Phú Quốc: 3 cha con “xã hội đen” kéo nhau đi sát hại hàng xóm

0
183
Khoảng 11 giờ ngày 23/10, anh Hồ Mạnh Tú (SN 1985, ngụ khu phố 10, thị trấn Dương Đông) đang sửa xe gắn máy trước nhà mẹ vợ là bà Trần Thị Thanh (SN 1959, ngụ cùng khu phố 10). Đúng lúc đó, Huỳnh Văn Tám (Tám Bòi) và hai con trai Huỳnh Bảo Trung, Huỳnh Bảo Quốc dẫn theo gần 10 người mang khẩu trang, cầm súng điện, mã tấu, dao Thái Lan ùn ùn kéo đến, vào tận nhà kéo bà Thanh ra đánh.
 
Thấy vậy anh Tú chạy đến can ngăn thì bị nhóm của Tám Bói tấn công. Sau đó anh Tú cố chạy thoát thân nhưng vừa chạy đến quán phở Phương Nga thì bị nhóm Tám Bói bắt giữ. Lúc này, các đối tượng dùng súng điện chích vào người và Quốc đâm nhiều nhát vào sau chân, vai nạn nhân.

Vết đâm vào vai làm gãy con dao Thái Lan, lưỡi dao dính vào vai dài khoảng 20cm, trúng phổi làm anh Tú gục xuống. Sau đó nhóm giang hồ bỏ đi.
 

Phú Quốc: 3 cha con xã hội đen kéo nhau đi sát hại hàng xóm
Di ảnh của anh Tú (ảnh gia đình cung cấp)
 
Mặc dù, ngay sau đó, anh Tú được người nhà đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Phú Quốc cấp cứu nhưng đến 8 giờ 30 sáng ngày 24/10 nạn nhân đã tử vong tại bệnh viện đa khoa huyện Phú Quốc.
 
Phú Quốc: 3 cha con xã hội đen kéo nhau đi sát hại hàng xóm
Nơi anh Tú bị 3 cha con nhà Tám Bói truy sát
 
Theo người nhà nạn nhân, trước đây, bà Thanh có cho vợ Tám Bói vay gần 30 triệu đồng nhưng đã hơn 1 năm rồi mà vẫn chưa trả. Khi biết gia đình Tám Bói bán được lô đất trị giá hơn 2 tỉ đồng nên vào sáng 23/10, bà Thanh đến nhà đòi nợ. Lúc này, giữa đôi bên có xảy ra xô xát. Sau đó lúc bà Thanh vừa về đến nhà cũng là lúc nhóm của Tám Bói kéo đến.
 
Phú Quốc: 3 cha con xã hội đen kéo nhau đi sát hại hàng xóm
Gần đây đã có nhiều vụ án mạng xảy ra tại Phú Quốc
Sau khi gây án, Tám Bói đã vào đất liền định trốn tránh nhưng sau đó đã đến Công an tỉnh Kiên Giang đầu thú. Còn Trung và Bảo bị cơ quan chức năng bắt giữ tại huyện Phú Quốc.

Hiện cơ quan chức năng đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng Tám, Trung và Quốc để tiếp tục điều tra.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here