề chưa từng và sẽ không từng bao giờ đi bia ôm, những kiến thức này chỉ là tưởng tượng hoặc nghe anh em kháo nhau mà thôi!

Trước khi đi vào nội dung, Lê Hoàng xin thông báo nghe nói trong chốn bia ôm, một chai bia ít nhất 50 ngàn đồng, nghĩa là đắt hơn gấp ba bình thường.

Đàn ông nói chung không dốt toán, ông nào cũng hiểu nếu mua bia về nhà uống thì lợi hơn rất nhiều lần về kinh tế. Vậy tại sao cứ lao đầu tới chỗ ấy? Cần phải làm sáng tỏ điều này:

1. Vào bia ôm, ai cũng bình đẳng: Trong cuộc sống, đàn ông nhìn nhau, ghen tỵ nhau về chức vụ giữa anh xe ôm và ông giám đốc có khoảng cách cực xa, xa nhiều lúc còn hơn cả khoảng cách giữa Trái đất và sao Hoả.

Nhưng bước vào bia ôm không thế. Chỗ đó bất cứ ai cũng được các em gọi là sếp. Các em không khi nào hỏi tới card visit, chỉ cần ló vào là gọi sếp rồi, nếu như mụ vợ ở nhà coi thường ta bao nhiêu thì chốn này ta oai hùng bấy nhiêu, ta cảm thấy chỉ ở đây, chỉ giờ phút này ta mới tìm được giá trị thật của mình.

Đã thế, các em còn rất thông minh. Không cần xách cặp da hay thắt cà vạt, càng rách rưới, càng nhầu nát các em bia ôm càng gọi sếp cực to, làm cho đàn ông “vút bay” lên hết mức.

2. Trong sách vở, trong gia đình, trên đường phố đàn ông luôn được giáo dục và được ép buộc phải chăm sóc, nhường nhịn phụ nữ, thậm chí phải hy sinh tính mạng cho các bà các cô khi họ cần cũng như khi họ…không cần.

Nhưng chốn bia ôm thì khác. Cửa vừa mở, các em đã ùa ra tíu tít, cô thì vội vã lau mặt, lau tay cho anh, cô thì bưng cháo, cô thì rót bia, cô nâng khăn cô sửa túi…
 

Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ 7 lý do “sướng toàn thân” khiến đàn ông mê tít “bia ôm”
Trong quán bia ôm, toàn những nhân viên xinh đẹp (Ảnh: ST)
Nói chung, đàn ông vô đó chỉ cần nằm im bất động, không cần động tới một ngón tay thì đồ ăn thức uống và các thứ khác cũng đưa tới tận mồm, đã thế còn đưa hết đợt này tới đợt khác, hết món nọ tới món kia.

Dù bạn cơ bắp cuồn cuộn hay tê liệt toàn thân vào bia ôm bạn vẫn không phải lao động dưới bất kỳ hình thức nào, càng nằm im các em càng quý.

3. Trong bia ôm không khi nào đàn ông bị tra hỏi bằng cấp. Dù là nhà  bác học đoạt giải Nobel hay chàng trai chưa đọc thông viết thạo đều được bình đẳng tuyệt đối trước các em.

Chưa từng thấy nữ tiếp viên nào mang đề toán ra nhờ giải hộ  hoặc mở sách ra nhờ ta chỉ dẫn ở chốn ấy. Đàn ông vào đó luôn cảm giác mình có kiến thức vô bờ, ai cũng thông minh, ai cũng đáng được các em ngưỡng mộ.

4. Chốn bia ôm không bắt bẻ nhau về vệ sinh: Nếu suốt ngày vợ ta nhằn ta về cái áo sơ mi chưa giặt, cái quần chưa thay hoặc mái tóc chưa gội thì chốn bia ôm không khi nào đếm xỉa chuyện này.

Đàn ông sẽ có cảm giác mình thơm phức, mình hoàn toàn đạt các tiêu chuẩn về dịch bệnh và sức khoẻ cộng động. Không khi nào có cảnh một cô tiếp viên quát khách khứa phải đi thay áo hoặc phải đổi quần, trong khi các bà ở nhà luôn nhăn nhó.

5. Ở bia ôm đàn ông nào cũng là nghệ sĩ. Dù bạn hát bằng  giọng gì, bài gì hoặc hát bài nọ xọ bài kia thì các em cũng chắc chắn sẽ vỗ tay. Dù bạn có pha trò hay kể chuyện hài ở mức độ nào thì các em cũng cười lăn cười lộn.


Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ 7 lý do “sướng toàn thân” khiến đàn ông mê tít “bia ôm”
Ở quán bia ôm đàn ông nào cũng là nghệ sĩ (Ảnh: ST)
Nếu trong phòng khách có biểu diễn xiếc như trồng cây chuối thì các cô cũng khen như thế thật cao siêu. Rất nhiều khả năng nghệ thuật mà ta ẩn giấu trong mình hễ đưa ra là bị thiên hạ bĩu môi chê cười thì vào đây được công nhận một cách trang trọng và nghiêm túc nhất. Ta bỗng thấy tự tin hơn, yêu đời hơn và gần gũi với nghệ sĩ hơn.

6. Ở bia ôm ai cũng đẹp trai: Không có đàn ông xấu trong phòng bia ôm. Dù bạn có bụng to, dù bạn có chiều cao một mét rưỡi hoặc nước da bạn đen xì thì chốn bia ôm bạn cũng được sánh ngang với các tài tử nổi danh nhất. Giữa bốn bức tường bia ôm, nhan sắc của bạn đột nhiên lẫy lừng.

7. Trong bia ôm ai cũng trẻ. Tuổi tác không tồn tại ở đây. Từ 18 tuổi đến 80 tuổi đã vào bia ôm đều được các em gọi là “Anh” một cách nhí nhảnh nhất, vang nhất và to nhất.

Nếu bạn có tóc bạc răng long thì bia ôm cũng khiến cho bạn quên phắt điều đó, quên một cách toàn diện. Bạn cảm thấy mình đang phơi phới tuổi xuân.

Trên đây là một vài phân tích về bia ôm để các bà hiểu được kẻ thù và đưa ra những đối sách thích hợp, đừng để cho những âm mưu thâm độc có khả năng phá hoại hạnh phúc của mình. Chúc các bà thành công.

Đạo diễn Lê Hoàng:

Theo Báo Người Giữ Lửa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here