Hỏng “súng” lúc yêu, dùng ảnh “nóng” đòi bồi thường viện phí

0
123

Tin tức từ cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, cơ quan này hiện đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Chiến (SN 1993, trú tại An Mỹ, Bình Lục, Hà Nam) để làm rõ về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, Nguyễn Văn Chiến và chị Nguyễn Thị Mỹ H. (trú tại huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang) quen nhau qua mạng xã hội. Sau một thời gian trò chuyện bằng tin nhắn, ngày 10/10, Chiến hẹn chị H. gặp mặt.
 
Ngay từ lần gặp đầu tiên, Chiến đã mê mẩn và gạ chị H. cho hắn quan hệ tình dục với lời hứa sẽ cho H. 5 triệu đồng. Vốn sống “thoáng”, chị H. đã nhận lời, đưa Chiến về nhà trọ của mình để quan hệ tình dục.
 
Khi đang "yêu" say đắm thì "cậu nhỏ" của Nguyễn Văn Chiến bất ngờ bị… sưng phồng. Nghi đối tác bị bệnh truyền nhiễm, dù đau đớn nhưng Chiến vẫn cố chụp được một bức ảnh chị H. đang khỏa thân bằng điện thoại của mình với mục đích bắt bạn gái "đền bù thiệt hại". 
 
Hỏng “súng” lúc yêu, dùng ảnh “nóng” đòi bồi thường viện phí
Chiến cho rằng, bạn gái mới quen là nguyên nhân gây ra "sự cố" (ảnh internet)
 
Chị H. cũng lo sợ nên đã đề nghị Chiến nên đi bệnh viện để kiểm tra và cũng không yêu cầu Chiến phải đưa cho mình số tiền 5 triệu đồng như đã thỏa thuận. Chiến đi khám nam khoa và hết 3 triệu đồng. Đau đớn và nghĩ bạn gái mới quen là thủ phạm gây nên “sự cố”, Chiến đã gọi điện cho chị H., yêu cầu chị phải thanh toán số tiền 3 triệu đồng viện phí.
 
Khi chị H. không đồng ý với yêu cầu của Chiến, gã trai sinh năm 1993 liên tục gửi ảnh khỏa thân đã chụp cho chị H. Chiến còn đe dọa sẽ đăng tải những hình ảnh này lên mạng xã hội. 
 
Lo sợ Chiến sẽ công khai những hình ảnh nhạy cảm của mình lên mạng, tối 13/10, chị H. đồng ý hẹn Chiến tại khu vực chợ Cầu Diễn để thanh toán số tiền 3 triệu đồng. Trước giờ hẹn, chị H. đã đến Công an phường Phúc Diễn trình báo sự việc.
 
Tiếp nhận đơn trình báo, Công an phường Phúc Diễn đã bố trí lực lượng tại khu vực chợ Cầu Diễn – nơi chị H. hẹn Chiến. Khi thấy chị H. đưa tiền cho 1 nam thanh niên, lực lượng Công an phường Phú Diễn đã bắt quả tang đưa tất cả về trụ sở cơ quan công an để làm rõ.
 
Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Chiến đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. 
 

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here