Buồn vì cha mẹ đánh nhau, con trai uống thuốc độc tự tử

0
108
Ngày 26/10, em Nguyễn Ngọc V. (16 tuổi, ngụ phường Bình Tân, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) được gia đình đưa từ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) về nhà trong tình trạng nguy kịch, khó qua khỏi.
 
Theo tin tức ban đầu, khoảng 17h ngày 18/10, V. chứng kiến ba mẹ mâu thuẫn, cãi vã rồi đánh nhau. Sau đó, mẹ V. bỏ nhà ra đi. Đến 19h30 cùng ngày, V. thấy buồn bã, mặc cảm với bạn bè, tinh thần suy sụp vì chuyện ba mẹ nên đã ra sau nhà lấy chai thuốc diệt cỏ dùng để phun cà phê uống 1 nắp rồi vào giường nằm.
 
Buồn vì cha mẹ đánh nhau, con trai uống thuốc độc tự tử
Em V. được bệnh viện trả về và đang trong tình trạng rất nguy kịch
 
Chị Nguyễn Thị Thanh Hằng (41 tuổi, mẹ V.) cho biết, buổi tối xảy ra sự việc gia đình không phát hiện V. có gì bất thường. Tuy nhiên, đến khoảng 10h ngày 19/10 gia đình phát hiện V. trong tình trạng hôn mê và nôn ói nên đã đưa em đến Bệnh viện thị xã Buôn Hồ cấp cứu.
 
Sau đó, nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy  điều trị. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán độc tố trong người V. quá cao, không thể cứu chữa nên trả em về nhà để gia đình chăm sóc.
 
Buồn vì cha mẹ đánh nhau, con trai uống thuốc độc tự tử
Căn nhà nơi xảy ra vụ việc 
 
Hiện tại, sức khỏe của V. rất yếu, tính mạng đang ngàn cân treo sợi tóc. Ba mẹ của V. phải thay phiên nhau chăm sóc và túc trực bên cạnh em.
 
Mẹ V. đau xót nói: "Tôi rất hối hận vì chuyện cãi vã của 2 vợ chồng lại làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của con và dẫn đến sự việc như ngày nay“.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here