Bố mẹ sang chảnh “điều” giúp việc đến cổng trường nấu ăn cho con

0
152
Sự việc gây tò mò cho nhiều người xảy ra ở gần một trường học tại quận Vũ Xương, thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc). Theo một cư dân sống gần đó cho biết:

Vài ngày gần đây, tầm 11 giờ trưa trước cổng trường xuất hiện một chiếc xe ôtô màu xanh đậm. Ô tô khá to và rộng rãi, thuộc dạng đắt tiền với các trang thiết bị hiện đại.
 

Bố mẹ sang chảnh điều giúp việc đến cổng trường nấu ăn cho con
Chiếc xe ô tô màu xanh đậm đỗ ngay trước cổng trường
Bên cạnh chiếc xe, một người phụ nữ trung niên bày bàn nấu cùng các dụng cụ như bếp gas du lịch, xong nồi, dầu ăn, gia vị… và thản nhiên đứng nấu nướng.
Bố mẹ sang chảnh điều giúp việc đến cổng trường nấu ăn cho con
Người phụ nữ trung niên thản nhiên đứng cạnh xe nấu nướng

Bố mẹ sang chảnh điều giúp việc đến cổng trường nấu ăn cho con

Hành động lạ lùng này khiến nhiều người qua đường dừng lại xem. Do đậu xe trái phép và khiến đông người tụ tập, người phụ nữ này đã bị cảnh sát địa phương hỏi tới. 
 
Bố mẹ sang chảnh điều giúp việc đến cổng trường nấu ăn cho con
Khi bị công an hỏi tới, người phụ nữ buộc phải thu dọn dồ đạc lên xe và chuyển đi nơi khác gần đó nấu tiếp
Khai báo về lý do bày đồ nấu ăn trước cổng trường, bà cho biết mình là người giúp việc của một gia đình có con đang học ở trường này. Do không muốn con phải về nhà buổi trưa hay ăn uống đạm bạc ở căng tin, hàng quán nên bố mẹ cô bé đã cử lái xe đưa người giúp việc đến cổng trường để nấu ăn cho cô bé.

Ăn uống xong xuôi, cô bé có thể thoải mái "tót" lên xe ngả lưng nghỉ ngơi trước khi vào giờ học buổi chiều, hoàn toàn không hay biết gì về vụ việc ầm ĩ ngay dưới lòng đường.

Ngay sau khi câu chuyện này được đăng lên mạng đã có vô số những lời bình luận với nhiều sắc thái cảm xúc khác nhau như: “Đúng là không ai thương con bằng cha mẹ!” hay “Thời buổi này, không phải cứ giàu có là sướng đâu. Cứ bình thường thôi, biết đâu con cái lại có chí tiến thủ”…

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here