Lâm Chi Khanh bất ngờ lên tiếng bảo vệ Mạc Hồng Quân giữa lùm xùm tình cảm

0
169
Là người phụ nữ có thân phận đặc biệt nhất nhì showbiz Việt, Lâm Chi Khanh cũng gặp không ít truân chuyên trong chuyện tình cảm. Từng nhiều lần tuyên bố kết hôn khá ồn ào trên báo chí nhưng sau đó người hâm mộ vẫn thấy nữ ca sĩ một mình một bóng. Chuyện tình cảm không thành với anh chàng Việt kiều mới đây cô cũng giữ trong lòng, không muốn chia sẻ.
 
Lâm Chi Khanh cho biết cô đã yêu là sẽ say đắm hết mình, dù cho những chuyện tình đã qua cũng để lại trong cô rất nhiều đau buồn. Tình yêu là sự thiệt thòi với phái nữ, khi yêu có thể được yêu chiều, chìm đắm trong sự quan tâm chăm sóc của phái mạnh nhưng khi hết yêu chỉ có người con gái ôm tổn thương trong lòng.
 
Lâm Chi Khanh bất ngờ lên tiếng bảo vệ Mạc Hồng Quân giữa lùm xùm tình cảm
Lâm Chi Khanh là người phụ nữ có số phận khá đặc biệt trong làng giải trí

Tuy vậy nữ ca sĩ chọn cho mình cách cư xử đẹp: “Dù trái tim tan vỡ và tổn thương, người con gái nên chọn cho mình cách im lặng. Tình yêu không thể hàn gắn bởi những lời nói khi sự đã rồi. Người con gái có làm điều gì cũng khó nắm giữ trái tim người đàn ông không thích ràng buộc”. 
 
Đặc biệt khi được hỏi về chuyện tình Mạc Hồng Quân – Ly Kute, cô không ngại bênh vực tuyển thủ trẻ đội tuyển Việt Nam. Dù rất hiểu sự thiệt thòi của phái nữ, Lâm Chi Khanh cho rằng Ly đang làm mất đi tình cảm của Mạc Hồng Quân và của cả dư luận khi công khai nói xấu người từng tha thiết yêu và không ngớt lời ca ngợi thời gian trước đó: “Trong tình yêu khi yêu nhau như thế nào thì chia tay cũng nên giữ thái độ tích cực. Nói xấu người yêu thì mình cũng không vui vẻ gì. Xấu chàng thì hổ nàng thôi”.
 
Lâm Chi Khanh bất ngờ lên tiếng bảo vệ Mạc Hồng Quân giữa lùm xùm tình cảm
Ly kute và Mạc Hồng Quân từng là cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ

“Ly đang tự làm xấu mình trước công chúng. Trong tình yêu không có chuyện đúng sai, chỉ có hết duyên hay còn nợ. Khánh Ly đang có những hành động cứu vãn một tình yêu đã chết khi tỏ ra đáng thương để nhận được thương cảm từ dư luận. Tuy nhiên những người này không giúp được gì cho tình trạng hiện tại của Ly đâu mà chỉ là lòng thương hại rồi sẽ qua đi thôi", Lâm Chi Khanh nói.
 
Với tư cách đàn chị, nữ ca sĩ dành những lời lẽ tình cảm để nhắn nhủ tới Khánh Ly. Cô cho rằng khi quá đau khổ con người ta sẽ có những hành động mù quáng. Nhưng nếu nó kéo dài và gây ảnh hưởng tới những người xung quanh thì quả thật không nên: “Nếu Ly đã đi chùa tìm tĩnh tại thì cũng nên dành bình yên cho Mạc Hồng Quân. Nếu chọn sinh con thì đó là quyết định của riêng mình. Tìm cho đứa bé một tương lai, cho mình một tâm hồn thư thái sẽ dễ chịu hơn là để dư luận nhảy vào phán xét lung tung.
 
Với những điều như thế, tôi tin Mạc Hồng Quân là người có bản lĩnh đàn ông. Ly hãy để mọi chuyện được yên nghỉ, đừng lèo lái câu chuyện và sự chú ý của dư luận theo ý mình. Nếu thực sự muốn sinh con nên để mọi chuyện lắng xuống sẽ tốt đẹp cho cả 3 bên: bản thân, Mạc Hồng Quân và cả đứa bé trong bụng", Lâm Chi Khanh chia sẻ.
 
Lâm Chi Khanh bất ngờ lên tiếng bảo vệ Mạc Hồng Quân giữa lùm xùm tình cảm
Những lùm xùm sau chia tay của cả hai khiến không ít người ngạc nhiên

Đặc biệt nữ ca sĩ không đồng tình với cách hành xử của Diệp Lâm Anh. Cô cho rằng nếu thực sự thương chị, Diệp Lâm Anh nên chọn cách âm thầm động viên, đừng để lời nói của mình phơi bày giữa thiên hạ. Chuyện đúng sai không thể nào phán xét khi nhìn một phía nhưng hạ nhục người cũ của chị gái không làm cho câu chuyện có kết cục tươi sáng hơn.
 
Có thể thấy dù người trong cuộc xử lý câu chuyện như thế nào, Lâm Chi Khanh cũng là người có thái độ sống tích cực khi nghĩ về tương lai nhiều hơn về những gì xảy ra trong quá khứ. Thay vì đổ lỗi cô chọn cách tìm phương án khắc phục và là người phụ nữ dám làm dám chịu.
 
Lâm Chi Khanh bất ngờ lên tiếng bảo vệ Mạc Hồng Quân giữa lùm xùm tình cảm
Nữ ca sĩ chuyển giới cho rằng Ly kute và người thân đang tỏ ra đáng thương chỉ để nhận lại lòng thương hại của mọi người

Ly Kute và Mạc Hồng Quân là cặp tình nhân gây bão mạng thời gian gần đây bởi những lời lẽ tình cảm và sự âu yếm họ dành cho nhau. Tuy nhiên câu chuyện rẽ sang một hướng khác khi có tin đồn Khánh Ly chia tay người yêu và thanh lý cửa hàng chung của hai người.

Một thời gian sau đó bạn bè của Ly lên tiếng “tố” Mạc Hồng Quân vô trách nhiệm, bỏ rơi Khánh Ly khi cô có thai. Ly Kute tuyên bố lên chùa tìm sự bình yên nhưng người thân của cô liên tục chia sẻ về tình trạng sức khỏe giảm sút, gầy gò và em họ Diệp Lâm Anh lên tiếng tố cáo Mạc Hồng Quân bằng bức tâm thư nhiều lời lẽ oán hận trên facebook.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here