Chồng bị vợ đánh gãy 4 chiếc răng vì không đồng ý chia tài sản

0
154

 Ngày 25/10, đại tá Nguyễn Văn Thảo (Trưởng Công an TP. Quy Nhơn, Bình Định cho biết, đã đưa anh H. (46 tuổi, ngụ phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn) đi giám định thương tật để làm hồ sơ xử lý chị Nguyễn Thị K. (39 tuổi, vợ anh H.) về tội hành hung.

 
Chồng bị vợ đánh gãy 4 chiếc răng vì không đồng ý chia tài sản
Anh H. được đưa đi giám định thương tật sau khi bị vợ hành hung (Ảnh internet)
Theo đó, trong cuộc sống vợ chồng giữa anh H. và chị K. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và đỉnh điểm của sự rạn nứt này là khi anh H. phát hiện vợ đã tự ý mang sổ đỏ nhà đi cầm cố bên ngoài vay 200 triệu đồng chỉ để chi tiêu cá nhân. 
Phản ứng trước sự việc này, anh H. đòi ly hôn, nhưng chị K. chỉ đồng ý với điều kiện chia cho chị một nửa trị giá căn nhà họ đang ở, dù anh H. đã trả nợ 200 triệu đồng cho vợ. Anh H. không đồng ý với lý do để dành căn nhà cho con trai chung của 2 người. 
 
Chồng bị vợ đánh gãy 4 chiếc răng vì không đồng ý chia tài sản
Anh H. bị vợ đánh gãy răng (Ảnh internet)
Điều này càng làm mâu thuẫn của vợ tăng cao. Trong lúc tức giận, chị Kim dùng vật cứng đánh vào mồm anh Hưng khiến anh gẫy 4 cái răng. Anh H. ngậm ngùi chia sẻ: “K. vốn có tính ăn chơi bạt mạng, nếu chia nửa giá trị ngôi nhà cho cô ấy thì sớm muộn gì cũng hết. Mấy hôm trước, K. đã từng mang sổ đỏ đi cắm lấy 200 triệu đồng tiêu xài”.
Đại tá Nguyễn Văn Thảo cho biết thêm, Nguyễn Thị K. đang liên quan đến vụ án ăn trộm xe máy xảy ra trên địa bàn nhưng được cho tại ngoại để điều tra. Trong thời gian tại ngoại, Kim lại tiếp tục gây thương tích cho chồng.
 Hiện cơ quan chức năng đang chờ kết quả giám định thương tật của anh Hưng để có biện pháp xử lý chị K. theo đúng pháp luật. 

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here